Lãi suất ngân hàng hôm nay 8/9: Mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng

Kinh tế -

TTTĐ - Lãi suất ngân hàng hôm nay với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, dao động trong khoảng 4,50-7,20%/năm.

lai suat ngan hang hom nay 89 muc lai suat co su chenh lech nhieu giua cac ngan hang

Lãi suất ngân hàng hôm nay 8/9 (ảnh minh họa)

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay 8/9 đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 7,70% tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Tại kỳ hạn 1-5 tháng, hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền gửi tại quầy ở mức 3,95%/năm như: Bảo Việt, Nam A Bank, SCB, Maritime Bank...

Lãi suất với kỳ hạn 1-5 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy với nhóm ngân hàng BIDV, Agribank, Vietcombank, VietinBank... đều ở mức 3,80%/năm. Còn SHB đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,70%.

1044 lai ca nhan

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể giao động từ 4,40%-7.05%. Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng là Ngân hàng NCB ở mức 7,05%/năm. Trong khi đó, nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) đều ở mức thấp nhất so với các ngân hàng khác có cùng thời hạn là 4,40%/năm.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng, dao động trong khoảng 4,50-7,20%/năm. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn này là ngân hàng Đông Á với 7,20%/năm. Nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) có mức niêm yết lãi suât với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng cùng ở mức thấp nhất là 4,50%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất ở kỳ hạn 18 tháng là ngân hàng NCB với mức 7,70%/năm; Đứng thứ 2 là Đông Á Bank 7,60 %/năm.

1932 lai ca nhan online
Lãi suất gửi tiền trực tuyến (online) cao nhất hôm nay 8/9

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay 8/9 đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến (online) dao động quanh mức 0,10% - 7,85% mỗi năm, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Nhiều ngân hàng niêm yết lãi suất gửi tiền trực tuyến cho các kỳ hạn 1-5 tháng ở mức chạm trần 4,25%/năm, như: Đông Á bank, OCB, Oceanbank, SCB, Maritime Bank...

Tại ngân hàng Vietinbank giữ ở mức 4,1% của tiền gửi trực tuyến với kỳ hạn 1-5 tháng, cao nhất trong nhóm ngân hàng Big 4 có cùng kỳ hạn. Còn Vietcombank đang có mức lãi suất tiền gửi trực tuyến (online) thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,80%.

Trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) là ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm online cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng ở mức 7,30%/năm. Đứng thứ hai là ngân hàng Nam Á Bank được niêm yết ở mức 7,20%/năm.

Nhiều ngân hàng khác niêm yết ở mức 6,10-7,05%/năm cho các sản phẩm tiết kiệm online kỳ hạn 6 tháng như: Đông Á bank (6,80%/năm), OCB (6,10%/năm), MaritimeBank (6,10%/năm), Bảo Việt (6,52%/năm), NCB (7,05%/năm), Bắc Á Bank (6,90%/năm)...

Trong khi đó, lãi suất kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm online tại nhóm ngân hàng (BIDV, Agribank, Vietcombank ) chỉ ở mức 4,40%/năm. Còn tại ngân hàng Vietinbank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm online cao hơn so với 3 ngân hàng trên hiện giữ ở mức 4,7%.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm online, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng, dao động trong khoảng 4,50-7,45%/năm. Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất cho kỳ hạn này lên tới 7,45%/năm là ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Còn tại Vietcombank, BIDV, Agribank là ngân hàng có mức niêm yết lãi suât cùng ở mức thấp nhất là 4,40%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm online của các nhà băng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng. Trong đó, vị trí quán quân là ngân hàng SCB với mức 7,85%/năm. Đứng thứ 2 là Nam Á Bank 7,70 %/năm. Thấp nhất ở mức 6,00% là ngân hàng Agribank với cùng kỳ hạn 18 tháng.

Để vay tín chấp với lãi suất thấp... SHB tích cực giảm lãi suất cho vay khách hàng cá nhân Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao
Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giá vàng hôm nay 25/9: Giá vàng miếng xuống mốc 55 triệu đồng/ lượng

Giá vàng hôm nay 25/9: Giá vàng miếng xuống mốc 55 triệu đồng/ lượng

TTTĐ - Giá vàng hôm nay 25/9 trên thị trường thế giới giảm mạnh do đồng USD tiếp tục tăng giá và giới đầu tư lại đánh cược vào thị trường chứng khoán trong bối cảnh các nước không ngừng bơm tiền. Trong nước, giá vàng miếng giảm thêm 600.000 đồng/lượng so với phiên giao dịch trước đó, về mức 55 triệu đồng/lượng.
Chủ động hỗ trợ sản xuất, tạo việc làm

Chủ động hỗ trợ sản xuất, tạo việc làm

TTTĐ - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lên công tác xuất khẩu lao động, Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Định phối hợp với các sở, ngành liên quan tham mưu UBND tỉnh chuyển nguồn vốn cho vay xuất khẩu lao động sang chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, nâng tổng nguồn vốn ngân sách địa phương cho vay tạo việc làm năm 2020 lên 110,5 tỷ đồng.
Bắc Ninh: Tăng cường công tác giới thiệu việc làm online nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Bắc Ninh: Tăng cường công tác giới thiệu việc làm online nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Để vừa đảm bảo tốt vai trò cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, từ đầu năm đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh đã đẩy mạnh công tác giới thiệu việc làm online, với nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Khẳng định vị thế sản phẩm OCOP

Khẳng định vị thế sản phẩm OCOP

TTTĐ - Gạo nếp cái Hoa Vàng và Bắc thơm số 7 là 2 sản phẩm của Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Tam Hưng (xã Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội) được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao. Đó là tiền để HTX tiếp tục nỗ lực đưa nhiều sản phẩm khác đạt chứng nhận OCOP.
Tin khác
[Xem thêm]
Sóc Trăng phát triển năng lượng tái tạo và kinh tế ven biển

Sóc Trăng phát triển năng lượng tái tạo và kinh tế ven biển

TTTĐ - Trong nhiệm kỳ XIII (2015 - 2020), môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh Sóc Trăng được cải thiện đáng kể, công tác xúc tiến đầu tư được tập trung triển khai đồng bộ và mang lại hiệu quả tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô có cuộc trao đổi với Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Sóc Trăng, ông Võ Chí Công.
Xem phiên bản di động