Thứ bảy 10/06/2023 19:05 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Kỷ niệm 7 năm thành lập, Gỗ nhựa Việt Ý khẳng định "kỷ nguyên của sự thịnh vượng"

Rao vặt -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 7 năm thành lập, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty.

Gỗ nhựa Việt Ý đạt giải thưởng ''Thương hiệu vàng - Logo và Slogan ấn tượng năm 2022'' Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng hệ thống nhà phân phối tại Vĩnh Phúc Gỗ nhựa Việt Ý tăng cường hiện diện tại Sóc Sơn Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý Gỗ Nhựa Việt Ý có nhà phân phối mới tại quận Hoàn Kiếm

Trải qua 7 năm hoạt động, công ty CP Gỗ Nhựa Việt Ý đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm gỗ nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Sự kiện này là dịp để công ty ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định sự phát triển và tiềm năng của công ty trong tương lai.

Hệ thống Nhà phân phối khắp mọi miền Tổ Quốc về thăm nhà máy
Hệ thống nhà phân phối khắp mọi miền Tổ quốc về thăm nhà máy

Chương trình kỷ niệm 7 năm thành lập của Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý đã thu hút sự tham gia của nhiều đối tác, nhà phân phối, doanh nhân và khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Đây là một dịp để công ty tri ân và tôn vinh sự đồng hành của những đối tác, những người đã đóng góp quan trọng vào thành công của công ty trong suốt 7 năm qua.

      Tiết mục do nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành biểu diễn
Tiết mục do nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành biểu diễn

Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý được thành lập từ năm 2017 và đã phát triển mạnh mẽ trên con đường thịnh vượng trong suốt 7 năm qua nhờ vào đường lối lãnh đạo đúng đắn của Ban giám đốc. Sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đưa công ty phát triển và bền vững.

Đặc biệt, sự kết hợp và phối hợp tuyệt vời với các nhà phân phối, đại lý, đối tác đã giúp Gỗ nhựa Việt Ý xây dựng được một thương hiệu vững chắc và uy tín trong ngành công nghiệp gỗ nhựa. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Gỗ nhựa Việt Ý đạt được thành công trong suốt 7 năm qua.

         Ban lãnh đạo nhà máy vinh danh nhà phân phối xuất sắc
Ban lãnh đạo nhà máy vinh danh nhà phân phối xuất sắc

Bà Nguyễn Khánh Hoài, Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý, luôn bày tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ công nhân viên của nhà máy và hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc. Bà mong muốn tạo ra nhiều việc làm và giúp đỡ nhân viên còn khó khăn.

Vì vậy, bà luôn tạo ra một môi trường làm việc năng động để nhân viên có thể phát triển bản thân và luôn quan tâm đến từng miếng ăn, giấc ngủ và chỗ ở của công nhân viên tại nhà máy. Với mong muốn giúp đỡ được nhiều người trong cộng đồng và tạo ra sự đồng thuận và sự tin tưởng giữa công ty và các nhân viên.

             Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2022
Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2022

Bà Nguyễn Khánh Hoài luôn chú trọng đến chính sách bảo vệ cho hệ thống phân phối của công ty. Bà mong muốn xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, tạo ra sự hợp tác WIN-WIN với các đối tác và nhà phân phối. Bằng cách này, công ty sẽ không chỉ tạo ra lợi ích kinh tế cho chính mình mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Gỗ nhựa Việt Ý đã cùng với hệ thống nhà phân phối, đối tác, và những người quan tâm khác, xây dựng một cộng đồng đưa vật liệu xanh để kiến tạo nền kiến trúc xanh cho tương lai, đó là một phần trong sứ mệnh của công ty. Bằng cách này, Gỗ nhựa Việt Ý đang hướng tới một tương lai xanh, bền vững và thịnh vượng cho cả công ty và cộng đồng.

          Chủ tịch Lê Tuấn Đạt & bà Nguyễn Khánh Hoài
Chủ tịch Lê Tuấn Đạt & bà Nguyễn Khánh Hoài

Anh Lê Đình Đốc - NPP Đăk Lắk chia sẻ tại buổi lễ: "Những vật liệu của Gỗ nhựa Việt Ý có ưu điểm bền với thời gian, mẫu mã đẹp, xu hướng hiện đại, công năng mới, nhiều sự lựa chọn và thi công dễ dàng. Tôi làm về nội thất, chúng tôi chuyên sản xuất các căn nhà bungalow cho các khu nghỉ dưỡng chúng tôi sử dụng đa phần là sản phẩm gỗ nhựa.Và nhựa gỗ Việt Ý đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi về chất lượng,giá thành và mẫu mã".

