Khởi động cuộc thi Startup Hunt 2019 với chủ đề du lịch

Khởi nghiệp trẻ -
In bài viết

TTTĐ- Từ nay đến 29/8, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Startup Hunt 2019 sẽ diễn ra nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam phát huy tinh thần sáng tạo để đưa ra những giải pháp hợp lý và những ý tưởng sáng tạo vào ngành du lịch.

Khởi động cuộc thi Startup Hunt 2019 với chủ đề du lịch

Khởi động cuộc thi Startup Hunt 2019 với chủ đề du lịch

Bài liên quan

Thành đoàn Hà Nội tổ chức hội thu ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2019

Khởi động Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019

Ứng dụng gọi xe "be" cùng tài xế hỗ trợ khắc phục cháy rừng Hà Tĩnh

Cuộc thi SDG Challenge hỗ trợ người khuyết tật

Cuộc thi do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức dành cho thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam cũng có thể đăng ký tham gia cuộc thi này.

Trong gần 2 tháng diễn ra cuộc thi, các hồ sơ dự thi sẽ trải qua 3 vòng gồm vòng Sơ khảo, Chung khảo và Chung kết. Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự vòng Chung khảo. Sau đó, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Trước ngày 21/8/2019, 20 tác giả/nhóm tác giả sẽ chuẩn bị 1 video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức; 5 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia vòng Chung kết.

Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28, 29/8/2019. Trong đó, ngày đầu tiên, các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình. Ngày thứ hai, họ sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.

Tại buổi chung kết, ban tổ chức sẽ trao: 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng kèm giấy chứng nhận; 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng kèm giấy chứng nhận; 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng kèm giấy chứng nhận. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích. Mỗi giải thưởng cho các giải trị giá 10 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Tổng trị giá giải thưởng là 370 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Cô gái trẻ từ bỏ sự nghiệp trời Tây để "đem giấc ngủ vàng" về cho người Việt

Cô gái trẻ từ bỏ sự nghiệp trời Tây để "đem giấc ngủ vàng" về cho người Việt

TTTĐ - Hành trình “chinh phục giấc ngủ ngon” của cô nàng 9X là một câu chuyện đầy thú vị về khởi nghiệp với lý do đơn giản nhất là để chính mình “ngủ ngon”. Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu của bản thân, Thùy Trang còn mang tới tinh thần và động lực cho các “chiến binh” Việt Nam nơi tuyến đầu chống dịch.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động