Không để sự cố điện ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại KCN lớn nhất Thừa Thiên - Huế

Kinh tế -

TTTĐ - Điện lực Thừa Thiên - Huế vừa huy động tổng lực thực hiện công tác duy tu, bão dưỡng hệ thống lưới điện tại Khu công nghiệp (KCN) Phú Bài - KCN lớn nhất của địa phương này.

Điện lực Thừa Thiên - Huế diễn tập xử lý sự cố thiên tai Thừa Thiên - Huế dỡ bỏ hạn chế khu vực kiểm soát công dân về từ vùng có dịch Thừa Thiên - Huế: Ngăn ngừa tội phạm trộm cắp vật tư, thiết bị điện Huế: Lên phương án cách ly hàng ngàn sinh viên từ vùng dịch đến nhập học
4514 unnamed
KCN Phú Bài, Thừa Thiên - Huế (Ảnh: KCNPB)

KCN Phú Bài là một trong những KCN trọng điểm của tỉnh Thừa Thiên - Huế, với vị trí tiếp giáp với tuyến đường tránh quốc lộ 1 và có vị trí thuận lợi trên tuyến đường cao tốc Cam Lộ - Túy Loan nối 3 tỉnh, thành phố miền Trung là Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng. Hiện tại, KCN này vẫn đang tiếp tục được mở rộng.

Hằng năm, KCN Phú Bài thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn, đóng góp đáng kể trong phát triển kinh tế của địa phương. Do vậy, việc bảo đảm cung cấp điện an toàn và ổn định là nhiệm vụ quan trọng của ngành điện, để hạn chất thấp nhất những rủi ro, thiệt hại do sự cố điện gây ra cho các doanh nghiệp.

Ông Hà Thanh Long, Giám đốc Điện lực Thừa Thiên - Huế cho biết, dịp 2/9 vừa qua, đơn vị đã tổng lực ra quân thực hiện việc duy tu, sữa chữa và bảo dưỡng đường dây cấp điện tại KCN Phú Bài, không để sự cố điện ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện, các xuất tuyến tại KCN đã được khôi phục hoàn toàn. Những vấn đề tồn tại trên lưới điện đã được khắc phục triệt để.

4510 dd
Duy tu, bão dưỡng hệ thống điện tại KCN Phú Bài

Cụ thể, Điện lực Thừa Thiên - Huế đã tiến hành xử lý tồn tại trên đường dây 22kV, đường dây 35kV trong khu vực KCN Phú Bài, thực hiện sữa chữa lớn tụ bù và máy cắt tụ bù; Đồng thời, bão dưỡng định kỳ các TBA cấp điện cho khách hàng...

Cũng theo lãnh đạo Điện lực Thừa Thiên - Huế, hiện dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đã cơ bản được khống chế, địa phương không phát sinh ca bệnh nào. Tuy nhiên, đơn vị vẫn quán triệt người lao động thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh. Trong quá trình thực hiện, cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch theo quy định.

Sông Hương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Quận Tây Hồ: 150 gian hàng sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền được quảng bá tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Quận Tây Hồ: 150 gian hàng sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền được quảng bá tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn

TTTĐ - Chiều 1/10, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo về nội dung phối hợp thực hiện sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hoá các tỉnh miền núi phía Bắc tại không gian biểu diễn văn hóa nghệ thuật ẩm thực đường phố quận Tây Hồ (phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội) từ ngày 8 đến 12/10.
70 năm đồng hành với sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế của Đảng

70 năm đồng hành với sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế của Đảng

TTTĐ - Chương trình “Ban Kinh tế Trung ương - 70 năm với sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế của Đảng” tổ chức ngày 30/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 70 năm cùng đất nước đi lên, Ban Kinh tế Trung ương qua các thời kỳ đã tham mưu cho Đảng đề ra các chủ trương, đường lối phát triển kinh tế - xã hội một cách kịp thời, phù hợp với hoàn cảnh thực tế và yêu cầu của sự nghiệp cách mạng Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Shopee và Visa ký kết hợp tác chiến lược, mở ra cơ hội phát triển mới

Shopee và Visa ký kết hợp tác chiến lược, mở ra cơ hội phát triển mới

TTTĐ - Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Visa, công ty công nghệ thanh toán toàn cầu, vừa công bố hợp tác chiến lược 5 năm nhằm khuyến khích sự tham gia kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ hơn trong khu vực Đông Nam Á, một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chung của khu vực.
Xem phiên bản di động