Kienlongbank Mobile Banking đã tích hợp thêm tính năng tiện ích và bảo mật cao

Kinh tế -

TTTĐ - Dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, từ ngày 6/8, Kienlongbank Mobile Banking đã tích hợp thêm hàng loạt các tính năng mới, an toàn và tiện ích.

Kienlongbank hợp tác cùng Yanmar Việt Nam Kienlongbank giảm 50% tiền lãi cho khách hàng vay vốn trả góp ngày tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Đắk Lắk Kienlongbank tổ chức cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” Kienlongbank có thêm giải pháp tài chính bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng vay vốn Lướt thẻ Kienlongbank JCB, săn deal, rước “táo”, trọn hứng vi vu Kienlongbank giảm 25% tiền lãi thanh toán cho hơn 85 ngàn khách hàng

Với phiên bản 4.0.4, ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking được nâng cấp bổ sung thêm các tính năng mới, bao gồm: Chức năng truy vấn và thanh toán thẻ tín dụng, khóa/mở khóa thẻ, khóa/mở khóa thanh toán trực tuyến; Chức năng cài đặt và đăng nhập bằng vân tay/FaceID; Bổ sung thêm 2 chức năng trong thanh toán QR Pay (thanh toán QR Pay đối với sản phẩm và thanh toán QR Pay cho đơn hàng).

0342 khach hang khong cyn nhy ma pin vyn co thy yyng nhyp dy dang nhy tinh nyng quet dyu van tay

Khách hàng không cần nhớ mã PIN vẫn có thể đăng nhập dễ dàng nhờ tính năng quét dấu vân tay

Tính năng đặc biệt của Kienlongbank Mobile Banking trong phiên bản ra mắt lần này, chính là việc sử dụng công nghệ bảo mật sinh trắc học khi tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) và/hoặc quét dấu vân tay, đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng đang sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh.

“Việc cho ra mắt phiên bản mới của Kienlongbank Moblie Banking phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số trong thời đại mới, nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu, thân thiện, tiện ích và bảo mật hơn cho khách hàng khi giao dịch tài chính, điều này sẽ góp phần gia tăng việc sử dụng giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng”, đại diện Kienlongbank cho biết.

Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking có giao diện thân thiện dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành, các tính năng thanh toán tiện lợi, chính xác, nhanh chóng, chủ động đã và đang đáp ứng đầy đủ các giao dịch tài chính an toàn, mọi lúc mọi nơi của khách hàng như: Chuyển khoản (trong và ngoài hệ thống); Nạp tiền điện thoại; Thanh toán hóa đơn dịch vụ tiền điện, nước, truyền hình..; Thanh toán thông qua mã QR Pay (hay QR code); Và tra cứu thông tin các loại tài khoản, CN/PGD, tỷ giá, lãi suất, biểu phí, quản lý.

0457 ty ngay 0682020 kienlongbank mobile banking tich hyp them hang loyt cac tinh nyng myi an toan va tiyn ich

Từ ngày 6/8, Kienlongbank Mobile Banking tích hợp thêm hàng loạt các tính năng mới, an toàn và tiện ích

Dự kiến trong quý IV/2020, Kienlongbank tiếp tục phát triển hoàn thiện các tính năng mới cho Kienlongbank Mobile Banking như: mua vé dịch vụ (máy bay, tàu hỏa, xe, nhà hàng, khách sạn, xem phim...), mở số tiết kiệm trực tuyến... Qua đó, Kienlongbank từng bước đa dạng hóa các sản phẩm và tính năng của dịch vụ ngân hàng điện tử, nâng cao sự trải nghiệm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn kênh giao dịch phù hợp nhất thông qua: Mobile Banking, SMS Banking và Internet Banking; Hoặc kênh giao dịch truyền thống tại điểm giao dịch, máy ATM và POS.

Để sử dụng ứng dụng, khách hàng vui lòng tìm kiếm từ khóa “Kienlongbank Mobile Banking” trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android) và tải ứng dụng về thiết bị. Quý khách hàng có thể xem thêm hướng dẫn tính năng thanh toán QR Pay.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giá xăng dầu hôm nay 28/9: Xăng trong nước giảm nhẹ

Giá xăng dầu hôm nay 28/9: Xăng trong nước giảm nhẹ

TTTĐ - Sáng 28/9, giá xăng dầu thế giới trong sáng đầu tuần đã trở lại mốc 40 USD/thùng. Trong khi đó, kể từ chiều 26/9, mỗi lít xăng E5 RON 92 được điều chỉnh giảm 51 đồng/lít so với giá hiện hành; Xăng RON 95 không điều chỉnh, giữ nguyên mức giá 14.984 đồng/lít.
Tin khác
[Xem thêm]
Quản trị Doanh nghiệp bền vững ứng phó với biến động: Kinh nghiệm từ Nestlé Việt Nam

Quản trị Doanh nghiệp bền vững ứng phó với biến động: Kinh nghiệm từ Nestlé Việt Nam

TTTĐ - Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam (VCSF 2020), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”.
Huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng): Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với xây dựng Nông thôn mới

Huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng): Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với xây dựng Nông thôn mới

TTTĐ - Trong những năm qua, Đảng bộ và Nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 với nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Văn Phương - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên về những thành tựu này.
Xem phiên bản di động