Thứ ba 26/09/2023 23:35 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech chúc mừng Home Credit 15 năm hoạt động tại Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 26/5, Home Credit Việt Nam đã đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ viện Czech và đoàn công tác tới thăm, chúc mừng 15 năm hoạt động thành công tại Việt Nam.

Tăng trưởng mạnh mẽ trong 9 tháng đầu năm 2022, Home Credit ghi điểm với khách hàng và các nhà đầu tư Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater Thủ tướng Czech: Home Credit là điển hình cho doanh nghiệp Czech thành công trong hợp tác kinh doanh Czech - Việt Nam

Tiếp sau cuộc họp thành công với Thủ tướng Cộng hòa Czech vào tháng 4 vừa qua, Home Credit Việt Nam, công ty tài chính số hàng đầu từ Cộng hòa Czech tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác tại văn phòng của công ty vào ngày 26/5. Chuyến thăm này mang ý nghĩa đặc biệt khi trùng với kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Phó Chủ tịch và đoàn công tác đánh giá cao những thành tựu và đóng góp quý giá của Home Credit Việt Nam cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Từ trái qua Ông Hynek Kmonicek- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Czech tại Việt Nam, Ông Jan Bartosek- Phó Chủ Tịch Hạ Viện Czech, Bà Annica Witschard- CEO Home Credit, Bà Phạm Vũ Minh Đan - Giám Đốc Nhân Sự Home Credit
Từ trái qua Ông Hynek Kmonicek - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Czech tại Việt Nam; Ông Jan Bartosek - Phó Chủ tịch Hạ viện Czech; Bà Annica Witschard - CEO Home Credit; Bà Phạm Vũ Minh Đan - Giám Đốc Nhân Sự Home Credit chụp ảnh lưu niệm

Các cuộc gặp gỡ liên tục giữa các quan chức cấp cao của Chính phủ và Home Credit Việt Nam nhấn mạnh vai trò tiêu biểu của công ty trong việc tạo dựng mối quan hệ kinh doanh giữa Cộng hòa Czech và Việt Nam. Phó Chủ tịch và đoàn công tác đã đánh giá cao những thành tựu đáng chú ý của Home Credit đối với mục tiêu tài chính toàn diện, cho vay có trách nhiệm, tăng trưởng bền vững, cũng như cam kết trong việc đẩy mạnh môi trường làm việc đa dạng và hoà nhập.

Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sau 15 năm, Home Credit đã đạt được những thành công đáng kể, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Home Credit có khoảng 6.000 nhân viên, đã và đang phục vụ gần 15 triệu khách hàng trên cả nước, phần lớn là những người có thu nhập thấp và không có lịch sử tín dụng, hoặc ở dưới chuẩn ngân hàng.

Home Credit đã giúp họ tiếp cận nguồn tài chính một cách dễ dàng và an toàn, phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và mục tiêu tài chính toàn diện của Việt Nam.

Đoàn lãnh đạo cấp cao Cộng Hòa Czech cùng Ban Giám Đốc Home Credit Việt Nam
Đoàn lãnh đạo cấp cao Cộng Hòa Czech cùng Ban Giám đốc Home Credit Việt Nam

Một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Home Credit Việt Nam là cam kết kiên định với nguyên tắc cho vay có trách nhiệm, được phản ánh qua kết quả kinh doanh ổn định, tỷ lệ nợ xấu thấp nhất thị trường.

75% khách hàng giới thiệu dịch vụ của Home Credit cho gia đình và bạn bè; 75% doanh thu mới được tạo ra từ khách hàng thường xuyên. Công ty liên tục được xếp hạng là thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường theo đánh giá sức khỏe thương hiệu hàng năm của Ipsos từ năm 2020 đến 2022.

Phó Chủ Tịch Hạ Viện chúc mừng Home Credit 15 năm thành lập và có nhiều hoạt động tích cực tại Việt Nam
Phó Chủ Tịch Hạ viện chúc mừng Home Credit 15 năm thành lập và có nhiều hoạt động tích cực tại Việt Nam

Home Credit cũng là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng nguyên tắc: Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong hoạt động kinh doanh và được vinh danh là Công ty Tài chính Tiêu dùng duy nhất nhận giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Home Credit Việt Nam là điển hình cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và thành công giữa Việt Nam và Czech và được mong đợi sẽ tiếp tục mang đến nhiều đóng góp cho kinh tế và xã hội trong giai đoạn sắp tới.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
CNG Việt Nam quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2023

CNG Việt Nam quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2023

TTTĐ - Vừa qua, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong đã chủ trì buổi làm việc giữa lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam với Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, kế hoạch 3 tháng cuối năm 2023 cũng như các định hướng trong thời gian tới.
Tin khác
[Xem thêm]
FedEx nâng cấp dịch vụ giao hàng trực tuyến cho doanh nghiệp thuộc khu vực AMEA

FedEx nâng cấp dịch vụ giao hàng trực tuyến cho doanh nghiệp thuộc khu vực AMEA

TTTĐ - FedEx Ship Manager™ (FSM) vừa phát triển thêm tính năng mới giúp tiết kiệm thời gian đồng thời tương thích với nhiều nền tảng thương mại điện tử, hỗ trợ quản lý đơn hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp SMEs và nhà bán lẻ trong khu vực AMEA, bao gồm Việt Nam và 62 quốc gia, vùng lãnh thổ khác.
Quà Trung thu sớm của người lao động Tân Đệ

Quà Trung thu sớm của người lao động Tân Đệ

TTTĐ - Một mùa trăng nữa lại về, không khí của ngày hội trăng Rằm đang trở nên rộn ràng, náo nhiệt trên khắp nẻo đường quê hương. Lúc này, tại Công ty Tân Đệ (chi nhánh Thái Bình), hơn 17.000 người lao động cũng hồ hởi đón nhận những hộp bánh Trung thu do Ban lãnh đạo công ty trao tặng, ai nấy đều cảm nhận không khí đoàn viên, ấm áp như một gia đình.
Độc đáo chương trình "Quét QR Co-opBank là có quà"

Độc đáo chương trình "Quét QR Co-opBank là có quà"

TTTĐ - “Quét QR là có quà” là chương trình khuyến mại mà Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) dành tặng cho khách hàng là tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh và đặt mã QR Co-opBank tại địa điểm kinh doanh. Chương trình này diễn ra từ ngày 21/9/2023 đến hết ngày 31/10/2023.
Xem phiên bản di động