Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc)

Khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 30/7, Hội Khuyến học huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2020 – 2021.

Vĩnh Phúc: Công an Bình Xuyên khởi tố đối tượng mua bán ma túy trái phépVĩnh Phúc: Công an huyện Vĩnh Tường bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túyVĩnh Phúc: 4 chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo hiến máu cứu đối tượng "đặc biệt"

Dự hội nghị gồm có các đồng chí: Lê Chí Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phan Quốc Hào, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trong huyện, trường THCS Vĩnh Tường; Hội khuyến học các xã, thị trấn và các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho 11 thầy cô giáo các cấp học có thành thích xuất sắc
Đồng chí Lê Chí Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho 11 thầy cô giáo các cấp học có thành thích xuất sắc

Năm học 2020 - 2021, ngành GD&ĐT huyện Vĩnh Tường đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục toàn diện ổn định; Chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi tiếp tục đạt được kết quả cao; Điểm thi vào lớp 10 THPT đứng trong tốp đầu của tỉnh, 2 trường THCS xếp trong tốp 10 về chất lượng của tỉnh.

Năm học vừa qua, 91 giáo viên đạt từ giải Ba giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trở lên, 283 học sinh đạt từ giải nhất HSG văn hóa cấp huyện trở lên... Đóng góp vào kết quả chung đó có phần không nhỏ của Hội Khuyến học các cấp. Công tác “khuyến học, khuyến tài” đã đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh công tác “xã hội hóa giáo dục”, tạo điều kiện học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống của các học sinh…

Đ/c Phan Quốc Hào – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao giấy khen cho 06 học sinh THCS có thành tích xuất sắc
Đồng chí Phan Quốc Hào, Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao giấy khen cho 6 học sinh THCS có thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Chí Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường ghi nhận, biểu dương những thành tích các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, công tác khuyến học, khuyến tài của huyện ngày càng phát triển, phát huy hiệu quả trong đời sống cộng đồng, tạo điều kiện để mọi người, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên.

Hội Khuyến học các cấp tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về vị trí, vai trò của công tác khuyến học khuyến tài; Xây dựng xã hội học tập làm cho phong trào ngày càng phát triển, tạo điều kiện để động viên, khuyến khích mọi người, mọi lứa tuổi học tập thường xuyên, học tập suốt đời; Tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Hội Khuyến học các cấp vững mạnh, làm nòng cốt trong việc tổ chức triển khai có hiệu quả các phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng...

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Phan Quốc Hào – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện  trao giấy khen và phần thưởng cho các Hội Khuyến học các xã, thị trấn
Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Tường trao giấy khen và phần thưởng cho Hội Khuyến học các xã, thị trấn

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội Khuyến học huyện Vĩnh Tường trao tặng Giấy khen cho 6 học sinh THCS và 11 giáo viên có thành tích xuất sắc. Các phần thưởng còn lại Hội Khuyến học huyện sẽ trao cho Hội Khuyến học các xã, thị trấn tổ chức vinh danh, khen thưởng tại địa phương mình.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khởi động cuộc thi Sáng kiến du lịch Amazing Việt Nam

Khởi động cuộc thi Sáng kiến du lịch Amazing Việt Nam

TTTĐ - Cuộc thi Sáng kiến du lịch Amazing Việt Nam (AVSC) năm 2021 vừa được Đại học RMIT khởi động nhân dịp Ngày Du lịch thế giới 27/9 nhằm khuyến khích các bạn trẻ đưa ra ý tưởng du lịch bền vững và phát triển kỹ năng và kiến thức trong việc giải quyết các vấn đề thực tế.
Tin khác
[Xem thêm]
Làm thế nào hạn chế bạo lực học đường?

Làm thế nào hạn chế bạo lực học đường?

TTTĐ - Vài ngày qua, trên Facebook xuất hiện video một nhóm học sinh tại Hải Phòng đánh bạn ngay giữa trung tâm thành phố. Hiện tại, nhà trường đang phối hợp xử lý, tuy nhiên đây cũng là vụ việc dấy lên nhiều lo ngại về ứng xử của học sinh và nạn bạo lực học đường.
Chuyên gia giáo dục hiến kế giải bài toán thi cử và tự chủ đại học

Chuyên gia giáo dục hiến kế giải bài toán thi cử và tự chủ đại học

TTTĐ - Câu chuyện thi tốt nghiệp THPT và “lạm phát” điểm chuẩn từ vài ngày nay luôn là đề tài mà phụ huynh, học sinh quan tâm. Dù số thí sinh đạt điểm từ 27-30 điểm mà không đỗ vào nguyện vọng 1 hoặc trượt đại học là dưới 5% nhưng nhiều chuyên gia cho rằng, nếu là những học sinh giỏi thực sự thì đó là lãng phí tài năng. Vì vậy, để việc học hành, thi cử trở nên thực chất, nhiều chuyên gia đã có ý kiến tháo gỡ vấn đề này.
Xem phiên bản di động