Thứ năm 29/09/2022 20:53 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lạng Sơn: 500 lít rượu không rõ nguồn gốc bị phát hiện khi sắp chuyển vào nhà hàng

Chung tay vì an toàn thực phẩm -
In bài viết

TTTĐ - Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện vụ vận chuyển 500 lít rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lạng Sơn: Một đối tượng nhiều lần sàm sỡ em họ Lạng Sơn: Đi ăn cưới, 14 đối tượng rủ nhau sát phạt trên chiếu bạc Lạng Sơn: Phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy và 5 viên đạn súng K54 Lạng Sơn: Thanh niên 17 tuổi mua bán trái phép chất ma túy
Đối tượng Lương Công Đạt và Nông Kiều Oanh cùng tang vật tại cơ quan Công an
Đối tượng Lương Công Đạt và Nông Kiều Oanh cùng tang vật tại cơ quan Công an

Theo thông tin ban đầu, hồi 10 giờ 30 phút, ngày 2/8, tổ công tác Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ tại đường Đinh Tiên Hoàng (phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) thì phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 12A-033.30 do Lương Công Đạt (sinh năm 1986, trú tại Khối 6, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) điều khiển có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 500 lít rượu trắng. Đạt không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số rượu trên.

Người phụ nữ đi cùng xe tên là Nông Kiều Oanh (sinh năm 1993; trú tại đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn) khai vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người này đã gọi điện cho Đạt mua 400 lít rượu trắng với giá 21.000 đồng/lít và chở đến nhà. Sau đó, Oanh xếp thêm 5 can (100 lít rượu) lên xe rồi cùng Đạt chở đến trước cổng nhà hàng H.S, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng để bán cho khách với giá 25.000đ/lít.

Khi đang đợi khách thì các đối tượng bị lực lượng công an phát hiện. Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ số hàng hóa trên.

Hiếu Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tập huấn triển khai an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Tập huấn triển khai an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

TTTĐ - Nhằm nâng cao năng lực tự quản lý ATTP tại bếp ăn tập thể trường học, tại Trường Tiểu học Đông Ngạc A, Trung tâm Y tế (TTYT) quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các biện pháp về an toàn thực phẩm (ATTP) tại bếp ăn tập thể trường học.
Đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

TTTĐ - Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học, từ ngày 14 đến 16/9, đoàn kiểm tra liên ngành giữa Trung tâm Y tế và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ tiếp tục kiểm tra tại bếp ăn tập thể của 12 trường mần non, tiểu học trên địa bàn các xã Phú Nghĩa, Trung Hòa, Đông Sơn, Đông Phương Yên, Lam Điền và Hoàng Diệu.
Gắn biển nhận diện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại chợ Long Biên

Gắn biển nhận diện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại chợ Long Biên

TTTĐ - Sáng 15/9, UBND quận Ba Đình tổ chức Hội nghị gắn biển nhận diện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại chợ Long Biên đáp ứng điều kiện an toàn thực phẩm theo Đề án “Quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong chợ trên địa bàn thành phố giai đoạn 2022-2025”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền tham dự.
Hướng dẫn thực hiện một số chỉ tiêu thuộc Bộ Tiêu chí quốc gia về xã Nông thôn mới

Hướng dẫn thực hiện một số chỉ tiêu thuộc Bộ Tiêu chí quốc gia về xã Nông thôn mới

TTTĐ - Bộ Y tế vừa ban hành quyết địch 2373/QĐ-BYT hướng dẫn thực hiện một số tiêu chí, chỉ tiêu thuộc Bộ Tiêu chí quốc gia về xã Nông thôn mới, xã Nông thôn mới nâng cao và huyện Nông thôn mới, huyện Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025 thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
Xem phiên bản di động