Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đón con gái đầu lòng
Trước khi chính thức trở thành vợ chồng, Tâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là bạn bè thân thiết ngoài đời. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2005 khi đóng chung phim "Tàu điện ngầm". Trong phim nàng Hạ Tử Vy của "Hoàn châu cách cách" vào vai cô gái mù Tinh Tinh còn nam diễn viên người Đài Loan vào vai chàng họa sĩ tài năng Lục Vân Tường. Chuyện tình của lãng mạn và cảm động của họ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào ngày 31/7/2016 tại Bali (Indonesia). Thời điểm kết hôn có tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu “ngoài kế hoạch” nên ép Hoắc Kiến Hoa cưới sớm. Sau khi cưới, "Hạ Tử Vy" giữ kín chuyện mang thai. Hơn một tháng trước, cô mới công khai ảnh chụp bụng bầu.

Trước đó, từng có thông tin tiết lộ về giới tính thai nhi là con gái nhưng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều từ chối bình luận. Chào đón tiểu công chúa, cặp đôi mới công khai thông tin đó là một bé gái. Dự tính ban đầu, tiểu cô nương này sẽ chào đời vào cuối tháng 1 nhưng Lâm tâm Như sinh sớm hơn dự định.


Trong suốt khoảng thời gian vợ mang bầu, Hoắc Kiến Hoa luôn bị soi "từng li từng tí" mọi hành động cử chỉ. Anh bị chê là gần như vắng mặt trong thời điểm Lâm Tâm Như mang bầu. Cũng bởi vậy, Hoắc Kiến Hoa từng nhận khá nhiều lời chỉ trích. Nhưng, rất may mắn cho anh, khi hay tin vợ chuẩn bị chuyển dạ, Hoắc Kiến Hoa đã bắt chuyến bay từ Bắc Kinh về Đài Bắc để bên Lâm Tâm Như trong khoảng thời gian khó khăn này.

Có thông tin tiết lộ, con gái của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thừa hưởng nhiều gen tốt của cả bố lẫn mẹ. Cô bé có cùng tháng sinh với bố và hứa hẹn là một bé gái hot nhất nhì làng giải trí. Thời điểm con gái chào đời, Hoắc Kiến Hoa đã rất cảm động. Anh mong con gái có thể giống mẹ giỏi giang và cá tính mạnh mẽ.

Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ hình ảnh bàn chân của con gái mới sinh và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Lâm Tâm Như đăng hình bàn chân của con cùng hashtag tiếng Anh: “Cho đến thời điểm này… đây là niềm hạnh phúc”.
Chúc mừng cô bạn thân Lâm Tâm Như, Triệu Vy viết trên trang cá nhân: “Hoàn Châu cách cách đời thứ hai đã có thêm một thành viên mới”. Phạm Băng Băng cũng nhanh chóng động viên trên trang cá nhân: “Tâm Như yêu quý, thật sự đã rất vất vả. Chúc công chúa nhỏ khỏe mạnh, hạnh phúc, có thể trưởng thành vô tư lự”.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899