Lãi suất ngân hàng hôm nay 25/9: Ngân hàng Đông Á kéo dài chuỗi niêm yết cao nhất

Thị trường -
In bài viết

TTTĐ - Lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng hôm nay tiếp tục duy trì ở mức ổn định. Trong đó, Ngân hàng Đông Á kéo dài mức yết lãi suất cao nhất ở tất cả các kỳ hạn từ đầu tháng tới nay.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 24/9: Lãi suất tiết kiệm 12 tháng cao nhất 7,2%/năm Lãi suất ngân hàng hôm nay 23/9: Lãi suất tiết kiệm 9 tháng cao nhất 7,2%/năm Lãi suất ngân hàng hôm nay 22/9: Duy trì sự ổn định

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 7,60%, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng hôm nay không có sự biến động
Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng hôm nay không có sự biến động

Tại kỳ hạn 1-5 tháng, hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền gửi tại quầy ở mức 3,5%/năm.

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn này là Ngân hàng Đông Á với mức 4,25%. Vietcombank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,30%.

Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng cập nhật hôm nay
Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng cập nhật hôm nay

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể dao động từ 4,20% - 6,55%.

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng tiếp tục là Ngân hàng Đông Á với mức niêm yết 6,55%/năm. Trong khi đó, mức niêm yết ở kỳ hạn 6 tháng của Vietcombank hôm nay là 4,20%/năm, thấp nhất trong tất cả các ngân hàng.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng, dao động trong khoảng 4,50 - 7,20%/năm.

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn này là Ngân hàng Đông Á với 7,20%/năm. BIDV, Agribank, Vietinbank có mức niêm yết lãi suất với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng là 4,50%/năm. Mức niêm yết thấp nhất của kỳ hạn này là Vietcombank ở mức 4,3%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn 18 tháng là Ngân hàng Đông Á với mức 7,60%/năm; Đứng thứ 2 là Ngân hàng OCB 6,70 %/năm.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thêm nhiều ưu đãi mùa mua sắm cuối năm cùng VPBank và Shopee

Thêm nhiều ưu đãi mùa mua sắm cuối năm cùng VPBank và Shopee

TTTĐ - Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong thời đại công nghệ hiện nay sẽ giúp các tín đồ mua sắm Shopee tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn khi nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Việc chọn được dòng thẻ tín dụng phù hợp sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa các ưu đãi và tiện ích mà nó mang lại.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động