Lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, chúc Tết Ban liên lạc chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày

Tin tức -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 14/1, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã tới dâng hương tại Đài tưởng niệm các chiến sĩ bị địch bắt tù đày hy sinh tại Nhà tù Hỏa Lò và thăm, chúc Tết Ban liên lạc chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc Tết Ban Liên lạc Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày Trân trọng những cống hiến, hi sinh của những chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày Hà Nội gặp mặt các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày tại trại giam Phú Quốc

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc Tết Ban Liên lạc chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc Tết Ban Liên lạc chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày

Thăm hỏi tình hình hoạt động và sức khỏe của các bác, các đồng chí trong Ban Liên lạc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ vui mừng khi chứng kiến các bác trong Ban liên lạc chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Hà Nội, mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn mang trong mình nhiệt huyết của các chiến sĩ khi xưa; Tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Thông tin tới Ban liên lạc chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, năm 2020, mặc dù đối mặt với những khó khăn chưa từng có, nhưng Hà Nội đã thực hiện thành công “nhiệm vụ kép”, vừa phòng chống dịch Covid-19 thành công, vừa đảm bảo tăng trưởng kinh tế đạt 3,98%, gấp 1,4 lần cả nước; Thu ngân sách đạt 285 nghìn tỷ đồng, bằng 102,2% dự toán; An sinh xã hội được đảm bảo.

Đặc biệt, Thành ủy đã lãnh đạo, tổ chức thành công đại hội của 17.118 chi, đảng bộ; 2.310 tổ chức cơ sở đảng và 50 đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVII cũng được tổ chức thành công thực chất, trọn vẹn, để lại nhiều dấu ấn. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, làm nên những kết quả chung đó có sự đóng góp của các bác, các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP đã luôn dõi theo, động viên và góp nhiều ý kiến quý báu với lãnh đạo TP.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến gửi tặng Ban liên lạc những phần quà thể hiện tình cảm, sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô. Đồng chí chúc các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày và gia đình năm mới sức khỏe, trường thọ, an khang, thịnh vượng; Tiếp tục dõi theo và động viên TP để xây dựng Thủ đô và cả nước ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Thay mặt Ban liên lạc, Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội đối với Ban Liên lạch. Chúc mừng những kết quả toàn diện mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô đã đạt được trong năm qua, Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương tin tưởng trong năm 2021, Thủ đô sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa, xứng đáng với kỳ vọng, sự tin yêu của Nhân dân cả nước.

Tú Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Lòng dân cả nước hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Lòng dân cả nước hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng

TTTĐ - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Nhiều cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân cả nước đang hướng tới Đại hội với niềm tin tưởng tuyệt đối và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội XIII: Hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng

Đại hội XIII: Hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng

TTTĐ - Trình bày diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII (Đại hội XIII) của Đảng sáng 26/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội lần này khẳng định ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Tin khác
[Xem thêm]
Danh sách Đoàn đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Danh sách Đoàn đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

TTTĐ - Tổng số lượng đại biểu của Đảng bộ thành phố Hà Nội dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng gồm 63 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí là đại biểu đương nhiên và 60 đồng chí được bầu tại Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố; 5 đồng chí là đại biểu dự khuyết.
Xem phiên bản di động