Khen thưởng 16 tập thể thanh niên huyện Thường Tín trong công tác phòng chống Covid-19

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), Huyện đoàn Thường Tín đã trao bằng khen cho 16 tập thể thanh niên trong công tác phòng chống Covid-19.

Huyện Thường Tín biểu dương 100 gia đình thực hiện tốt chính sách dân số Thường Tín hối hả khôi phục sản xuất, kinh doanh trong tình hình mới

Ngày 12/10/2021, Hội LHTN huyện Thường Tín tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Tới dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Tạ Quang Hưng - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội; Đồng chí Lê Tuấn Dũng - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện Thường Tín; Đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; Các đồng chí là Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn.

Đại biểu Thành phố và Huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện Thường Tín
Đại biểu thành phố và huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện Thường Tín

Từ năm 2000 đến nay, trải qua 4 kỳ đại hội, Hội LHTN huyện Thường Tín đã đoàn kết, tập hợp đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia vào tổ chức Hội; Thông qua các cuộc vận động, chương trình công tác của Hội đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện.

Những năm qua, Hội LHTN huyện Thường Tín đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng; Tính đến nay toàn huyện có 33 cơ sở hội, trong đó 29/29 Ủy ban Hội LHTN xã, thị trấn, 4 chi hội ngoài khu vực Nhà nước và 12 câu lạc bộ trực thuộc theo các ngành, nghề, sở thích với hơn 15.900 hội viên, tham gia.

Công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện trong những năm qua luôn được lãnh đạo huyện ghi nhận và nhiều năm được Hội LHTN Việt Nam tặng Bằng khen và Hội LHTN thành phố tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu.

Khen thưởng 16 đơn vị có thành tích trong
16 đơn vị có thành tích trong công tác phòng chống Covid-19 được tặng bằng khen

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Dũng - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy đã biểu dương những kết quả đạt được của Hội LHTN huyện Thường Tín trong những năm qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, 16 tập thể trực thuộc Hội LHTN huyện Thường Tín có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được nhận bằng khen.

Vũ Cường
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vĩnh Phúc: Trao hệ thống biển báo phòng, chống đuối nước cho trẻ em tại xã Ngọc Thanh

Vĩnh Phúc: Trao hệ thống biển báo phòng, chống đuối nước cho trẻ em tại xã Ngọc Thanh

TTTĐ - Thành đoàn Phúc Yên đã phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng và cắm các biển cảnh báo xung quanh các khu vực nước sâu nguy hiểm trên địa bàn xã Ngọc Thanh, nhằm giảm thiểu tối đa về tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em.
“Cùng em học trực tuyến” - tặng máy tính thiếu nhi khó khăn tại huyện Thanh Trì

“Cùng em học trực tuyến” - tặng máy tính thiếu nhi khó khăn tại huyện Thanh Trì

TTTĐ - Trước tình hình nhiều em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố không có đủ thiết bị học tập trực tuyến, ngày 19/10, Thành đoàn Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành tiếp tục tổ chức thăm và trao tặng máy tính cho các em thiếu nhi tại huyện Thanh Trì.
Tin khác
[Xem thêm]
“Trụ cột” của Đoàn phường Yên Phụ

“Trụ cột” của Đoàn phường Yên Phụ

TTTĐ - Tham gia công tác Đoàn từ những năm tháng là sinh viên, hoạt động nào cô gái Trần Thu Hoài cũng nhiệt tình tham gia. Nhờ nỗ lực học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích, Hoài được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên phường Yên Phụ, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Giới trẻ và những câu chuyện ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giới trẻ và những câu chuyện ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

TTTĐ - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những ngày lễ quan trọng tại Việt Nam. Năm nay, dù dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và hoạt động của người dân nhưng không vì thế mà không khí của ngày này mất đi. Đâu đó giữa cuộc sống hối hả, những câu chuyện đầy ý nghĩa trong những ngày này vẫn đang được viết tiếp bởi những người dân Việt Nam nghĩa tình.
Xây dựng giải pháp công tác Đoàn đột phá, phù hợp đặc điểm thanh niên thế hệ Z

Xây dựng giải pháp công tác Đoàn đột phá, phù hợp đặc điểm thanh niên thế hệ Z

TTTĐ - Sáng 17/10, Hội nghị Ban thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ 17, khóa XI được tổ chức tại Hà Nội. Các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn; Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn chủ trì hội nghị.
9X chế tạo máy chế biến thực phẩm dư thừa

9X chế tạo máy chế biến thực phẩm dư thừa

TTTĐ - Nhóm nghiên cứu gồm bốn chàng trai ở độ tuổi 9X, đến từ Đà Nẵng cùng nhau thiết kế máy chế biến thực phẩm dư thừa. Chiếc máy này có thể xử lý thức ăn và phế phẩm nông nghiệp thải ra môi trường, tạo nguồn thức ăn sạch cho lợn, giảm thiểu thiệt hại kinh tế cho người nông dân…
Đoàn viên EVNHCMC được trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc

Đoàn viên EVNHCMC được trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc

TTTĐ - Chiều 15/10, tại Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC), Ban Thường vụ Thành đoàn TP HCM đã tổ chức lễ tuyên dương và trao tặng bằng khen danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021 của Trung ương Đoàn và danh hiệu “Thủ lĩnh thanh niên công nhân TP HCM tiêu biểu năm 2021 của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cho đoàn viên, thanh niên Tổng công ty.
Xem phiên bản di động