           Ông Lê Đình Đốc NPP độc quyền Đắk Lắk
Ông Lê Đình Đốc NPP độc quyền Đắk Lắk

Để có một thương hiệu vững mạnh, Gỗ nhựa Việt Ý đã không ngừng học hỏi từ những cường quốc lớn mạnh trong đó có Italia - quốc gia được coi là “cái nôi” của nền kiến trúc nội thất. Lãnh đạo công ty cho biết, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đã không ngừng học hỏi để nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng từ thiết kế, màu sắc, cập nhật xu hướng của thị trường và cho ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 Ngài ICHAM Phó Chủ tịch Ban điều hành phòng Thương Mại Ý tại Việt Nam
Ngài ICHAM Phó Chủ tịch Ban điều hành phòng Thương Mại Ý tại Việt Nam

Phó Chủ tịch Ban điều hành phòng Thương Mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) cho biết trong buổi lễ, Việt Nam và Italia đã trở thành đối tác chiến lược trong 10 năm qua và kim ngạch thương mại giữa hai nước trong năm 2022 đạt trị giá hơn 6 tỷ Euro, một con số rất cao và vượt xa so với trước đại dịch COVID-19.

Ông đánh giá cao về các sản phẩm và dây chuyền sản xuất của Gỗ nhựa Việt Ý:"Theo như tôi được biết, công ty Gỗ Nhựa Việt Ý cũng đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh doanh giữa hai nước Việt - Ý. Tôi tin công ty Gỗ nhựa Việt Ý sẽ đạt được thành công vượt bậc trong các năm tới".

      Nhà phân phối giao lưu chụp hình lưu niệm cùng ngài ICHAM
Nhà phân phối giao lưu chụp hình lưu niệm cùng ngài ICHAM

Với hành trình 7 năm phát triển, Gỗ nhựa Việt Ý vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nội thất. Cùng sự uy tín trong ngành kinh doanh các sản phẩm tấm ốp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, am hiểu sâu về thị trường, tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp, cùng lợi thế “Vị trí vàng” ngay tại Vĩnh Phúc cũng là nơi Nhà máy Việt Ý đang hoạt động, Gỗ nhựa Việt Ý chắc chắn sẽ mang đến những dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng đúng như kim chỉ nam trong kinh doanh của bà Nguyễn Khánh Hoài “Uy tín là vàng khách hàng là tất cả”.

Ký kết nhà phân phối độc quyền khu vực
Ký kết nhà phân phối độc quyền khu vực

Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty cũng bày tỏ niềm vui mừng và ký kết hợp tác với nhiều nhà phân phối trên cả nước. Điều sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển cho các nhà phân phối và Gỗ nhựa Việt Ý trong tương lai. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự thịnh vượng của công ty.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới”

VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới”

TTTĐ - Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank chính thức khởi động sân chơi mới - giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” từ ngày 15/6/2023. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời thông qua giải chạy, VietinBank cũng thể hiện mong muốn đồng hành cùng người tham gia đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
VinFast ra mắt VF 3 - Mẫu ô tô điện cỡ nhỏ phổ thông

VinFast ra mắt VF 3 - Mẫu ô tô điện cỡ nhỏ phổ thông

TTTĐ - Ngày 8/6, VinFast chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành; Đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người.
Nữ KOL nổi tiếng người Mỹ đánh giá VF 8 sang trọng, an toàn và dễ lái

Nữ KOL nổi tiếng người Mỹ đánh giá VF 8 sang trọng, an toàn và dễ lái

TTTĐ - VF 8 là một chiếc xe sang trọng, an toàn, tiện lợi và dễ lái ngay cả đối với người lái xe điện lần đầu - Sara Funk, KOL (người có sức ảnh hưởng) và hướng dẫn viên du lịch nổi tiếng người Mỹ với hơn 221 nghìn người theo dõi trên kênh youtuber chuyên về du lịch, nhận xét sau khi tham gia sự kiện lái thử tại California, Mỹ.
“VinUni sẽ tạo ra những giá trị phi thường”

“VinUni sẽ tạo ra những giá trị phi thường”

TTTĐ - Giáo sư Rohit Verma - Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế Đại học Cornell (Mỹ) nhận lời sang Việt Nam làm Hiệu trưởng Đại học VinUni khẳng định: Sinh viên, giảng viên VinUni nằm trong số những người giỏi nhất và họ sẽ tạo ra những giá trị phi thường.
Xem phiên bản di động