Thứ năm 30/06/2022 01:16 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Kia “nhá hàng” crossover chạy điện Niro 2022 trước thềm ra mắt chính thức

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Kia Niro thế hệ thứ hai dự kiến ​​sẽ được cung cấp ở cả biến thể cắm sạc PHEV và động cơ điện EV.

Trước thềm ra mắt chính thức vào ngày 25 tháng 11 tại triển lãm Seoul Mobility Show 2021, Kia đã “nhá hàng” một loạt hình ảnh teaser của Niro thế hệ thứ 2.

Kia Niro thế hệ hiện tại được sản xuất từ năm 2017, do đó một cuộc “cải tổ” về “ngoại hình” là rất cần thiết. Kia cho biết, Niro thế hệ mới sẽ được lấy cảm hứng từ mẫu concept HabaNiro 2019 kết hợp với triết lý thiết kế “Opposites United " mới của thương hiệu Hàn Quốc.

Với những hình ảnh teaser mà Kia công bố có thể thấy, Niro 2022 sẽ có bộ lưới tản nhiệt thiết kế ngang, mỏng kết hợp với đường viền mạ crôm nổi bật và đèn pha LED được đặt thấp trên cản trước. Phần đuôi xe ấn tượng với cụm đèn hậu mỏng được đặt dọc theo trụ C và được sơn đỏ tạo hiệu ứng hai tông màu.

Bước vào trong cabin, Kia Niro 2022 có bảng điều khiển được thiết kế lại với một màn hình duy nhất tích hợp cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí, tương tự như trên Kia Sportage. Qua hình ảnh có thể thấy, màn hình được thiết kế dạng vát chéo bất đối xứng, ẩn đằng sau là một luồng ánh sáng xanh với một nút bấm khởi động (có thể).

Dự kiến, Kia Niro thế hệ thứ hai ​​sẽ được cung cấp ở cả dạng cắm sạc PHEV và động cơ điện EV. Điều này có nghĩa là Niro 2022 có thể sẽ không sử dụng nền tảng E-GMP mới nhất mà thay vào đó là nền tảng được nâng cấp từ phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, phạm vi hoạt động của xe cũng được tăng lên ở cả hai biến thể điện khí hóa. Kia Niro thế hệ đầu tiên đã được ra mắt vào năm 2016 và được nâng cấp vào năm 2019.

Tham khảo: Carscoops

Tú Trương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động