Kon Tum: Điện lực Kon Rẫy thay dây dẫn, bóng đèn mới miễn phí cho 10 hộ gia đình chính sách

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Điện lực Kon Rẫy (Công ty Điện lực Kon Tum) vừa thực hiện việc kiểm tra, sửa chữa, thay dây dẫn và bóng đèn mới miễn phí cho 10 hộ gia đình có công với cách mạng và hộ nghèo tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy.

Khởi tố bị can, tạm giam tài xế gây ra vụ tai nạn kinh hoàng ở Kon Tum Nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Kom Tum: Xe khách xoay nhiều vòng rồi lao xuống vực Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Kon Tum, số người tử vong tiếp tục tăng Thêm 1 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Kon Tum Kon Tum: Xe khách lao xuống vực sâu, ít nhất 4 người tử vong Hai chàng trai 9X trồng 230 ha cây trái sạch theo tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới
4229 hinh 1
Điện lực Kon Rẫy tặng quà cho các hộ dân

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Điện lực Kon Rẫy (Kon Tum) đã thực hiện trao tặng 15 suất quà cho các hộ gia đình có công cách mạng, hộ nghèo tại thôn 5 xã Đăk Kôi.

Ông Nguyễn Thanh Chương, Giám đốc Điện lực huyện Kon Rẫy chia sẻ: Trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay, Điện lực huyện đã có những việc làm thiết thực, cụ thể và ý nghĩa đối với những gia đình có công với cách mạng, người dân nghèo trên địa bàn.

Cụ thể, đơn vị đã tổ chức tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn huyện nói chung và bà con thôn 5 xã Đăk Kôi nói riêng về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; Lắp đặt bóng đèn điện, sửa điện miễn phí và tặng những suất quà cho bà con.

4224 hinh 6
Nhân viên điện lực lắp bóng đèn điện miễn phí cho các hộ dân

Thôn trưởng thôn 5, xã Đăk Kôi, ông U Thành cho biết: Trong thời gian qua, Điện lực huyện thường xuyên xuống thôn tuyên truyền vận động người dân sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm; Giúp đỡ gia đình chính sách, có công cách mạng; Hỗ trợ bóng đèn tiết kiệm điện, dây điện, kiểm tra sửa chữa điện miễn phí cho các hộ trong thôn.

Đặc biệt, Điện lực huyện đã phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện các tiêu chí về nông thôn mới. Qua đó, các hộ nghèo trong thôn giảm nhiều so với mọi năm, hộ khá tăng cao, đời sống của nhân dân được nâng lên.

4227 hinh 5
Trong 7 tháng năm 2020, đơn vị đã trao tặng và ủng hộ hơn 18 triệu đồng cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn

Được biết, trong 7 tháng năm 2020, đơn vị đã trao tặng và ủng hộ hơn 18 triệu đồng bằng tiền mặt và hiện vật cho các gia đình chính sách, khó khăn; Đề xuất với Điện lực Kon Tum, xây dựng 1 nhà tình nghĩa tại thôn 2 xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin tức trong ngày 24/1: Người dân Thủ đô tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội

Tin tức trong ngày 24/1: Người dân Thủ đô tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội

TTTĐ - Tin tức trong ngày 24/1 có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Gần 1.000 người dân Thủ đô tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội; Công nhân, lao động Thủ đô được nhận 5.600 phiếu mua hàng tại phiên chợ Tết; Không khí lạnh mạnh sắp tăng cường vào cuối tháng này gây rét đậm rét hại...
Tin khác
[Xem thêm]
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ Đại hội Đảng XIII

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ Đại hội Đảng XIII

TTTĐ - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - số 1 Đại lộ Thăng Long (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội). Để đảm bảo an ninh, an toàn thông suốt, Công an TP Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông, bổ sung một số tuyến đường cấm và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Vietnam Airlines mang hương vị Tết cổ truyền lên những chuyến bay

Vietnam Airlines mang hương vị Tết cổ truyền lên những chuyến bay

TTTĐ – Với mong muốn mang lại cảm giác than quen, gần gũi trên những chuyến bay dịp Tết Nguyên đán cũng như góp phần tôn vinh, gìn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc, từ ngày 4-14/2/2021 (tức từ ngày 23 tháng Chạp đến ngày mùng 3 Tết), Vietnam Airlines sẽ giới thiệu tới hành khách hạng Thương gia các món ăn cổ truyền mang hương vị đặc trưng ngày Tết.
Xem phiên bản di động