Làm chủ công việc với tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Poly (Mã chứng khoán: POLY) công bố việc bổ sung dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series vào dòng tai nghe có micro Bluetooth không dây mang thương hiệu Voyager đã từng đạt giải thưởng. Được thiết kế cho cách làm việc mới, dòng tai nghe Voyager 4300 UC giúp người lao động kết nối và làm việc hiệu quả tại nhà hay tại văn phòng.

Sony giới thiệu tai nghe chống ồn đỉnh cao WH-1000XM4 phiên bản Xanh bóng đêm hoàn toàn mới Trao tặng món quà sức khỏe tới tuyến đầu chống dịch tại Nghệ An Chấm dứt quá tải, nghẽn lệnh trên sàn HOSE sau 5/7? Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỷ đồng tại Nghệ An

Khi mức độ năng động của công việc đã thay đổi, dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mang đến chiếc tai nghe không dây giúp giải phóng người sử dụng khỏi bàn làm việc, cho phép họ đi lại xa đến 50 mét từ máy tính của mình.

Chiếc tai nghe chứa đầy âm thanh chất lượng cao và nhiều tùy chọn kết nối - tất cả đều ở mức giá phù hợp.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC có khả năng kết nối xuyên suốt với điện thoại thông minh hoặc máy tính thông qua bộ chuyển đổi USB BT700 đi kèm để cung cấp cho chúng ta sự linh hoạt cần thiết suốt cả ngày.

Người dùng luôn có thể tự tin và kiểm soát một trong những vấn đề khó khăn nhất của các cuộc họp từ xa - trạng thái tắt tiếng micro của họ.

Tai nghe này đi kèm với nút tắt tiếng dễ tìm và dễ sử dụng để bạn có thể tự tin rằng mình là người duy nhất phải nghe được những âm thanh không nên lọt vào micro.

Dynamic Mute Alert thông báo cho người dùng biết họ đang tắt tiếng khi họ nói chuyện, nghĩa là việc tự nói chuyện với chính mình hoặc xin lỗi vì đã phát biểu ở chế độ tắt tiếng đã trở thành chuyện không còn gặp phải.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự linh hoạt khi làm việc với đối tác. Phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng trên tai nghe để gọi ngay ứng dụng Teams và cung cấp cảnh báo trực quan khi Teams có thông báo.

Làm chủ công việc với tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly thiết kế linh hoạt
Làm chủ công việc với tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly thiết kế linh hoạt

Để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch hơn cả mong đợi, tai nghe được Zoom chứng nhận này có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa và đồng bộ hóa tắt tiếng để đơn giản hóa cách bạn kết nối.

Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly, khu vực ASEAN và Hàn Quốc cho biết: “Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu tăng cao về một giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho người lao động đang gia tăng áp dụng các hình thức làm việc kết hợp. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự kết hợp của âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tự do di chuyển, thoải mái cả ngày và khả năng kết nối, cho dù bạn làm việc ở đâu”.

Theo nghiên cứu mới nhất của Frost và Sullivan, thị trường tai nghe Bluetooth UC chuyên nghiệp toàn cầu đã tăng 88,2% vào năm 2020 lên đến 591,6 triệu USD.

Ông Alaa Saayed, Giám đốc & thành viên nghiên cứu cấp cao ngành CNTT-TT - mảng Connected Work, Frost và Sullivan cho biết “Khi các công ty và nhân viên định hướng tương lai của công việc kết hợp, việc có các công cụ giao tiếp phù hợp để hỗ trợ điều này là rất quan trọng. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa tính linh hoạt, khả năng kết nối và âm thanh chất lượng cao với mức giá phù hợp”.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp
Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp cho dù ở nhà hay tại văn phòng.

Công nghệ Acoustic Fence của Poly chặn tiếng ồn không mong muốn xung quanh để người ở đầu dây bên kia chỉ nghe thấy giọng của người nói chứ không phải tiếng ồn xung quanh.

Công nghệ Poly SoundGuard Digital đảm bảo trải nghiệm nghe an toàn và thoải mái với giọng nói âm thanh tự nhiên để mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi người trong cuộc gọi.

Tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly thiết kế linh hoạt
Tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly thiết kế linh hoạt

Thiết bị dễ dàng cài đặt và sử dụng tại văn phòng hoặc ở nhà mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên; có thể đeo cả ngày và khả năng kết nối không dây lên đến 50 mét, giải phóng người dùng khỏi bàn làm việc (hoặc bàn bếp) và có sẵn dưới dạng phiên bản âm thanh nổi đeo cả hai bên tai hoặc kiểu đeo đơn một bên tai.

Hỗ trợ đẳng cấp thế giới với Poly Lens - Dịch vụ hỗ trợ thiết bị cá nhân, bảo hành trong 2 năm và được hỗ trợ tiêu chuẩn của Poly.

Để có thêm sự an tâm, dịch vụ đăng ký trả phí Poly + có sẵn và cung cấp hỗ trợ công nghệ 24/7 cho các thiết bị cá nhân trên toàn thế giới và bảo hành ba năm.

Sẵn sàng cung ứng vào thời điềm này, Voyager 4300 UC Series đã gia nhập dòng tai nghe Voyager Bluetooth có micro và không có micro thuộc thương hiệu Voyager vô cùng phổ biến trên thị trường Voyager 4300 UC Series.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
“Đốt sạch tiền” vào các sàn thương mại điện tử - cuộc chiến không hồi kết của giới trẻ

“Đốt sạch tiền” vào các sàn thương mại điện tử - cuộc chiến không hồi kết của giới trẻ

TTTĐ - Sự bùng nổ của cách mạng công nghệ 4.0 giúp cho việc sắm online trên các sàn thương mại điện tử trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Việc “đắm chìm” trong loại hình này đang khiến nhiều người trẻ lãng phí thời gian, tiền bạc và thậm chí dẫn đến kiệt quệ.
Lazada công bố Ngày Tôn vinh doanh nhân công nghệ

Lazada công bố Ngày Tôn vinh doanh nhân công nghệ

TTTĐ - Hôm nay (ngày 7/10), nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Lazada Việt Nam tiên phong tổ chức và công bố Ngày Tôn vinh doanh nhân công nghệ 10/10 cùng với sự đồng hành của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số VTV Digital - Đài Truyền hình Việt Nam.
Đổi mới thông minh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Đài Loan

Đổi mới thông minh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Đài Loan

TTTĐ - Ngày 1/10, Taiwan Excellence – chiến dịch quảng bá quốc tế do Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) phối hợp với Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện, tổ chức buổi Hội thảo mang chủ đề “Smart Upgrade with AI” về các ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo của Đài Loan trong việc phát triển, đổi mới thế giới.
Xem phiên bản di động