Chủ nhật 26/03/2023 10:19 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Kịp thời cứu sống nam thanh niên nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, chiều 30/1/2023, lực lượng cứu nạn cứu hộ, Công an quận Long Biên đã kịp thời cứu sống một nam thanh niên nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng.

Cứu sống bệnh nhân bị dị vật đâm xuyên ngực Bé trai ngừng tim gần 1 giờ đồng hồ được cứu sống ngoạn mục Hà Nội: Người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 rồi nhảy cầu Nhật Tân tự tử Xác định danh tính đôi nam nữ mất tích sau khi nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng
Lực lượng cứu nạn cứu hộ nhanh chóng sơ cứu cho nạn nhân rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu
Lực lượng cứu nạn cứu hộ nhanh chóng sơ cứu cho nạn nhân rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu

Theo đó, vào hồi 16h20 cùng ngày, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố nhận được tin báo có người nhảy cầu Long Biên, hướng từ Ngọc Lâm sang nội thành. Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP đã điều động 1 xe cứu nạn cứu hộ của Công an quận Long Biên và 1 xuồng của lực lượng trên sông, đến hiện trường tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Đến 16h30’ lực lượng trên sông đã có mặt tại hiện trường, cùng cán bộ chiến sĩ Công an phường Ngọc Lâm phối hợp với người dân, vớt nạn nhân lên bờ. Nhờ triển khai cứu hộ kịp thời, nạn nhân chỉ bị đuối sức, vẫn còn tỉnh táo.

Lực lượng cứu hộ đã khẩn trương đưa nạn nhân vào Bệnh viện 108 cấp cứu, đồng thời tìm cách liên hệ người nhà nạn nhân. Bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân tên V.M.P (SN: 1990; trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Thành Long
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mang “làn gió mới” tới công tác Mặt trận

Mang “làn gió mới” tới công tác Mặt trận

TTTĐ - Từng có gần 10 năm hoạt động Đoàn trước khi làm công tác Mặt trận nhưng anh Lê Việt Cường (sinh năm 1985), Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình) luôn khiêm tốn cho rằng, những cống hiến cho Đoàn của mình là “không đáng kể”. Dù vậy, người cán bộ Mặt trận trẻ vẫn khẳng định, hoạt động Đoàn đã mang lại cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu để phục vụ cho các công việc sau này.
Không để phát sinh việc yêu cầu công dân phải thực hiện xác nhận thông tin cư trú

Không để phát sinh việc yêu cầu công dân phải thực hiện xác nhận thông tin cư trú

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Công an thành phố tập trung thực hiện các giải pháp tổng thể để đẩy nhanh tiến độ thu nhận hồ sơ căn cước công dân, tài khoản định danh điện tử và bảo đảm duy trì dữ liệu “đúng, đủ, sạch, sống” phục vụ công tác kết nối, chia sẻ và tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính của các sở, ban, ngành, UBND các cấp.
Vẹn nguyên nhiệt huyết tuổi trẻ sau 8 thập kỷ theo Đảng

Vẹn nguyên nhiệt huyết tuổi trẻ sau 8 thập kỷ theo Đảng

TTTĐ - 79 năm trôi qua đã bào mòn nhân số của Đoàn thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu - tổ chức tập hợp thanh niên ưu tú của Hà Nội trước Cách mạng tháng Tám. Tuy nhiên, thời gian không thể làm lung lay lòng nhiệt thành với cách mạng của họ, dù có người đã bước qua tuổi 100.
Những người trẻ lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

Những người trẻ lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

TTTĐ - Nhìn những hình ảnh các bạn trẻ nhóm thiện nguyện E2K cặm cụi gom góp những mảnh quà, tấm áo cho trẻ em vùng cao; Những bát cháo nóng hổi chan chứa yêu thương của các bạn trong nhóm thiện nguyện “Mùa thu và những người bạn"…, chúng ta sẽ có thêm niềm tin, niềm hy vọng vào những người trẻ hôm nay.
Tin khác
[Xem thêm]
TP Hồ Chí Minh: Khởi sắc trong quá trình phục hồi kinh tế

TP Hồ Chí Minh: Khởi sắc trong quá trình phục hồi kinh tế

TTTĐ - Theo UBND TP Hồ Chí Minh, tính đến nay, các doanh nghiệp trên địa bàn TP đã hoạt động trở lại ổn định. Đặc biệt, tình hình thành lập doanh nghiệp, thu hút đầu tư tăng, cho thấy bước khởi sắc trong quá trình phục hồi kinh tế của TP trong những tháng đầu năm 2023.
Báo Tuổi trẻ Thủ đô trong lòng độc giả phương Nam

Báo Tuổi trẻ Thủ đô trong lòng độc giả phương Nam

TTTĐ - Là cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội, báo Tuổi trẻ Thủ đô mang trong mình sứ mệnh nói lên tiếng nói của thế hệ trẻ Thủ đô và cả nước. “Nam tiến” vào TP Hồ Chí Minh - một thành phố vốn dĩ đã có quá nhiều những tờ báo lớn, có tên tuổi nhưng bằng tất cả những nỗ lực và khát vọng, Văn phòng Đại diện (VPĐD) báo Tuổi trẻ Thủ đô tại TP Hồ Chí Minh đã có cho mình một hướng đi riêng, ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc giữa dòng chảy chung của báo chí hiện đại.
Tăng cường quản lý, duy trì, đầu tư xây dựng các nhà vệ sinh công cộng

Tăng cường quản lý, duy trì, đầu tư xây dựng các nhà vệ sinh công cộng

TTTĐ - Để tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng các nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố, Chủ tịch UBND thành phố giao chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã kiểm tra, rà soát, đánh giá chất lượng và kịp thời chỉnh trang, duy tu, duy trì các nhà vệ sinh công cộng hiện có trên địa bàn theo phân cấp quản lý.
Xem phiên bản di động