Không nợ nhưng vẫn bị "khủng bố" bằng chất bẩn

Đường dây nóng -

TTTĐ - Dù rằng đã nhiều lần gửi đơn tới cơ quan chức năng nhưng cho tới tận bây giờ, gia đình của một vị tiến sỹ hưu trí ngoài 80 tuổi vẫn bị một số đối tượng liên tục "khủng bố" bằng chất bẩn và những lời lẽ đe dọa.

Hà Nội: Bắt 2 đối tượng hắt chất bẩn vào tiệm quần áo trên phố Hàng Gà Hà Nội: Xử lý nghiêm các đối tượng hắt chất bẩn vào nhà “con nợ”

Ông Nguyễn Mạnh Hà, sinh năm 1938, trú tại 134 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, khoảng hai tháng trở lại đây gia đình ông liên tục bị các đối tượng đòi nợ thuê đến nhà gây rối. Các đối tượng tới đòi nợ cho rằng cô con dâu của ông (hai vợ chồng người con trai của ông đã tiến hành xong thủ tục ly hôn) nợ họ một số tiền và yêu cầu gia đình trả nợ. Đám người này mỗi lần xuất hiện đều chửi bới om sòm, phun sơn và ném chất bẩn vào nhà ông.

5431 d7 grju
Ảnh minh họa

“Dù rằng chúng tôi đã gặp gỡ và giải thích rằng việc nợ nần của con dâu cũ không liên quan gì tới chúng tôi nhưng bọn chúng vẫn tiếp tục tới gây rối. Ngay tối 25/8 vừa qua, hai đối tượng đi xe máy đến tiếp tục tạt chất bẩn vào nhà tôi", ông Hà cho biết.

Nạn cho vay nặng lãi và đòi nợ bằng cách gây rối, tạt chất bẩn vào gia đình con nợ đang bị dư luận xã hội đặc biệt lên án. Rất mong các cơ quan chức năng của quận Hoàng Mai nhanh chóng vào cuộc để giải quyết dứt điểm tình trạng này, tránh để ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường của nhân dân.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Hàng loạt sai phạm nghiêm trọng tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở TP HCM

Hàng loạt sai phạm nghiêm trọng tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở TP HCM

TTTĐ - Từ đơn tố cáo, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã vào cuộc xác minh và phát hiện hàng loạt sai phạm tại nhiều cơ sở đào tạo lái xe ở TP HCM. Đặc biệt, có trường hợp buộc chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để xử lý vì liên quan đến việc mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.
Sóc Trăng: Nhiều bất thường sau vụ đấu giá dự án sai luật

Sóc Trăng: Nhiều bất thường sau vụ đấu giá dự án sai luật

TTTĐ - Dự án Khu thương mại kinh tế biển huyện Trần Đề - giai đoạn 1 được UBND huyện Trần Đề (Sóc Trăng) tổ chức đấu giá ngày 29/12/2017 nhưng đến ngày 9/9/2019 đã phải hủy vì phát hiện sai luật; Sau đó, dự án lộ ra hàng loạt bất thường dẫn đến khiếu nại, tố cáo.
Xem phiên bản di động