Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng "Tứ đại mỹ nhân"

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Trước thềm "Gái già lắm chiêu V" công chiếu toàn cầu trên Netflix, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito công bố khởi động “Vũ trụ điện ảnh mở rộng” mang tên "Tứ đại mỹ nhân". Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt mỹ nhân sáng giá, tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Việt được ưu ái gọi tên.

Kaity Nguyễn hóa "quý cô hồng trà" đầy quyến rũ đón tuổi 22

Đạo diễn - Nhà sản xuất Namcito cho biết: “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" là phần phim khép lại Vũ trụ "Gái già lắm chiêu" để mở ra Vũ trụ điện ảnh mở rộng đã được công bố từ năm 2019 với tên gọi "Tứ đại mỹ nhân".

Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng
Poster "Tứ đại mỹ nhân" 2019

"Tứ đại mỹ nhân" từng được định hình là se-ri dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi.

Mới đây, thông qua việc casting cho vũ trụ điện ảnh mới, Bảo Nhân và Namcito đã ngầm chính thức khởi động cho dự án đầu tiên của "Tứ đại mỹ nhân". Đồng thời, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt sáng giá bậc nhất màn ảnh Việt hiện nay xác nhận tham gia, trở thành hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này.

Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng
Poster "Tứ đại mỹ nhân" 2021

Trước đây, trong phần after credit của phim "Gái già lắm chiêu V", nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: “Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim.

Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng: "Tứ đại mỹ nhân”.

Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng
Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong after credit "Gái già lắm chiêu V"

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc drama gây tò mò với khán giả.

Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng "Tứ đại mĩ nhân"

Theo nội dung clip, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong "Gái già lắm chiêu V" đấu giá món cổ vật gia bảo của Lê gia – vòng Tỷ ngọc sinh hương từng xuất hiện trong "Gái già lắm chiêu 3". Nhân vật xuất hiện với phần tạo hình mới kỳ lạ, sang chảnh.

Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng "Tứ đại mĩ nhân"

Trả lời câu hỏi của đông đảo khán giả về danh tính của hai mỹ nhân còn lại để hoàn thiện mảnh ghép Tứ đại mỹ nhân, đạo diễn, nhà sản xuất Namcito cho biết: "Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn “mỹ nhân” thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao".

Kaity Nguyễn
Kaity Nguyễn

Khán giả đang chờ đợi kết quả của vòng casting sắp tới để xem những mỹ nhân tiếp theo là gương mặt quen thuộc được hai đạo diễn “tái sử dụng” hay là gương mặt mới hoàn toàn sẽ lọt vào mắt xanh của họ.

Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng "Tứ đại mĩ nhân"

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong vũ trụ "Gái già lắm chiêu" có thể là dấu hiệu cho màn hội tụ các mỹ nhân giữa các phần phim trước đây trong vũ trụ mở rộng "Tứ đại mỹ nhân". Tuy nhiên, vẫn chưa biết Lan Ngọc có tiếp tục thủ vai Ms. Q và Kaity Nguyễn có tiếp tục là Lý Linh hay cả hai sẽ là những nhân vật hoàn toàn mới trong "Tứ đại mỹ nhân"?

Ai sẽ là hai mỹ nhân tiếp theo được bộ đôi Bảo Nhân và Namcito gọi tên để đứng cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng "Tứ đại mỹ nhân"?

Hé lộ cuộc sống siêu sang chảnh vạn người mê của Kaity Nguyễn trong Hé lộ cuộc sống siêu sang chảnh vạn người mê của Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V"
NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn rực rỡ ra mắt NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn rực rỡ ra mắt "Gái già lắm chiêu V"
Ninh Dương Lan Ngọc quay trở lại đối đầu với Kaity Nguyễn trong Ninh Dương Lan Ngọc quay trở lại đối đầu với Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V"
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

TTTĐ - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, trong đó có những gương mặt cực kỳ nổi bật và từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp. Vừa qua, hồ sơ thi của Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động