Kyo York ra mắt MV song ngữ "Đừng hỏi em"
Ca khúc Đừng hỏi em đã được nữ ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện thành công và trở thành bài hát quen thuộc với các bạn trẻ yêu âm nhạc trong thời gian qua. Trước đó, trong một lần phỏng vấn, Kyo York chia sẻ rằng bản thân anh rất yêu mến Mỹ Tâm và luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của cô. Với ca khúc Đừng hỏi em, Kyo nhận được nhiều lời đề nghị từ fan giúp anh có thêm động lực để hoàn thành MV theo phong cách của riêng mình.Với phiên bản gốc, Mỹ Tâm đã thể hiện rất trọn vẹn tình cảm của một cô gái trong tình yêu, mạnh mẽ nhưng cũng rất đa cảm. Qua giọng hát của Kyo thì ca khúc được chuyển thành lời của chàng trai, vẫn là những giận hờn, tiếc nuối nhưng mạnh mẽ và điềm tĩnh hơn. MV hiện đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả với cả phần trình bày tiếng Anh và tiếng Việt.

Đây là sự nối tiếp của nhiều ca khúc hit được cover gây sốt cộng đồng mạng như Em gái mưa, Người ta nói, Đâu chỉ riêng em...

Với mỗi ca khúc hit sẽ có rất nhiều người cover theo nhiều phong cách và chất giọng khác nhau. Tuy nhiên, MV của Kyo vẫn luôn gây ấn tượng nhờ sự sáng tạo và độc đáo trong cách thể hiện. Nối tiếp những thành công cùng với sự ủng hộ ca khán giả, Kyo sẽ duy trì việc cover các bài hit trong thời gian tới. Anh chia sẻ: “Trước đây tôi cũng đã từng cover dòng nhạc quê hương, nhạc trữ tình sang phiên bản tiếng Anh nhưng chưa được nhiều khán giả biết đến như dòng nhạc hiện đại này. Tôi nghĩ đây là chiếc cầu nối để tôi tiếp tục dịch những bài hát hay của Việt Nam để bạn trẻ Việt Nam và bạn bè quốc tế đón nhận và yêu mến. Cũng giống như trước đây, dòng nhạc Trịnh mà tôi đã từng dịch ra nhiều thứ tiếng đã được nhiều khán giả nước ngoài quan tâm và ủng hộ.” 
Được biết trong thời gian hiện tại, nam ca sĩ đang lên kế hoạch ra mắt những sản phẩm mới của riêng mình. Trước mắt, Kyo tiếp tục thực hiện dự án Nhật ký âm nhạc hát về Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và quay MV cho 2 sản phẩm thuộc dòng nhạc ballad trữ tình và 1 sản phẩm về đề tài xã hội.

Xem MV Don’t ask me - Đừng hỏi em English version tại:

https://www.youtube.com/watch?v=BAYilZC2IAM

Hương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899