Lan tỏa tình yêu Thăng Long - Hà Nội

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 4/6, Quận đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội.

lan toa tinh yeu thang long ha noi

Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội của các bạn trẻ

Bài liên quan

Những "đại sứ" tuyên truyền tích cực về du lịch Hà Nội

Tích cực quảng bá “đặc sản” du lịch Thủ đô tới khách thập phương và bạn bè quốc tế

Khai mạc Tuần lễ cam Vinh và sản phẩm, đặc sản Nghệ An tại Hà Nội

Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội): Dấu ấn những công trình trọng điểm

Đây là hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức công dân của đoàn viên, thanh niên sinh hoạt Đoàn tại các chi đoàn trên địa bàn phường Phú Diễn nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Đồng thời, thông qua chương trình, đoàn viên, thanh niên tìm hiểu, trang bị và bổ sung kiến thức lịch sử về Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến, những giá trị trường tồn với thời gian.

lan toa tinh yeu thang long ha noi
Đoàn viên, thanh niên phát biểu trong Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội

Anh Trần Đức Anh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội LHTN phường Phú Diễn chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng các bạn trẻ sẽ thấy được Hà Nội xưa và nay với tất cả vẻ đẹp truyền thống, hiện đại, là nơi kết nối những mạch nguồn lịch sử, tinh hoa của dân tộc, nơi hội tụ, tỏa sáng tinh thần yêu nước, yêu hòa bình, tình đoàn kết và khát vọng vươn lên”.

lan toa tinh yeu thang long ha noi
Các bạn trẻ tại Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội

Tại hội nghị, Ban tổ chức tiếp tục tuyên truyền hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội. Đoàn viên, thanh niên là những hạt nhân của phường Phú Diễn nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung, cùng chung tay xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử nơi công cộng và văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan thông qua hai Bộ quy tắc ứng xử của thành phố.

Ngay sau khi Bộ Quy tắc ứng xử được ban hành, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN phường Phú Diễn, Quận đoàn Bắc Từ Liêm cũng đã có nhiều hình thức tuyên truyền, đặc biệt là truyền thông qua Hội thi “Tìm hiểu hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội”; Từ đó duy trì và lan tỏa giá trị tốt đẹp của hai Bộ Quy tắc ứng xử, nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên, thanh niên và tuyên truyền tới người dân về tầm quan trọng của văn hóa ứng xử nơi công cộng.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
chong dich hieu qua tiep suc mua thi an toan

Chống dịch hiệu quả - Tiếp sức mùa thi an toàn

TTTĐ - Đó là phương châm của tình nguyện viên Thủ đô khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Ngoài cổ vũ tinh thần các thí sinh, tình nguyện viên còn tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hướng dẫn phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluezone.

Tin khác

[Xem thêm]
bi thu thanh doan ha noi dong vien tinh nguyen vien tiep suc mua thi

Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - Sáng 9/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến thăm, tặng quà, động viên Đội hình thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa" thi tại điểm trường THCS Lê Ngọc Hân (quận Hai Bà Trưng) và THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).
cong loa tuyen truyen huong dan nhan dan cai dat bluezone

“Cõng loa” tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cài đặt Bluezone

TTTĐ - “Cõng loa” đến từng ngõ ngách tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tới chợ dân sinh hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone (ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19) vào smartphone. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Đống Đa (Hà Nội) trong “Ngày thứ bảy tình nguyện”.
mang nuoc sach den tuyen dau chong dich covid 19

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị trao tặng 30 máy lọc nước tới 17 bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".
gan 80000 thi sinh thu do duoc tiep suc trong ky thi tot nghiep thpt

Gần 80.000 thí sinh Thủ đô được “tiếp sức” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 1 - kỳ thi vào lớp 10 THPT, giai đoạn 2 của chương trình diễn ra từ ngày 8 - 10/8/2020 tại 143 điểm thi, hỗ trợ khoảng 80.000 thí sinh (trong đó có 75.465 học sinh lớp 12, khoảng hơn 4.500 thí sinh tự do) và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Xem phiên bản di động