Thứ tư 21/02/2024 04:23 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Kiểm tra việc thực hiện hai bộ quy tắc ứng xử tại quận Hoàng Mai

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 17/10, đoàn kiểm tra việc thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố năm 2023 do đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch Thường trực UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Thi tuyên truyền viên giỏi trong vận động thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng Cán bộ, công chức thường xuyên tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng Phụ nữ Hà thành - những "đóa hoa" lan tỏa văn hóa ứng xử nơi công cộng

Hoạt động do đồng chí Nguyễn Sỹ Trường và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tiến hành tại UBND quận Hoàng Mai nhằm thực hiện Kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 22/3/2023 của UBND thành phố Hà Nội về việc kiểm tra việc thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố năm 2023; Thông báo số 106/TB-SVHTT ngày 4/7/2023 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc kiểm tra thực hiện các quy tắc ứng xử.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Trường kiểm tra thực hiện quy tắc ứng xử tại quận Hoàng Mai
Đồng chí Nguyễn Sỹ Trường kiểm tra thực hiện quy tắc ứng xử tại quận Hoàng Mai

Theo chương trình, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính; Kiểm tra phòng chuyên môn thuộc quận; Kiểm tra khuôn viên, các khu vực thuộc UBND quận; Việc in ấn và niêm yết quy tắc ứng xử.

Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Bà xã” Công Lý tâm sự đầy xúc động trong ngày sinh nhật

“Bà xã” Công Lý tâm sự đầy xúc động trong ngày sinh nhật

TTTĐ - Đón tuổi mới khi dư âm cái Tết vẫn còn lắng đọng, “cô Rồng” Lê Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý tâm sự rất xúc động về tình cảm của những người bạn, người thân dành cho gia đình mình. Đó là động lực để cô tiếp tục sát cánh bên chồng trong những ngày tháng khó khăn này.
Lễ hội đền Trần Thái Bình năm 2024: Lan tỏa hào khí Đông A

Lễ hội đền Trần Thái Bình năm 2024: Lan tỏa hào khí Đông A

TTTĐ - Thái Bình là vùng đất phát tích, hưng nghiệp của vương triều Trần, là nơi vua Trần Thái Tông sinh ra, gia tộc nhà Trần gây dựng cơ nghiệp. Hàng năm, Lễ hội đền Trần được Nhân dân xã Tiến Đức (huyện Hưng Hà, Thái Bình) tổ chức nhằm tri ân công đức của các vị vua triều Trần.
Dù nắng, mưa đột biến, hãy vẹn tròn niềm tin (*)

Dù nắng, mưa đột biến, hãy vẹn tròn niềm tin (*)

TTTĐ - Đầu xuân, những cơn gió nhẹ thoảng qua mang theo hơi ấm của vụ mùa mới. Đồng ruộng rộn ràng bước vào vụ, những nông dân chăm chỉ chuẩn bị cho một mùa gieo mạ mới đầy hy vọng. Em xuống đồng, bước chân trên những thửa ruộng đầy niềm tin về một vụ mùa bội thu.
Đồ Sơn - tự hào miền đất địa linh hùng vĩ

Đồ Sơn - tự hào miền đất địa linh hùng vĩ

TTTĐ - Du xuân 2024 về Hải Phòng, du khách không thể bỏ qua vùng đất Đồ Sơn, nơi có nhiều điển tích, điển cố và di tích lịch sử, đền chùa linh thiêng, núi non uốn lượn bờ biển như thế rồng chầu bao bọc lấy đất liền. Con người Đồ Sơn ăn sóng nói gió nhưng cởi mở, hiếu khách...
Du khách nườm nượp đến chùa Tam Chúc du xuân

Du khách nườm nượp đến chùa Tam Chúc du xuân

TTTĐ - Ngày 17/2 (mùng 8 tháng Giêng, năm Giáp Thìn), hàng vạn du khách đổ về chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) tham quan, chiêm bái, cầu cho năm mới an khang, thịnh vượng. Do là ngày cuối tuần đầu tiên sau Tết Nguyên đán nên lượng khách đông hơn so với những ngày trước đó.
Tin khác
[Xem thêm]
Chuẩn bị kĩ lưỡng cho mùa lễ hội an toàn và văn minh

Chuẩn bị kĩ lưỡng cho mùa lễ hội an toàn và văn minh

TTTĐ - Dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo thành phố, địa phương có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ càng cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của Nhân dân, các lễ hội lớn của Hà Nội bước đầu thành công để hướng tới một mùa trẩy hội an toàn và văn minh.
Ba Vì: Tích cực chuẩn bị cho Lễ hội Tản viên Sơn Thánh

Ba Vì: Tích cực chuẩn bị cho Lễ hội Tản viên Sơn Thánh

TTTĐ - Ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh năm 2024 tưởng nhớ, tri ân công đức của Đức Thánh Tản Viên Sơn - vị thần đứng đầu Tứ bất tử trong thần điện Việt sẽ khai hội tại đền Hạ xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội.
Rộn ràng xin chữ đầu năm

Rộn ràng xin chữ đầu năm

TTTĐ - "Phố ông đồ" tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám từ nhiều năm nay đã trở thành "điểm hẹn" quen thuộc với người dân Thủ đô và các nơi khác khi đến tham quan Hà Nội vào mỗi dịp đầu xuân năm mới. Xin chữ vừa là thể hiện tinh thần hiếu học, trọng tri thức cũng vừa là để cầu mong một năm mới đúng như tâm nguyện với những chữ mà người dân thỉnh về.
Phát huy giá trị quần thể di tích quốc gia đặc biệt

Phát huy giá trị quần thể di tích quốc gia đặc biệt

TTTĐ - Sáng 15/2 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ hội chùa Hương năm 2024 đã chính thức khai hội với chủ đề "Lễ hội chùa Hương an toàn - văn minh - thân thiện" nhằm khẳng định giá trị văn hóa lễ hội và phát huy giá trị quần thể khu di tích thắng cảnh Hương Sơn - Di tích quốc gia đặc biệt.