Khởi động cuộc thi tài năng trẻ Logistics Việt Nam

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Information Day 2020 - Ngày hội thông tin” vào ngày 6/9 tới đây thông qua hình thức Zoom meeting để khởi động “Cuộc thi tài năng trẻ Logistic Việt Nam".

Bùng nổ sân chơi tài năng trẻ Logistics Việt Nam năm 2019 Triển lãm VIPILEC 2019: Cơ hội kết nối giao thương ngành logistics RMIT tổ chức Diễn đàn bàn về thách thức trong phát triển ngành logistics Việt Nam

Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam bao gồm các trường đại học, cao đẳng và tổ chức có đào tạo chuyên môn logistics. Mạng lưới được sáng lập với mục tiêu đẩy mạnh công tác đào tạo về logistics, phát triển đội ngũ giảng viên, trao đổi cơ hội hợp tác và thực hành, thực tập tại các cơ sở, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại, đã có hơn 40 trường đại học, cao đẳng và tổ chức đào tạo tham gia và trở thành thành viên của mạng lưới.

5447 logistics
Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam có quy mô tổ chức toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng trên 500 triệu đồng

Với mong muốn tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam; Góp phần nâng cao chất lượng nhân lực ngành logistics; Tuyển chọn và ươm mầm cho các sinh viên tiềm năng; Gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo logistics; Nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển lĩnh vực, ngành nghề logistics… Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam dưới sự bảo trợ của Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương đã tổ chức thành công cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam - Viet Nam Young Logistics Talents 2019”.

Tiếp nối thành công của cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2019, năm nay, cuộc thi đã chính thức quay trở lại với quy mô tổ chức toàn quốc và tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 500 triệu đồng.

Với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, Information Day 2020 sẽ được tổ chức theo hình thức online trên nền tảng YouTube, Facebook và Zoom meetings với số lượng tham gia lên đến 500 người.

Không chỉ là sự kiện nhằm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, Ngày hội thông tin còn là cơ hội giúp bạn sinh viên được truyền cảm hứng và tích lũy thêm nhiều kiến thức hữu ích về logistics từ các diễn giả, các giảng viên trong Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam. Đây sẽ là bước đệm vững chắc để các thí sinh có thể chuẩn bị sẵn sàng cho các vòng thi chính thức sắp tới.

Hoàng Châu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tăng cường vai trò của Luật Thanh niên trong thời đại mới

Tăng cường vai trò của Luật Thanh niên trong thời đại mới

TTTĐ - Tọa đàm “Tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên 2020” cho các cán bộ Đoàn chủ chốt được Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức ngày 28/9 đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về nghĩa vụ, quyền lợi và vai trò của thanh niên trong thời đại mới.
Xem phiên bản di động