Khoảnh khắc toả sáng của những “nhà làm phim” chốn học đường

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Lễ trao giải kết hợp với đêm prom “Chandelier” được Movies for Relief vừa tổ chức thành công, vinh danh "những nhà làm phim", là “Dấu ấn 5 năm” kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi.

Học sinh Hà Nội làm phim ngắn lan tỏa yêu thương“Phim này thắng chắc” – web series đầu tiên về dân làm phim tại Việt Nam tung poster cùng trailer ấn tượng

Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành riêng cho các bạn học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội do Tổ chức chiếu phim từ thiện ​Movies for Relief trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm tổ chức. Lấy chủ đề “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng”, chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm nói riêng và cộng đồng học sinh Hà Nội nói chung.

Đêm prom 2020 đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi
Đêm prom 2020 đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi

Đêm prom kết hợp với lễ trao giải của sự kiện Red Carpet đã có sự góp mặt của nhiều nhân vật rất nổi tiếng từ các mùa trước như: Ca sĩ AMEE, Bùi Anh Tuấn, B-ray, Thịnh Suy... Đêm prom 2020 “Dấu ấn 5 năm” đã khẳng định được tầm ảnh hưởng rộng lớn của mình tới mọi người. Đây chính là sự kiện bùng nổ nhất của Red Carpet 2020, cũng là sự kiện được đầu tư nhất, đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi.

Xuyên suốt chuỗi sự kiện là sự góp mặt của đại sứ - MC Trần Hải Sơn, đại sứ Nguyễn Thu Trang kết hợp với dàn khách mời cực đỉnh như: Quán quân The Voice 2015 - Đức Phúc, nhóm rap tập hợp những gương mặt đầy triển vọng ORIJINN, MCK, GONZO, Groovie,...; Hieuthuhai, Hurrykng, Manbo đến từ nhóm GERDNANG. ​Bên cạnh đó là sự có mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1.200 khách mời.

Nhóm có bộ Bộ phim xuất sắc nhất
Tác giả của bộ phim xuất sắc nhất được trao giải tại chương trình

Lễ trao giải Red Carpet 2020 đã gọi tên các nhóm làm phim xuất sắc với những phần thưởng vô cùng đặc sắc đến từ Ban tổ chức: Giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất KUKARTHA, giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO.

Ban tổ chức cũng trao giải Nữ chính xuất sắc nhất cho Nguyễn Mỹ Uyên của nhóm F’EAST; Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Vũ Tuấn Minh của nhóm Chanh leo; Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về bạn Phạm Thảo Ngân của nhóm (RÊVEUSE); Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho bạn Phạm Xuân Thịnh đến từ nhóm Nga Nguyễn Entertainment và giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Lã Quế Lâm đến từ nhóm 17.

Giải yêu thích
Giao lưu với tác giả có bộ phim được yêu thích

Không chỉ vậy, đêm prom Chandelier năm nay còn là sự ấn tượng sâu sắc đối với khách tham dự khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi. “Dấu ấn 5 năm” đã khẳng định tầm to lớn của chuỗi sự kiện Red Carpet đối với học sinh Chuyên Sư Phạm nói riêng và học sinh toàn thành phố Hà Nội nói chung. Có thể nói, trải qua 5 mùa vừa rồi, Red Carpet ngày một thành công hơn và lan rộng đến cộng đồng.

Đặc biệt hơn cả, với toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được được sử dụng với mục đích t​ừ thiện, Tổ chức chiếu phim từ thiện​ Movies for Relief – Ban Tổ chức Red Carpet 2020 m​ong muốn được giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống (​đặc biệt là đồng bào miền Trung lũ lụt), lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng.

Chắc chắn rằng, lễ trao giải kết hợp với đêm prom “Chandelier” của chuỗi sự kiện Red Carpet 2020 chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu 5 năm của Red Carpet và cũng là dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Khăn ấm tình thương” xua giá lạnh ở Tân Lập

“Khăn ấm tình thương” xua giá lạnh ở Tân Lập

TTTĐ - Qua cung đường dài 190 km, gần 6h đồng hồ, chuyến xe chở đầy tình yêu thương được gói vào những chiếc khăn ấm của Đội Sinh viên tình nguyện Vì trẻ thơ (Học viện Tài chính), đã đến trường Tiểu học Tân Lập (xã Tân Lập, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn). Mệt mỏi tan biến khi cả đội được thấy nụ cười trong veo của các em nhỏ nơi đây.
Ngày hội "Lan tỏa yêu thương" trang bị kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho học sinh

Ngày hội "Lan tỏa yêu thương" trang bị kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho học sinh

TTTĐ - Vừa qua, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) phối hợp với Công ty TNHH 3M Việt Nam tổ chức ngày hội Lan tỏa yêu thương cho hơn 200 học sinh tại trường Tình thương Ánh Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh để hưởng ứng ngày Tình nguyện quốc tế (5/12) và ngày Quốc tế trẻ em (20/11), Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.
Tin khác
[Xem thêm]
Học trò sáng tạo hệ thống cảnh báo còn người trên xe

Học trò sáng tạo hệ thống cảnh báo còn người trên xe

TTTĐ - Từ sự cố thương tâm của một học sinh trường Gateway (Hà Nội), hai bạn trẻ Phạm Nguyễn Minh Phụng, Tằng Lê Tiến Lực (học sinh lớp 10A3, trường THPT Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã sáng tạo ra “Hệ thống cảnh báo người còn trên xe”. Hệ thống hướng đến đảm bảo an toàn cho cả người và phương tiện.
Xem phiên bản di động