Kienlongbank giảm 50% tiền lãi cho khách hàng vay vốn trả góp ngày tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Đắk Lắk

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ - Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, nhằm hỗ trợ một phần khó khăn cho khách hàng đang phải đương đầu trong mùa dịch bệnh (dịch Covid-19 và bệnh bạch hầu), Kienlongbank tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ giảm đến 50%/tổng số tiền lãi phải thanh toán cho hơn 1.300 khách hàng đang vay vốn trả góp theo ngày tại Kienlongbank trong vòng 2 tháng, kể từ ngày 01/8/2020 cho đến 30/9/2020.      

Kienlongbank tổ chức cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” Kienlongbank có thêm giải pháp tài chính bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng vay vốn Kienlongbank giảm 25% tiền lãi thanh toán cho hơn 85 ngàn khách hàng Kienlongbank giảm lãi suất vay 3% đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi hạn hán và xâm nhập mặn

Khách hàng vay vốn trả góp ngày trên địa bàn TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và Đắk Lắk sẽ được giảm tiền lãi phải thanh toán lên đến 50% tổng số tiền lãi phải thanh toán, theo điều kiện như sau: Khoản vay vốn trả góp ngày phát sinh từ ngày 25/7/2020 trở về trước và phát sinh nghĩa vụ trả nợ gốc và/hoặc lãi trong khoảng thời gian từ ngày 1/8/2020 đến ngày 30/9/2020.

kienlongbank giam 50 tien lai cho khach hang vay von tra gop ngay tai da nang quang nam va dak lak

CBNV Kienlongbank đeo khẩu trang khi giao dịch với khách hàng

Chính sách hỗ trợ khách hàng và chia sẻ khó khăn với cộng tác viên đã được Kienlongbank xúc tiến kịp thời, trên cơ sở lắng nghe tâm tư của khách hàng vay trả góp ngày, ý kiến đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, của cộng tác viên. Trong hoàn cảnh cách ly xã hội, kinh tế bị trì trệ thì nhu cầu cấp bách của khách hàng thời điểm này chính là giải quyết khó khăn nợ vay trước mắt.

Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết: “Đa số khách hàng vay vốn trả góp ngày của Kienlongbank là những người có thu nhập thấp, vừa đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày như: Bán vé số, chạy xe ôm, bán quán nước, bán quán ăn và buôn bán nhỏ, lẻ… Trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 và bệnh bạch hầu ở nước ta, họ thực sự gặp nhiều khó khăn và rất cần sự hỗ trợ từ nhiều phía. Khi những khách hàng đã gắn kết với Kienlongbank suốt 5, 10 năm, thậm chí 20, 25 năm đang gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống mưu sinh thì Kienlongbank nhận thấy: Chúng tôi phải hành động để kịp thời chia sẻ khó khăn lúc cấp thiết này!”.

kienlongbank giam 50 tien lai cho khach hang vay von tra gop ngay tai da nang quang nam va dak lak
Kienlongbank đã triển khai rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng ứng phó với dịch Covid-19 và nạn hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

Không dừng lại ở đó, thực hiện theo chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của NHNN, Kienlongbank cũng đã triển khai rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng ứng phó với dịch Covid-19 và nạn hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, như: Giảm lãi suất cho vay đối với các khách hàng hiện hữu có mục đích vay để trồng các loại trái cây; Giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng; Giảm phí dịch vụ thanh toán liên ngân hàng, giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng sản xuất nông nghiệp bị thiệt hại do ảnh hưởng của hạn hán, xâm nhập mặn vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Đồng thời phát động phong trào tích cực tham gia chương trình “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19” thông qua việc nhắn tin ủng hộ,...

Để góp phần cùng với Đảng - Nhà nước và toàn dân chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng với các khách hàng hiện hữu, Kienlongbank hy vọng ngân hàng và khách hàng sẽ cùng nhau vượt qua thời điểm cam go nhất của năm 2020 và ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website www.kienlongbank.com hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch nào trên toàn quốc, hay gọi đến số 19006929.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
1.200 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần 2

1.200 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần 2

TTTĐ - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần 2 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng chính thức khai mạc ngày 25/11 tại Hà Nội. Sự kiện thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến với những thương hiệu của nhiều quốc gia.
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh

Công ty Điện lực Bắc Ninh: Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh

TTTĐ - Trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Bắc Ninh nói riêng đã chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh, vận hành lưới điện. Qua đó góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng và độ tin cậy trong việc cung cấp điện.
Nguồn lực nội sinh thúc đẩy Thủ đô phát triển

Nguồn lực nội sinh thúc đẩy Thủ đô phát triển

Chiều 25-11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Tập đoàn VinaCapital tổ chức Ngày hội Đổi mới sáng tạo Thủ đô - ASEAN Investment Digitalization (số hóa đầu tư ASEAN) và chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo VinaCapital Ventures VietChallenge (V3 Track).
Công đoàn cơ sở đóng góp cho hoạt động Công đoàn PV GAS

Công đoàn cơ sở đóng góp cho hoạt động Công đoàn PV GAS

TTTĐ - Tại Hội nghị Sơ kết hoạt động giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 Công đoàn PV GAS vừa qua, các công đoàn cơ sở đã đóng góp nhiều giải pháp hay thiết thực, để phát huy vai trò tổ chức công đoàn trong chăm lo cho người lao động và đồng hành cùng hoạt động SXKD của doanh nghiệp.
TrueMoney Việt Nam và VIB hợp tác ra mắt thẻ tín dụng mở trực tuyến 100% - TrueCard

TrueMoney Việt Nam và VIB hợp tác ra mắt thẻ tín dụng mở trực tuyến 100% - TrueCard

TTTĐ - Công ty Cổ phần TrueMoney Việt Nam và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) mới đây đã hợp tác cho ra mắt dòng thẻ TrueCard – Thẻ tín dụng được phát hành 100% số hóa với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, tiên phong cung cấp những trải nghiệm tài chính sáng tạo đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Xem phiên bản di động