Thứ năm 26/05/2022 14:48 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonl[email protected] congan.hanoi.gov.vn
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Không ngừng cố gắng là hậu phương vững chắc trong phòng chống dịch

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Năm 2021, đại dịch COVID-19 đã biến cuộc sống bình yên trở thành ký ức đau buồn, một bức tranh có nhiều mảng màu xám với những mất mát, đau thương không thể nói thành lời...

Bài 3: Cô giáo trẻ Bùi Hà Phương và niềm tự hào là "hậu phương" vững chắc “Món quà” tặng hậu phương Chuyến xe “Ấm tình hậu phương” đến với bà con nghèo tỉnh An Giang Lan tỏa tình quân dân từ chuyến xe “Ấm tình hậu phương” Chúng ta hãy là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến chống dịch
Điểm xét nghiệm nhanh covid 19 tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Điểm xét nghiệm nhanh COVID-19 tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Năm 2021, đại dịch COVID-19 đã biến cuộc sống bình yên trở thành ký ức đau buồn, một bức tranh cuộc sống có nhiều mảng màu xám. Những mất mát, đau thương không thể nói thành lời. Hàng triệu người bị mất việc làm, cuộc sống bấp bênh khốn đốn, gồng gánh cả gia tài trên những chiếc xe máy, thậm chí đi bộ hàng trăm, hàng nghìn cây số để trở về quê nhà chỉ với vài chục, vài trăm nghìn đồng trong túi.

Không ngừng cố gắng là hậu phương vững chắc trong phòng chống dịch

Hình ảnh chiến sĩ Gangwhoo tham gia chống dịch COVID-19

Cũng trong năm đại dịch 2021 này, hàng chục nghìn y, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên trên khắp mọi miền của dải đất hình chữ S xung phong lên đường tiếp viện cho tuyến đầu chống dịch. Họ phải trải qua hàng trăm ngày dài đằng đẵng xa gia đình để mong sớm đẩy lùi đại dịch.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân về, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Trong số họ, không một ai biết được khi nào mình có thể trở về nhà để gặp lại những người thân yêu nhất, gạt nước mắt lên đường chống dịch, vợ xa chồng, con xa cha mẹ biền biệt, chưa hẹn ngày về. Họ chỉ có thể nhìn nhau vội vã vài phút, thậm chí chỉ vài giây qua những cuộc gọi video.

Với tình yêu nước nồng nàn, sự hy sinh hết lòng vì Nhân dân. Tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, nơi mà nguy cơ lây nhiễm đã lên đến đỉnh điểm, họ những y, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã quên mình, đồng lòng ngày đêm chống dịch. Dưới tiết trời nắng nóng như đổ lửa của mùa hè, họ mang trên người bộ đồ bảo hộ ngột ngạt từ ngày này sang ngày khác để cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân F0, vận chuyển lương thực - trang thiết bị y tế đến khắp mọi nơi trên Tổ quốc.

Hình ảnh các chiến sĩ áo trắng xả thân vì đồng bào
Hình ảnh các chiến sĩ áo trắng xả thân vì đồng bào

Những tháng ngày đau buồn ấy sẽ không thể nào nhạt phai trong tâm trí của mỗi chúng ta. Công lao to lớn của các chiến sĩ nơi tuyến đầu chồng dịch sẽ ghi nhớ mãi trong lòng của người Việt Nam. Để tri ân công lao ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch; Cảm ơn vì đã sẵn sàng lên đường chống dịch, đã kiên cường ở lại, đã quên mình để bảo vệ sự bình yên cho đất nước; Cảm ơn vì đã nỗ lực vượt qua bạo bệnh để sống, bình an và trở về.

Hình ảnh các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Hình ảnh các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Đại dịch COVID-19 đang dần qua đi và chúng ta đang sống chung với nó, để đồng lòng giúp đỡ các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch trong suốt một năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không ngừng cố gắng là hậu phương vững chắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, ngoài lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ như: Thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, căng da mặt, điều trị liệt mặt, điều trị da, giảm mỡ - giảm béo, nha khoa... trong suốt thời điểm dịch COVID-19 lây nhiễm lên đến đỉnh điểm, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng các chiến sĩ chung tay phòng chống dịch, xét nghiệm COVID-19, tiêm vắc xin cho người dân; Hỗ trợ giúp đỡ tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp khó đã có các chiến sĩ lo
Doanh nghiệp khó đã có các chiến sĩ lo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Trụ sở: 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn

Điện thoại: 0901.666.879

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bộ trưởng Bộ Y tế: Xây dựng Luật theo hướng lấy người dân làm trung tâm trong khám, chữa bệnh

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xây dựng Luật theo hướng lấy người dân làm trung tâm trong khám, chữa bệnh

TTTĐ - So với Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2009 hiện hành, dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) được xây dựng theo hướng “lấy người bệnh làm trung tâm”, thông qua việc quy định đồng thời các giải pháp về nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ và tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khám, chữa bệnh của người dân, đồng thời tăng cường hiệu quả, kỷ cương của công tác quản lý nhà nước về hoạt động này.
Tin khác
[Xem thêm]
Tăng cường công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19

Tăng cường công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19

TTTĐ - Bộ Y tế vừa Công điện 702/CĐ-BYT gửi đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy trực thuộc Trung ương; Đồng chí Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị chỉ đạo triển khai tăng cường công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.
An toàn thực phẩm tại Hà Nội liên tục được thanh, kiểm tra

An toàn thực phẩm tại Hà Nội liên tục được thanh, kiểm tra

TTTĐ - Sau một tháng đồng loạt ra quân kiểm tra trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 (từ ngày 15/4 đến 15/5), các đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm từ thành phố đến quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn đã kịp thời chấn chỉnh từ những vi phạm nhỏ nhất.
Xem phiên bản di động