Thứ ba 26/09/2023 23:37 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Kiên trì xây dựng hình mẫu thanh niên Thủ đô thời đại mới

MultiMedia -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 29/3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tọa đàm "Xây dựng hình mẫu thanh niên Thủ đô thời đại mới, giai đoạn 2023 - 2027", với chủ đề "Khát vọng thanh xuân".

Phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng Thủ đô Tiên phong, chủ động hội nhập quốc tế Cùng hợp tác để chăm lo cho đoàn viên, thanh niên công nhân

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu, đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã tham luận, trao đổi, đề xuất giải pháp triển khai hiệu quả hơn nữa cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Thủ đô thời đại mới"; Chia sẻ các mô hình hay, cách làm sáng tạo đã và đang được triển khai hiệu quả tại địa phương, đơn vị; Những tồn tại và hạn chế; Đề xuất các giải pháp về công tác tuyên truyền, giáo dục, hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội, Đội nhằm triển khai hiệu quả cuộc vận động trong thời gian tới.

Phạm Mạnh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảng trong dân, dân trong Đảng

Đảng trong dân, dân trong Đảng

TTTĐ - Cán bộ, đảng viên ở các Chi bộ buôn trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, nói đi đôi với làm.
Tuổi trẻ Thủ đô tham dự Trại hè thanh niên thành phố kết nghĩa Bắc Kinh 2023 và chương trình trao đổi thanh niên BRICS+

Tuổi trẻ Thủ đô tham dự Trại hè thanh niên thành phố kết nghĩa Bắc Kinh 2023 và chương trình trao đổi thanh niên BRICS+

TTTĐ - Từ ngày 3 đến 12/9/2023, các thanh niên tiêu biểu đến từ 23 quốc gia trên thế giới tham dự Trại hè thanh niên thành phố kết nghĩa Bắc Kinh (Trung Quốc) năm 2023 và Chương trình trao đổi thanh niên BRICS+ (2023 Beijing sister city youth camp & BRICS+ youth exchange) tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
Tin khác
[Xem thêm]
[Infographic] Sạc xe điện sao cho an toàn?

[Infographic] Sạc xe điện sao cho an toàn?

TTTĐ - Các gia đình nên ngừng việc sạc xe đạp, xe máy điện khi đi ngủ hoặc khi ra khỏi nhà, tuyệt đối không sạc qua đêm và khi không có người lớn ở nhà. Người dân có thể sạc vào khoảng thời gian chiều tối, cho đến buổi đêm trước khi đi ngủ thì rút, ngắt sạc. Cục Cảnh sát PCCC và CNCH khuyến cáo người dân một số kỹ năng phòng tránh khi sử dụng cũng như khi sạc xe đạp, xe máy điện.
10 kỹ năng thoát khỏi đám cháy an toàn, nhanh chóng

10 kỹ năng thoát khỏi đám cháy an toàn, nhanh chóng

TTTĐ - Lực lượng chức năng khuyến cáo, nắm được các kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn sẽ giúp bạn bớt hoảng loạn mà bình tĩnh hơn để ứng phó với các tình huống, đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và gia đình.
Xem phiên bản di động