Kienlongbank có thêm giải pháp tài chính bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng vay vốn

Kinh tế -

TTTĐ - Từ ngày 1/7, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho khách hàng vay vốn tại ngân hàng (gọi tắt là: Bảo hiểm khoản vay).

kienlongbank co them giai phap tai chinh bao hiem suc khoe cho khach hang vay von

Khách hàng giao dịch tại Kienlongbank

Bài liên quan

Lướt thẻ Kienlongbank JCB, săn deal, rước “táo”, trọn hứng vi vu

Kienlongbank giảm 25% tiền lãi thanh toán cho hơn 85 ngàn khách hàng

Kienlongbank giảm lãi suất vay 3% đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi hạn hán và xâm nhập mặn

Khách hàng trúng xế hộp khi dùng thẻ Kienlongbank

Bảo hiểm sức khỏe người vay vốn là sản phẩm nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng vay vốn Kienlongbank. Cụ thể, trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm mà không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Công ty Bảo hiểm Bảo Long sẽ trả nợ thay cho khách hàng với ngân hàng và chi trả số tiền thụ hưởng còn lại (nếu có) cho người thừa kế hợp pháp của khách hàng.

Theo đó, các khách hàng cá nhân vay của Kienlongbank để mua nhà, đất, xây sửa nhà, mua nhà dự án, sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, mua ô tô, phát triển nông nghiệp nông thôn, du học… đều có cơ hội tham gia gói sản phẩm này, với số tiền bảo hiểm lên đến 5 tỷ VND/khách hàng. Thời hạn bảo hiểm tối đa suốt thời gian vay nhưng không quá 60 tháng.

kienlongbank co them giai phap tai chinh bao hiem suc khoe cho khach hang vay von

Ngoài ra, để bổ sung các ưu đãi hỗ trợ thêm cho khách hàng, Kienlongbank áp dụng miễn, giảm 100% phí dịch vụ cho khách hàng khi đóng phí bảo hiểm khoản vay tại Kienlongbank gồm: Nộp tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống vào tài khoản chuyên thu của Công ty Bảo hiểm mở tại Kienlongbank.

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe dành cho khách hàng vay vốn được Kienlongbank triển khai lần đầu tiên là giải pháp tài chính hoàn hảo, giúp khách hàng tiếp tục chăm sóc những người thân yêu bằng việc bảo toàn tài sản thế chấp, không phải lo khoản nợ ngân hàng và đảm bảo cuộc sống yên bình cho gia đình.

Bà Trần Tuấn Anh, thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Giải pháp tài chính này giúp khách hàng có thêm quyền lựa chọn và không bắt buộc tham gia nếu khách hàng không có nhu cầu. Kienlongbank tin rằng, với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm sẽ nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, giải pháp tài chính này cũng là công cụ bảo toàn vốn quan trọng cho ngân hàng trong trường hợp khách hàng mất khả năng trả nợ, giảm nguy cơ nợ xấu”.

Nguyên Pháp

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".

Tin khác

[Xem thêm]
bsr san sang cho chien dich 51 ngay dem

BSR sẵn sàng cho “chiến dịch 51 ngày đêm”

TTTĐ - Hàng nghìn công nhân, kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và nhà thầu sắp bước vào “chiến dịch nóng bỏng” trên công trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, như cách ví của cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR về mỗi đợt bảo dưỡng tổng thể.
Xem phiên bản di động