Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Việt Nam

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 26/11, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) tới thăm, động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, hiện đang tập huấn tại Vũng Tàu để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Lãnh đạo VFF xác nhận trận giao hữu giữa Việt Nam vs Nigeria

Tại buổi gặp gỡ với toàn đội, ông Cao Văn Chóng đã chuyển lời hỏi thăm và biểu dương, khích lệ từ Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Thường trực BCH VFF đối với tinh thần nỗ lực của đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua.

Mặc dù vừa trải qua hành trình căng thẳng tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 và chỉ có ít ngày nghỉ ngơi, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo đã sớm bắt nhịp trở lại để hướng tới mục tiêu mới. Đây là sự cố gắng rất lớn và cũng thể hiện khát vọng cống hiến, tinh thần trách nhiệm cao của toàn đội.

Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF
Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF

Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng yêu cầu các thành viên đội tuyển tiếp tục tập trung tối đa trong công việc, qua đó hoàn thành đợt tập huấn tại Vũng Tàu với kết quả tốt nhất. Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng nhấn mạnh: “Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi Covid-19, nước chủ nhà Singapore đã phải đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sự an toàn và sức khỏe của mọi người là điều luôn được ưu tiên hơn hết.

Vì vậy, bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho đội tuyển, lãnh đạo VFF cũng đề nghị toàn đội tiếp tục cố gắng hơn nữa, làm sao vừa tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt vừa tuân thủ các quy định, khuyến cáo của nước sở tại cũng như của BTC giải về phòng chống dịch, đầu tiên là để bảo vệ cho bản thân và tiếp đó là đóng góp vào thành công chung của AFF Suzuki Cup 2020”.

Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Việt Nam

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 sắp tới. Các vấn đề liên quan đến công tác hậu cần và tiền trạm đều đã được lãnh đạo LĐBĐVN chỉ đạo các bộ phận liên quan triển khai thực hiện nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Thay mặt Chủ tịch Lê Khánh Hải và Thường trực BCH VFF, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chúc toàn đội chân cứng đá mềm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup: Công Phượng, Hoàng Đức phải tập với bác sỹ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup: Công Phượng, Hoàng Đức phải tập với bác sỹ
ĐT Việt Nam chưa rơi khỏi top 100 thế giới ĐT Việt Nam chưa rơi khỏi top 100 thế giới
ĐT Việt Nam thua trận thứ 6 liên tiếp tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 ĐT Việt Nam thua trận thứ 6 liên tiếp tại vòng loại thứ ba World Cup 2022
Kiều Liên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
VinID mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc đúng mùng 1 Tết

VinID mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc đúng mùng 1 Tết

TTTĐ - Từ 9h ngày 18/1/2022, ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá trận cầu tâm điểm giữa Việt Nam - Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần). Vé có giá từ 500.000 đồng đến 1.200.000 đồng, người hâm mộ có thể mua và thanh toán tiện lợi ngay trên ứng dụng VinID.
Tin khác
[Xem thêm]
ĐT Việt Nam nhận thất bại cay đắng trước ĐT Thái Lan

ĐT Việt Nam nhận thất bại cay đắng trước ĐT Thái Lan

TTTĐ - Tối 23/12/2021, trận lượt đi bán kết AFF Cup 2020 đã khép lại với chiến thắng 2 – 0 giành cho đội tuyển Thái Lan. Đội tuyển Việt Nam vẫn còn trận lượt về, nhưng cánh cửa đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo lúc này là vô cùng khó khăn.
Xem phiên bản di động