Thứ ba 04/10/2022 10:22 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh gặp gỡ, giao lưu cùng thiếu nhi Lào và Campuchia

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đã có dịp gặp gỡ, trao quà đến các Uỷ viên và các em thiếu nhi tiêu biểu Lào và Campuchia, trong khuôn khổ Liên hoan thiếu nhi ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia năm 2022.

TP Hồ Chí Minh: Lắng nghe nguyện vọng của thiếu nhi Khai mạc diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" tại TP Hồ Chí Minh Khai mạc Liên hoan Thiếu nhi 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia năm 2022 TP Hồ Chí Minh đón đoàn khách MICE đến từ Nam Phi

Chương trình diễn ra tối 12/8 tại Trung tâm Hội nghị 272 (Quận 3) với sự tham dự của đồng chí Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành uỷ TP Hồ Chí Minh cùng đông đảo thiếu nhi tiêu biểu 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia và Uỷ viên các bên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồ Hải vui mừng trước sự có mặt của hơn 200 em thiếu nhi và đại diện Ủy viên 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia.

“Được chào đón các cháu thiếu nhi là niềm vui, niềm hạnh phúc của cá nhân tôi và lãnh đạo thành phố. Chúng tôi tin tưởng rằng, chúng ta không chỉ chia sẻ lịch sử mà còn có chung tương lai”, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh.

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh gặp gỡ, giao lưu cùng thiếu nhi Lào và Campuchia

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thành uỷ TP Hồ Chí Minh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP Hồ Chí Minh đã quan tâm tạo điều kiện và hỗ trợ Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện Liên hoan thiếu nhi 3 nước năm 2022 hết sức thành công.

Cuối buổi, toàn thể những người tham gia hội nghị được chiêu đãi bằng những món ăn đặc sản tại Việt Nam, thể hiện tinh thần hiếu khách của Thành phố Hồ Chí Minh
Các đại biểu, các em thiếu nhi tham gia hội nghị được chiêu đãi bằng những món ăn đặc sản tại Việt Nam, thể hiện tinh thần hiếu khách của TP Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh cũng có các phần quà thay lời cảm ơn gửi đến các Ủy viên và các em thiếu nhi đại diện 2 nước Lào và Campuchia tham dự liên hoan 3 nước, đồng thời, nước bạn cũng gửi tặng lại những món quà kỷ niệm, ý nghĩa.

Bảo Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sẵn sàng thông xe hầm chui Lê Văn Lương

Sẵn sàng thông xe hầm chui Lê Văn Lương

TTTĐ - Sau 2 năm thi công, vượt qua nhiều khó khăn, hầm chui Lê Văn Lương đã bước vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng thông xe trong ít ngày tới. Khi đưa vào khai thác sử dụng, hầm chui được kỳ vọng giảm áp lực giao thông cho đường Lê Văn Lương - Tố Hữu và tuyến đường lân cận.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động