Lãi suất ngân hàng hôm nay 26/6: Bắc Á niêm yết kỳ hạn 18 tháng 6,7%/năm

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) niêm yết cho các kỳ hạn hôm nay dao động từ 0,2% - 6,7%/năm.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 25/6: Agribank niêm yết kỳ hạn 9 tháng 4%/năm Lãi suất ngân hàng hôm nay 24/6: ABBank niêm yết kỳ hạn 12 tháng 5,7%/năm Lãi suất ngân hàng hôm nay 23/6: HSBC niêm yết kỳ hạn 3 tháng 1,25%/năm

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay, đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,1% - 7%/năm, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Lãi suất Ngân hàng Bắc Á dao động từ 0,2 - 6,7%/năm
Lãi suất Ngân hàng Bắc Á dao động từ 0,2 - 6,7%/năm

Lãi suất cao nhất ghi nhận tại Ngân hàng Bắc Á hiện ở mức 6,7%/năm, dành cho các khoản tiền gửi bằng VND có kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Mức lãi suất của ngân hàng này được điều chỉnh tăng đồng loạt tại hầu hết kỳ hạn so với tháng trước.

Trong đó, lãi suất tiền gửi tại quầy kỳ hạn 1 - 5 tháng được niêm yết ở mức 3,8%/năm. Kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng được niêm yết lãi suất 6,1%/năm. Cao hơn 0,1%, lãi suất các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 8 tháng và 9 tháng đang được Bắc Á triển khai mức 6,2%/năm.

Lãi suất Ngân hàng Bắc Á áp dụng cho các khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 10 và 11 tháng là 6,3%/năm. Kỳ hạn gửi tiết kiệm phổ biến 12 tháng đang được quy định lãi suất 6,5%/năm. Lãi suất kỳ hạn 13 tháng được niêm yết ở mức 6,6%/năm. Khách hàng có khoản tiền gửi ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tuần hoặc tiền gửi không kỳ hạn được áp dụng lãi suất không đổi so với trước đây là 0,2%/năm.

Lãi suất cụ thể Ngân hàng Bắc Á công bố hôm nay
Lãi suất cụ thể Ngân hàng Bắc Á công bố hôm nay

Nhóm ngân hàng Big 4 (Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank) tiếp tục triển khai mức lãi suất dao động trong khoảng 0,1% - 5,6%/năm. Trong đó, 3 ngân hàng VietinBank, BIDV và Agribank có lãi suất tương đối giống nhau tại các kỳ hạn.

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm Ngân hàng VietinBank, BIDV và Agribank áp dụng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng ở mức 3,1%/năm, kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng 3,4%/năm. Các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng được đồng loạt niêm yết là 4%/năm. Các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên được niêm yết lãi suất 5,6%/năm.

Vietcombank triển khai biểu lãi suất ngân hàng thấp hơn so với các các ngân hàng trong nhóm Big4. Lãi suất kỳ hạn 1 tháng ở mức 2,9%/năm, kỳ hạn 3 tháng 3,2%/năm. Lãi suất kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng cùng ở mức 3,8%/năm. Lãi suất tiền gửi cao nhất tại Vietcombank ghi nhận ở mức 5,5%/năm, dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng. Các kỳ hạn từ 24 tháng trở lên được công bố lãi suất 5,3%/năm.

Ngân hàng VRB tiếp tục nắm giữ thứ hạng lãi suất cao nhất trong ngày hôm nay với mức 7%/năm tại kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng. Lãi suất kỳ hạn 1 tháng của ngân hàng này ở mức 3,4%/năm, kỳ hạn 3 tháng 3,6%/năm, kỳ hạn 6 tháng 5,7%/năm. Kỳ hạn 9 tháng được niêm yết lãi suất 5,9%/năm, kỳ hạn 12 tháng ở mức 6,3%/năm, kỳ hạn 13 tháng 6,4%/năm, kỳ hạn 18 tháng 6,7%/năm.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại

Ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại

TTTĐ - Thông báo số 278/TB-VPCP ngày 25/10/2021 nêu, trong thời gian tới, Chính phủ từng bước mở cửa nền kinh tế, khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh. Dự báo tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm sẽ diễn biến phức tạp, đặc biệt là những tháng cuối năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Tin khác
[Xem thêm]
Chương trình Tín dụng xanh dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Chương trình Tín dụng xanh dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

TTTĐ - Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức triển khai chương trình Tín dụng xanh với hai sản phẩm đầu tiên là vay mua nhà và vay mua ô tô. Chương trình Tín dụng xanh nằm trong cam kết của ngân hàng giúp góp phần xây dựng một tương lai bền vững thông qua các giải pháp tài chính, hỗ trợ những doanh nghiệp bền vững và khuyến khích việc áp dụng các giải pháp thân thiện với môi trường.
Nam A Bank triển khai “mưa” ưu đãi chào “bình thường mới”

Nam A Bank triển khai “mưa” ưu đãi chào “bình thường mới”

TTTĐ - Đồng hành cùng khách hàng (KH) bước vào “bình thường mới”, Nam A Bank vừa triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương - Chào bình thường mới” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, ý nghĩa dành cho KH. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tri ân KH nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập Nam A Bank (21/10/1992 - 21/10/2021).
Mưa, rét khiến giá rau xanh tăng cao

Mưa, rét khiến giá rau xanh tăng cao

TTTĐ - Do ảnh hưởng của mưa bão và đợt không khí lạnh đầu mùa khiến cho diện tích trồng rau xanh tại các vùng ngoại thành Hà Nội bị ngập úng, gây thối hỏng, ảnh hưởng đến nguồn cung rau xanh, khiến mặt hàng này tăng giá từng ngày.
Xem phiên bản di động