Lãi suất ngân hàng hôm nay 2/10: Lãi suất tiết kiệm 12 tháng cao nhất 7,2%

Kinh tế -

TTTĐ – Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng các ngân hàng hôm nay dao động trong khoảng từ 5,4% - 7,2%/năm. MBBank là ngân hàng có mức niêm yết cao nhất ở kỳ hạn này.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 28/9: Đông Á niêm yết lãi suất kỳ hạn 12 tháng cao nhất Lãi suất ngân hàng hôm nay 27/9: Giữ mức niêm yết ổn định Lãi suất ngân hàng hôm nay 26/9: Lãi suất tiết kiệm 6 tháng duy trì ổn định

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 7,40%, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng hôm nay ổn định trở lại
Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng hôm nay ổn định trở lại

Tại kỳ hạn 1-5 tháng, hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền gửi tại quầy ở mức 3,5%/năm.

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn này là Ngân hàng VIB với mức 4,20%. Ngân hàng Vietcombank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,30%.

Lãi suất ngân hàng cập nhật hôm nay
Lãi suất ngân hàng cập nhật hôm nay

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể dao động từ 4,20% - 6,55%.

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng là Ngân hàng Đông Á với mức niêm yết 6,55%/năm.

Trong khi đó, mức niêm yết ở kỳ hạn 6 tháng của Vietcombank hôm nay là 4,20%/năm, thấp nhất trong tất cả các ngân hàng.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng, dao động trong khoảng 4,30% - 6,80%/năm.

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn này là Ngân hàng Đông Á với 6,80%/năm. BIDV, Agribank, Vietinbank có mức niêm yết lãi suất với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng là 4,50%/năm. Mức niêm yết thấp nhất của kỳ hạn này là Vietcombank ở mức 4,30%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn 18 tháng là Ngân hàng Đông Á với mức 7,20%/năm; Đứng thứ 2 là Ngân hàng OCB 6,70 %/năm.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tổ chức đấu giá ủng hộ miền Trung tại sự kiện kết nối sản phẩm OCOP

Tổ chức đấu giá ủng hộ miền Trung tại sự kiện kết nối sản phẩm OCOP

TTTĐ - Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và thiết thực ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, tại sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP vào cuối tháng 10 tới đây, Ban tổ chức sẽ tổ chức đấu giá, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.
Sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ diễn ra ngày 30/10

Sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ diễn ra ngày 30/10

TTTĐ - Chiều 20/10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới Hà Nội tổ chức Hội nghị thống nhất và thông báo các nội dung triển khai sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và tổ chức đấu giá, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt.
Xem phiên bản di động