Thứ hai 15/08/2022 11:14 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Khơi dậy “Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên”

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Tối nay (15/12) tại Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức chương trình "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên".

Tạo môi trường thuận lợi để thanh niên phát triển toàn diện Xây dựng vườn ươm sinh kế, hỗ trợ thanh niên vay vốn khởi nghiệp lập nghiệp

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và phát sóng trên tất cả các nền tảng trực tuyến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các thời kỳ.

Chương trình góp phần khơi dậy khát vọng cống hiến, khẳng định lẽ sống của thanh niên Việt Nam (ảnh internet)
Chương trình góp phần khơi dậy khát vọng cống hiến, khẳng định lẽ sống của thanh niên Việt Nam (ảnh internet)

Theo Ban tổ chức, thực hiện Kết luận số 21-KL/TW Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống biểu hiện “tự diễn biến”, tự chuyển hoá”, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong đoàn viên, thanh niên Việt Nam.

Chương trình “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên” là hoạt động khởi đầu cho đợt sinh hoạt chính trị đó, khẳng định lẽ sống, khát vọng của thanh niên Việt Nam và xác định giải pháp để hiện thực hóa lẽ sống, khát vọng thông qua trau dồi đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân.

Chương trình cũng góp phần tạo động lực thúc đẩy các bạn trẻ tự rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, trở thành người công dân có ích cho xã hội; Nêu cao khát vọng cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc, cho Nhân dân.

Với nội dung hấp dẫn, hình thức thể hiện phong phú, qua các tiết mục hát, múa như Liên khúc Khát vọng - Tổ quốc gọi Đoàn ta, Tổ quốc vinh quang; diễn kịch, diễn thuyết đối thoại… chương trình sẽ góp phần khơi dậy khát vọng cống hiến sức trẻ xây dựng Tổ quốc Việt Nam phát triển hùng cường.

Chương trình “Khát vọng cống hiến – lẽ sống thanh niên” được tài trợ bởi Masterise Homes - nhà phát triển bất động sản quốc tế, kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng quốc tế và trải nghiệm xứng tầm.

Trong hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững tại Việt Nam, Masterise Homes luôn nỗ lực thực hiện các trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Masterise Homes cam kết đồng hành cùng thanh niên Việt Nam - lực lượng có tiềm năng to lớn, đã và đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển đất nước hiện nay và tương lai.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Truyền lửa viết ước mơ cho trẻ em nhiễm chất độc da cam

Truyền lửa viết ước mơ cho trẻ em nhiễm chất độc da cam

TTTĐ - Với việc tổ chức trò chơi, diễn kịch, hướng dẫn làm đồ thủ công và tặng quà…, các bạn trẻ trong dự án AEGIS đã mang đến niềm vui cho trẻ em không may bị nhiễm chất độc da cam tại Làng trẻ Hữu Nghị (Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội). Đặc biệt, qua các hoạt động các bạn trẻ đã truyền lửa, sự tự tin theo đuổi ước mơ cho trẻ em nơi đây.
Phân loại rác – Bắt đầu từ những hành động nhỏ

Phân loại rác – Bắt đầu từ những hành động nhỏ

TTTĐ - Nhằm nâng cao nhận thức và hành động để giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường, kiến tạo tương lai xanh, nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội đã và đang phát động phong trào phân loại rác tại nguồn, tuần hoàn, tái chế chất thải trong các hộ gia đình, cá nhân.
Trở thành triệu phú nhờ... nuôi bò 3B

Trở thành triệu phú nhờ... nuôi bò 3B

TTTĐ - Có công việc ổn định với mức thu nhập cao nhưng anh Bùi Văn Phúc (xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội) lại quyết định từ bỏ về quê nuôi bò 3B. Quyết định này của anh khiến người thân phản đối, làng xóm xì xào…
Tin khác
[Xem thêm]
Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Xung kích, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị

Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Xung kích, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị

TTTĐ - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và hướng dẫn của Cục Chính trị, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên (CTĐ và PTTN) của LLVT Bộ Tư lệnh luôn có sự phát triển vững chắc, toàn diện.
“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

TTTĐ - Dù chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu nhân mùa Vu Lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành” do báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với các đơn vị tổ chức đã trôi qua nhiều ngày nhưng những “Lời gửi từ trái tim” tiếp tục được độc giả cả nước gửi về nhằm bày tỏ lòng tri ân với cha mẹ.
Mùa Vu Lan: Lời yêu thương gửi cha mẹ…

Mùa Vu Lan: Lời yêu thương gửi cha mẹ…

TTTĐ - Một mùa Vu Lan nữa lại về. Đây là dịp đặc biệt để chúng sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn. Những lời yêu thương, tâm tình từ tận trái của nhiều người trẻ cũng được gửi gắm đến các bậc sinh thành.
Xem phiên bản di động