Lãi suất ngân hàng hôm nay 16/9: Lãi suất tiết kiệm 12 tháng cao nhất 7,15%

Thị trường -

TTTĐ - Lãi suất tiết kiệm 12 tháng của các ngân hàng hôm nay duy trì ổn định ở mức từ 6,00 – 7,15%.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 14/9: Lãi suất ổn định vào đầu tuần Lãi suất ngân hàng hôm nay 13/9: Nhóm Big4 giữ mức niêm yết ổn định Lãi suất ngân hàng hôm nay 12/9: Có sự biến động nhẹ Lãi suất ngân hàng hôm nay 11/9: Lãi suất ngân hàng Đông Á cao nhất ở tất cả các kỳ hạn

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 7,60% tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Tại kỳ hạn 1-5 tháng, hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền tại quầy ở mức 3,5%/năm.

Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng tiếp tục ổn định
Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng tiếp tục ổn định

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn này là ngân hàng Đông Á với mức 4,25%. MBBank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,40%.

Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng hôm nay
Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng hôm nay

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể dao động từ 4,40% - 6,55%. Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng tiếp tục là Ngân hàng Đông Á với mức niêm yết 6,55%/năm.

Trong khi đó, nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) đều duy trì ổn định ở mức thấp nhất so với các ngân hàng khác có cùng thời hạn là 4,40%/năm.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng, dao động trong khoảng 4,50 - 7,20%/năm. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn này là ngân hàng Đông Á 7,20%/năm.

Nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) có mức niêm yết lãi suất với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng cùng ở mức thấp nhất là 4,50%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn 18 tháng là ngân hàng Đông Á với mức 7,60%/năm; Đứng thứ 2 là ngân hàng OCB 6,70 %/năm.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Giá xăng dầu hôm nay 25/9: Dầu WTI trở lại mức giá 40 USD/thùng

Giá xăng dầu hôm nay 25/9: Dầu WTI trở lại mức giá 40 USD/thùng

TTTĐ - Giá dầu thô thế giới sáng nay (25/9) đã tăng trở lại; đặc biệt, dầu thô ngọt nhẹ WTI đã chạm lại mốc giao dịch 40 USD/thùng. Chuyên gia cho rằng nhiều khả năng giá dầu vẫn sẽ bị kẹt quanh mốc 40 USD/thùng trong ngắn hạn, đặc biệt nếu một đợt phong tỏa mới có thể tác động mạnh đến nhu cầu dầu.
Xem phiên bản di động