Thứ năm 21/09/2023 16:37 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lãi suất ngân hàng hôm nay 10/8: PVcomBank niêm yết kỳ hạn 4 tháng 3,9%/năm

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) niêm yết cho các kỳ hạn hôm nay dao động từ 0,2% - 6,65%/năm.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 9/8: PublicBank niêm yết kỳ hạn 3 tháng 3,6%/năm Lãi suất ngân hàng hôm nay 8/8: PGBank niêm yết kỳ hạn 2 tháng 3,9%/năm Lãi suất ngân hàng hôm nay 7/8: OceanBank niêm yết kỳ hạn 1 tháng 3,3%/năm

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay, đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,1% - 7%/năm, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Ngân hàng PVcomBank niêm yết lãi suất dao động từ 0,2% - 6,55%/năm
Ngân hàng PVcomBank niêm yết lãi suất dao động từ 0,2% - 6,55%/năm

Ngân hàng PVcomBank công bố lãi suất các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng hôm nay dao động từ 3,9% - 6,65%/năm. Trong đó, lãi suất kỳ hạn 1 tháng đến 5 tháng được công bố ở mức 3,9%/năm. Lãi suất kỳ hạn 6 tháng được áp dụng ở mức 5,6%/năm.

Kỳ hạn 7 tháng đến 11 tháng tại PVcomBank hiện đang được áp dụng lãi suất chung ở mức 5,75%/năm. Lãi suất 6,2%/năm được áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng. Kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng có lãi suất 6,55%/năm. Cao hơn 0,05%, kỳ hạn 24 tháng được ấn định lãi suất tiết kiệm ở mức 6,6%/năm. Kỳ hạn 36 tháng có lãi suất tốt nhất tại ngân hàng này, giữ mức 6,65%/năm. Các kỳ hạn từ 1-3 tuần được duy trì lãi suất 0,2%/năm.

Lãi suất cụ thể Ngân hàng PVcomBank công bố cho các kỳ hạn
Lãi suất cụ thể Ngân hàng PVcomBank công bố cho các kỳ hạn

PulicBank công bố lãi suất cho các kỳ hạn kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng 3,3%/năm. Kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng và 5 háng có lãi suất cao hơn 0,3%, giữ mức 3,6%/năm. Lãi suất kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng đều ở mức 5%/năm. Lãi suất 6,7%/năm được PublicBank áp dụng đồng thời cho hai kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng. Các kỳ hạn dài hơn từ 24 tháng đến 60 tháng đều được niêm yết lãi suất ở mức 5,8%/năm. Tiền gửi không kỳ hạn của ngân hàng này hiện được áp dụng lãi suất 0,1%/năm.

Ngân hàng VRB tiếp tục duy trì thứ hạng lãi suất hôm nay. Trong đó, ngân hàng này niêm yết lãi suất 7%/năm cho hai kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng. Lãi suất kỳ hạn 1 tháng ở mức 3,4%/năm, kỳ hạn 3 tháng 3,6%/năm. Lãi suất kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng chênh lệch nhau 0,2%, lần lượt ở mức 5,7%/năm và 5,9%/năm. Lãi suất kỳ hạn 12 tháng ở mức 6,3%/năm, kỳ hạn 13 tháng 6,4%/năm.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại nhóm Ngân hàng Big4 (Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank) được hưởng lãi suất dao động từ 0,1% - 5,6%/năm. Lãi suất 0,1%/năm được niêm yết cho khoản tiền gửi không kỳ hạn. Lãi suất các kỳ hạn từ 1-36 tháng của 4 ngân hàng này dao động từ 3,1% - 5,6%/năm.

Cụ thể, Big4 niêm yết lãi suất kỳ hạn 1 tháng ở mức 3,1%/năm. Lãi suất kỳ hạn 3 tháng và 5 tháng cùng mức 3,4%/năm. Đối với kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, Big4 hiện đang ấn định lãi suất 4%/năm.

Vietcombank niêm yết lãi suất kỳ hạn 12 tháng ở mức 5,5%/năm Với kỳ hạn trên 12 tháng, ngân hàng này công bố lãi suất ở mức 5,3%/năm. Ba Ngân hàng BIDV, Agribank và VietinBank niêm yết lãi suất 5,6%/năm cho các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt

Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt

TTTĐ - Người xưa có câu "An cư lạc nghiệp". Ngày nay, quan niệm này vẫn rất đúng vì chỉ khi ổn định nơi ở chúng ta mới an tâm, có động lực làm việc. Thấu hiểu được nhu cầu này, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) vừa triển khai sản phẩm cho vay mua nhà ở, đất ở đối với khách hàng cá nhân của hệ thống Co-opBank với giá trị khoản vay lên tới 70% giá trị của Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng. Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.
Người dân đổ xô mua thang dây, bình cứu hỏa

Người dân đổ xô mua thang dây, bình cứu hỏa

TTTĐ - Ngay sau vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), trước thông tin có một số người dân đã thoát khỏi đám cháy kinh hoàng nhờ thang dây, nhiều người đã đổ xô đi mua các vật dụng thoát hiểm, phòng cháy nổ như thang đây, bình cứu hỏa, mặt nạ phòng độc...
Đầu tư hạ tầng, đòn bẩy cho sức bật của kinh tế Long An

Đầu tư hạ tầng, đòn bẩy cho sức bật của kinh tế Long An

TTTĐ - Để tạo nền tảng vững chắc góp phần phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) trong giai đoạn mới, Long An hiện đang đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm mang tính kết nối vùng. Kỳ vọng, sự đồng bộ của hệ thống hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đô thị, nâng cao đời sống người dân.
Cách đánh giá sản phẩm phân bón thông qua các chỉ số trên bao bì

Cách đánh giá sản phẩm phân bón thông qua các chỉ số trên bao bì

TTTĐ - Thị trường có muôn vàng sản phẩm phân bón và thương hiệu khác nhau, do đó để bà con phân biệt và lựa chọn sản phẩm phân bón chất lượng với giá thành phù hợp thật sự khó khăn. Để đánh giá sản phẩm tốt hay không tốt, sản phẩm thương hiệu này tốt hơn thương hiệu kia, giá sản phẩm này đắc hơn sản phẩm kia… Công ty Sitto Việt Nam chia sẻ đến bà con một số cách để đánh giá cơ bản để nhận biết phân bón, mức giá phù hợp dựa trên bao bì.
Xem phiên bản di động