Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức ngày trải nghiệm đại học trực tuyến

Giáo dục -

TTTĐ - Ngày trải nghiệm trực tuyến “Virtual Open Day” là cơ hội để thí sinh THPT và phụ huynh tìm hiểu và trải nghiệm học đại học tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN.

Cơ hội tuyển thẳng Khoa Quốc tế - ĐHQGHN dành cho thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia” Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tuyển sinh 2 ngành mới với 1 học kỳ nước ngoài Thầy trò Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia HN làm MV lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong mùa dịch Khoa Quốc tế (ĐHQGHN) trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 Cử nhân, Thạc sĩ

“Virtual Open Day” là phiên bản trực tuyến của sự kiện “Ngành tôi chọn” - Ngày hội hướng nghiệp dành cho thí sinh thi THPTQG và các bậc phụ huynh. Đây là sự kiện thường niên từ năm 2016, được Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức nhằm cung cấp các thông tin cần thiết, hỗ trợ và định hướng cho các sĩ tử trên hành trình chọn trường – chọn nghề.

Thông qua những video, hình ảnh sinh động, “Virtual Open Day” tập trung truyền tải thông điệp chính: Dù sinh viên có xuất phát điểm đầu vào như thế nào, Khoa Quốc tế đều hỗ trợ tối đa để sinh viên đạt được các mục tiêu: Phát triển bản thân, sẵn sàng cho sự nghiệp và có được những trải nghiệm sinh viên bổ ích và đáng nhớ trong môi trường quốc tế.

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức ngày trải nghiệm đại học trực tuyến

Tại đây, các sĩ tử 2k2 sẽ có cho mình câu trả lời thuyết phục nhất cho những câu hỏi luôn được quan tâm hàng đầu “Sinh viên Khoa Quốc tế được chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp ra sao?”, “Khoa Quốc tế hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện như thế nào?”, “Học đại học bằng tiếng Anh có phải là rào cản?”, “Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Khoa Quốc tế có gì đặc biệt?”. Đặc biệt hơn, những câu trả lời đến từ chính thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Quốc tế.

“Virtual Open Day 2020” dưới hình thức trực tuyến không hề làm mất đi những mục đích vốn có của Ngày hội hướng nghiệp truyền thống, thậm chí còn đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Áp dụng công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality), “Virtual Open Day 2020” đem đến cho người dùng trải nghiệm chân thật với chiều không gian 360 độ: Ngồi trong lớp học giữa bạn bè cùng trang lứa, trực tiếp lắng nghe lời thầy cô giảng bài, đắm mình vào không gian lớp học, trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến, tham gia các hoạt động sôi nổi cùng bạn bè trong lớp... Trải nghiệm “học thử” sẽ hỗ trợ thí sinh hiểu hơn về ngành học và đưa được ra quyết định phù hợp cho bản thân.

Hotline tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế.

Thí sinh cũng có thể tới nhận tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Website: http://student.isvnu.vn

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN xét tuyển học bạ các ngành học “hot” Khoa Quốc tế - ĐHQGHN xét tuyển học bạ các ngành học “hot”
Điểm trúng tuyển 2019 khoa Quốc tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) tăng 2 điểm Điểm trúng tuyển 2019 khoa Quốc tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) tăng 2 điểm
Điểm sàn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019 Điểm sàn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019
Sinh viên Khoa Quốc tế - trường Đại học Quốc gia Hà Nội hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo Sinh viên Khoa Quốc tế - trường Đại học Quốc gia Hà Nội hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tập huấn công tác học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Tập huấn công tác học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

TTTĐ - Ngày 24-26/9/2020, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm thông tin, phổ biến chính sách, pháp luật liên quan về công tác học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp và tập huấn nâng cao năng lực của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý làm công tác học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Sữa học đường cải thiện tình trạng trẻ thấp còi

Sữa học đường cải thiện tình trạng trẻ thấp còi

TTTĐ - Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên dù điều kiện kinh tế của người dân ở một xã phía Nam của huyện Thanh Oai (Hà Nội) còn nhiều khó khăn, 100% phụ huynh vẫn hào hứng ủng hộ và đăng ký cho con tham gia chương trình Sữa học đường. Cũng nhờ vậy, tình trạng trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi ở địa phương đã giảm đáng kể.
Tin khác
[Xem thêm]
Hơn 500 thí sinh thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11

Hơn 500 thí sinh thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11

TTTĐ - Ngày 23/9, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) giới thiệu về kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 và lễ tuyên dương học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2020.
Cựu sinh viên RMIT Hồ Thái Bình: “Những năm 20 tuổi chỉ đến một lần nên đừng sợ thất bại”

Cựu sinh viên RMIT Hồ Thái Bình: “Những năm 20 tuổi chỉ đến một lần nên đừng sợ thất bại”

TTTĐ - Là một trong những doanh nhân xã hội đầu tiên ở Việt Nam, cựu sinh viên ngành Thương mại Đại học RMIT Hồ Thái Bình chia sẻ rằng thành công của anh đến từ phương châm sống mà anh đã học được từ thời còn ngồi trên ghế giảng đường RMIT - thất bại thật nhanh, thật rẻ và thật thường xuyên.
Xem phiên bản di động