Lãi suất ngân hàng hôm nay 27/9: Giữ mức niêm yết ổn định

Thị trường -

TTTĐ - Lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng ngày hôm nay tiếp tục duy trì mức ổn định. Trong đó, mức niêm yết lãi suất của kỳ hạn 18 tháng ghi nhận quanh mức 0,2% - 7,6%.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 26/9: Lãi suất tiết kiệm 6 tháng duy trì ổn định Lãi suất ngân hàng hôm nay 25/9: Ngân hàng Đông Á kéo dài chuỗi niêm yết cao nhất Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/9: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietcombank biến động nhẹ

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 7,60%, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Lãi suất ngân hàng hôm nay duy trì ổn định
Lãi suất ngân hàng hôm nay duy trì ổn định

Tại kỳ hạn 1-5 tháng, hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền gửi tại quầy ở mức 3,5%/năm.

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn này là Ngân hàng Đông Á với mức 4,25%. Vietcombank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,30%.

Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng cập nhật hôm nay
Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng cập nhật hôm nay

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể dao động từ 4,20% - 6,55%.

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng tiếp tục là Ngân hàng Đông Á với mức niêm yết 6,55%/năm. Trong khi đó, mức niêm yết ở kỳ hạn 6 tháng của Vietcombank hôm nay là 4,20%/năm, thấp nhất trong tất cả các ngân hàng.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng, dao động trong khoảng 4,50 - 7,20%/năm.

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn này là Ngân hàng Đông Á với 7,20%/năm. BIDV, Agribank, Vietinbank có mức niêm yết lãi suất với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng là 4,50%/năm. Mức niêm yết thấp nhất của kỳ hạn này là Vietcombank ở mức 4,3%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng.

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn 18 tháng là Ngân hàng Đông Á với mức 7,60%/năm; Đứng thứ 2 là Ngân hàng OCB 6,70 %/năm.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tỷ giá USD hôm nay 19/10: Dự báo bật tăng

Tỷ giá USD hôm nay 19/10: Dự báo bật tăng

TTTĐ - Tỷ giá USD trong phiên đầu tuần ngày 19/10 dự báo sẽ bật tăng cao do nhà đầu tư lo lắng và có xu hướng tìm đến đồng bạc xanh như một loại tài sản an toàn khi trong dồn dập thông tin bất lợi về thị trường Mỹ.
Xem phiên bản di động