Lãi suất ngân hàng hôm nay 13/9: Nhóm Big4 giữ mức niêm yết ổn định

Kinh tế -

TTTĐ - Lãi suất ngân hàng hôm nay của nhóm Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) có mức niêm yết ổn định. Trong khi đó, ngân hàng Đông Á có sự biến động lãi suất nhẹ.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 12/9: Có sự biến động nhẹ Lãi suất ngân hàng hôm nay 11/9: Lãi suất ngân hàng Đông Á cao nhất ở tất cả các kỳ hạn Lãi suất ngân hàng hôm nay 10/9: Lãi gửi tiết kiệm 12 tháng cao nhất 7,4% Lãi suất ngân hàng hôm nay 9/9: Lãi gửi tiết kiệm 6 tháng cao nhất 6,8%

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 7,60% tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Lãi suất ngân hàng hôm nay
Lãi suất ngân hàng hôm nay

Tại kỳ hạn 1-5 tháng, hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền gửi tại quầy ở mức 3,8%/năm. Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn này là ngân hàng Đông Á với mức 4,25%. MBBank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,40%.

Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng ngày 13/9
Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng ngày 13/9

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể giao động từ 4,40% - 6,55%. Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng tiếp tục là Ngân hàng Đông Á với mức niêm yết 6,55%/năm, giảm nhẹ so với ngày hôm qua (6,80%/năm). Trong khi đó, nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) đều duy trì ổn định ở mức thấp nhất so với các ngân hàng khác có cùng thời hạn là 4,40%/năm.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng, dao động trong khoảng 4,50 - 7,20%/năm. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn này là ngân hàng Đông Á 7,20%/năm. Nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) có mức niêm yết lãi suất với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng cùng ở mức thấp nhất là 4,50%/năm.

Với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy của Đông Á có sự giảm nhẹ từ mức 7,40%/năm xuống còn 7,15%/năm. Các ngân hàng còn lại đều giữ mức lãi suất kỳ hạn này ở mức ổn định.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn 18 tháng là ngân hàng Đông Á với mức 7,60%/năm; Đứng thứ 2 là ngân hàng OCB 6,70 %/năm.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Generali trao 500 phần quà tặng bệnh nhi khó khăn và hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

Generali trao 500 phần quà tặng bệnh nhi khó khăn và hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

TTTĐ - Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) đã trao tặng 500 phần quà trung thu và 500 bộ tài liệu chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” cho 500 gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM.
Xem phiên bản di động