Thứ tư 10/08/2022 06:35 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Kia Sonet biển ngũ quý 9 của chủ xe người Nghệ An đã về tay chủ mới với giá 1,8 đồng

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Nhờ việc may mắn bốc được biển ngũ quý 9, chủ chiếc Kia Sonet ở Nghệ An đã dễ dàng làm giàu chỉ trong vài phút, xe hiện đã được nhượng cho người chủ mới với mức giá lên tới 1,8 tỷ đồng, gấp 3 lần so với giá niêm yết.

Chiều qua (14/4), một người đàn ông ở tỉnh Nghệ An đã tiến hành bấm biển cho chiếc Kia Sonet mới mua của mình tại bộ phận đăng ký Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An. Và thật bất ngờ, anh đã bấm được biển số "37A - 999.99" vô cùng giá trị.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khắp cả nước, đa số đều chúc mừng chủ xe và khen ngợi anh có "bàn tay vàng", cũng nhiều người cho rằng anh nên nghĩ đến việc đổi sang một chiếc xe sang khác vì chắc chắn chiếc Sonet biển ngũ quý 9 sẽ được giới mê số săn mua với mức giá cao.

Vốn dĩ, số 9 đã được coi là một con số may mắn, thể hiện sự viên mãn, tròn đầy nhưng khi xuất hiện với cả dãy "9999" thì lại càng đặc biệt hơn. Sự hội tụ của 5 con số 9 - "Ngũ Cửu" - sẽ đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng, phát đạt trường tồn mãi mãi với thời gian, công danh sự nghiệp luôn đứng trên đỉnh cao. Số 9 trong văn hóa Việt Nam cũng được coi là vua số - "Trăm sông đổ về biển lớn".

Đúng như dự đoán, chỉ sau vài giờ, chiếc Kia Sonet biển "VIP" nhất của tỉnh Nghệ An đã được sang tên cho một đại gia người Hà Tĩnh với mức giá 1,8 tỷ đồng, đắt gấp vài lần giá bán niêm yết.

Hiện tại, Kia Sonet đang được bán ra thị trường Việt Nam với 4 phiên bản, gồm Deluxe MT, Deluxe, Luxury, và Premium, với giá tương ứng 499 triệu đồng, 554 triệu đồng, 594 triệu đồng, và 624 triệu đồng.

Ảnh: Anh Luong

Nguyễn Oanh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
CarPlay Box GOTECH GB8: “chân ái” dành cho VinFast Lux

CarPlay Box GOTECH GB8: “chân ái” dành cho VinFast Lux

TTTĐ - Với những mẫu xe có màn hình diện tích hiển thị lớn, tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay nhưng lại ít tính năng như bộ đôi VinFast Lux A hay Lux SA thì sản phẩm CarPlay Box GOTECH GB8 chính là “món quà chân ái”.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động