Khởi động Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ – Chiều 5/7, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Sun Bright và Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức Họp báo Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn đến dự chương trình.

Khởi động Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019

Các đồng chí chủ trì cuộc họp đã truyền đạt nhiều thông tin tới báo giới

Bài liên quan

"Lộ diện" 4 start - up xuất sắc Khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2019

Bài 4: Chuẩn bị tốt hành trang lập nghiệp

Cơn lốc 4.0: Sức bật thị trường cho startup Việt

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019, chủ đề “Du lịch” được tổ chức từ ngày 5/7 – 29/8/2019. Thành phần tham gia là thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch; Các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị đồng hành
Đại diện Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị đồng hành

Cuộc thi gồm 3 vòng Sơ khảo, Chung khảo và Chung kết. Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự vòng Chung khảo.

Tại vòng Chung khảo, các tác giả, nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Trước ngày 21/8/2019, 20 tác giả, nhóm tác giả sẽ chuẩn bị một video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức qua đường link Youtube. Hội đồng giám khảo sẽ hội ý, chấm điểm và chọn lựa 5 dự án, sản phẩm xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28,29/8/2019. Trong đó, ngày đầu tiên các tác giả, nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai các tác giả, nhóm tác giả sẽ trình bày phần thuyết trình dự án, sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.

Tại chương trình Chung kết, Ban Tổ chức sẽ trao một giải Nhất, trị giá 200 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; một giải Nhì trị giá 100 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; một giải Ba trị giá 50 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải khuyến khích. Mỗi giải thưởng cho các giải trị giá 10 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Tổng trị giá giải thưởng là 370 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ.

Công ty ALMA đồng hành cùng chương trình mang đến cơ hội học hỏi tại quốc gia khởi nghiệp Israel cho 3 đội giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Startup Hunt 2019. Ngoài ra, 5 tác giả, nhóm tác giả lọt vào vòng Chung kết sẽ nhận được các hình thức hỗ trợ sau cuộc thi từ Ban Tổ chức.

Bình Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bạn đọc báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng 25 nghìn khẩu trang y tế tới các chiến sĩ cảnh sát giao thông

Bạn đọc báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng 25 nghìn khẩu trang y tế tới các chiến sĩ cảnh sát giao thông

TTTĐ - Cùng cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh, chiều 23/5, chị Nguyễn Thị Liên - đồng sáng lập Công ty CNC, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC quốc tế Bali, Phó Chủ tịch Học viện Ngôi sao livestream, thông qua báo Tuổi trẻ Thủ đô gửi tặng tới các cán bộ và chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội 10 thùng khẩu trang y tế kháng khuẩn với 25.000 chiếc.
Tuổi trẻ Ba Đình chung tay phòng chống dịch Covid

Tuổi trẻ Ba Đình chung tay phòng chống dịch Covid

TTTĐ - Tuổi trẻ Ba Đình ra quân hỗ trợ chuẩn bị các nội dung liên quan đến bầu cử tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn các phường; tổ chức các điểm tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo cảnh quan sạch đẹp khu vực chuẩn bị diễn ra bầu cử.
Tuổi trẻ Thủ đô nô nức hướng đến bầu cử Quốc hội và HĐND

Tuổi trẻ Thủ đô nô nức hướng đến bầu cử Quốc hội và HĐND

TTTĐ - Hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cùng với chính quyền, các đội hình thanh niên tình nguyện tại 30 quận, huyện, thị của Thủ đô đã và đang thực hiện "nhiệm vụ kép": Tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử và quyết liệt trong tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.
Tin khác
[Xem thêm]
Người trẻ hãy lên tiếng bảo vệ cộng đồng trước tác hại từ khói thuốc lá

Người trẻ hãy lên tiếng bảo vệ cộng đồng trước tác hại từ khói thuốc lá

TTTĐ - Hút thuốc là nguyên nhân hàng đầu gây ra ung thư phổi tại Việt Nam. Khói thuốc lá chứa hơn 7.000 hóa chất, trong đó có 69 chất gây ung thư. Khói thuốc có thể tồn tại ở khắp mọi nơi và đặc biệt không có ngưỡng an toàn khi phơi nhiễm với khói thuốc lá thụ động, gây ảnh hưởng đến cộng đồng mà nạn nhân chủ yếu đa phần là phụ nữ và trẻ em.
Xem phiên bản di động