×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Lady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017

| Thứ hai, 06/02/2017 12:00 (GMT+7)
Lady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017

Trước khi cống hiến những màn trình diễn bùng nổ hết mình cho khán giả trên sân khấu Super bowl, nữ ca sĩ Lady Gaga đã giải tỏa tâm lý và nạp năng lường bằng cách nói chuyện điện thoại với bà yêu.

Chính nữ ca sĩ đã chia sẻ một đoạn video ngắn chia sẻ trên trang cá nhân Instagram, quay cảnh Lady Gagavà bà nói chuyện chớp nhoáng ngay trước khi cô lên biểu diễn ở Super Bowl.

Cô chia sẻ, cuộc điện thoại này giúp mình giải tỏa tâm lý và sạc pin năng lượng để đủ “sung” diễn hết mình trong chương trình siêu hút khách, có lượng người xem thuộc hàng siêu khủng ở Mỹ.

Và trái với sự đồn đoán của người hâm mộ, năm nay, Lady Gaga không biểu diễn cùng với diva thân thiết Beyonce trên sân khấu Super Bowl. Tuy vậy, cô vẫn vui vẻ nhắc tới người bạn cùng nghề và không quên gửi lời chúc ngọt ngào mừng nữ diva mang song thai.

Trên sân khấu Lady Gaga đã dành tặng Beyonce những lời khen có cánh: “Beyonce vừa là người bạn tri kỷ, vừa là nghệ sĩ truyền cảm hứng cho tôi. Cô ấy luôn đưa ra cho tôi những lời khuyên bổ ích vào đúng lúc. Beyonce thật sự biết mình cần gì và tập trung tối đa thực hiện mọi điều cô ấy muốn”.

Năm nay, nữ ca sĩ 30 tuổi đã trình diễn một loạt các hit làm nên tên tuổi của cô trong khoảng thời gian nghỉ giữa giờ của Super Bowl 2017 bao gồm Just Dance, Born this way và Bad Romance.

Cô cũng không quên gửi tặng fan hâm mộ và khán giả ca khúc nằm trong album mới nhất Joanne có tên Million Reasons làm quà đặc biệt. Và quả tình, trong 13 phút biểu diễn hết mình trên sân khấu, Lady Gaga đã “bung lụa” hết mình với những giai điệu cuốn hút và vũ đạo sôi động bậc nhất.

Những hình ảnh trình diễn bốc lửa đậm chất Lady Gaga trên sân khấu Super Bowl 2017:

Lady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017Lady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017Lady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017Lady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017
Cô luôn hoang dại và cháy bỏng rực lửa khi trình diễnLady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017Lady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017
Lady Gaga đã cống hiến hết mình cho khán giảLady Gaga gọi điện cho bà lấy đà “bung lụa” trên sân khấu Super Bowl 2017
PV tổng hợp
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN