Lark phát triển sản phẩm mới Lark Mail, thay đổi trải nghiệm email truyền thống

Công nghệ số -

TTTĐ - Lark Technologies Pte. Ltd, công ty công nghệ sở hữu bộ tích hợp kỹ thuật số thế hệ mới Lark, vừa ra mắt sản phẩm mới nhất, Lark Mail, nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sử dụng email dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.    

4250 lark mail 1
Lark Mail từ nay sẽ được tích hợp liền mạch với bộ công cụ tích hợp của Lar

Với việc phá bỏ rào cản thông tin tách biệt bằng phương thức liên lạc mang tính gắn kết và minh bạch hơn, Lark Mail từ nay sẽ được tích hợp liền mạch với bộ công cụ tích hợp của Lark, bao gồm Nhắn tin(Messenger), Gọi video (Video Calling), Tài liệu trực tuyến và Trang tính (Docs and Sheets), Lưu trữ đám mây (Cloud Storage) và Lịch (Calendar).

4252 lark mail 2

Tương tự như nhiều nước trong khu vực, trong cuộc đua hiện thực hóa mô hình Thành phố thông minh, chính phủ Việt Nam đang tích cực thúc đẩy kế hoạch chuyển đổi số. Theo khảo sát Future of Work của IDC thực hiện năm 2018, có 38% các tổ chức tại Việt Nam đã triển khai các công cụ công tác và nhắn tin doanh nghiệp, và có 25% khác dự kiến thực hiện việc này trong 1-2 năm tới.

Là một trong những công cụ kinh doanh quan trọng nhất, email tiếp tục là một hình thức giao tiếp, lưu trữ thông tin tách biệt với các nhóm chủ yếu giao tiếp bằng các nền tảng cộng tác kỹ thuật số. Email đã phát triển nhưng đột phá rất ít trong bốn thập kỷ vừa qua và hoạt động tách biệt với các hình thức giao tiếp khác trong kinh doanh.

4255 lark mail 3

Với Lark Mail, email không còn là một công cụ tách biệt mà là một phần của mạng lưới rộng hơn để hoạt động và trải nghiệm giao tiếp được tích hợp đầy đủ ở nơi làm việc. Sự phát triển này đã mở khóa toàn bộ tiềm năng của email - giờ đây bạn có thể cùng tạo email với đồng nghiệp hoặc dễ dàng chia sẻ toàn bộ chuỗi email cho một nhóm chat.

4301 lark mail 5

Email vẫn là một thành tố cốt lõi trong quy trình làm việc của nhiều tổ chức, nhưng sự tách biệt của nó với các công cụ cộng tác khác (như nhắn tin) gây ra một số trở ngại về năng suất làm việc và khiến cho việc thống nhất thông tin với các thành viên trở nên khó khăn. Chúng tôi tin rằng việc Lark Mail tích hợp email với Nhắn tin, Gọi Video, Tài liệu trực tuyến, Lưu trữ đám mây và Lịch sẽ phá bỏ các rào cản này và chuyển đổi cách sử dụng email trong tổ chức là khách hàng của chúng tôi", Joey Lim, Phó giám đốc Thương mại của Lark tại châu Ácho biết.

Bên cạnh Lark Mail, gần đây, công ty cũng giới thiệu một tính năng mới có tên Magic Share, cho phép người tham gia chỉnh sửa nội dung trong cửa sổ cuộc gọi video và xem nội dung được trình bày theo tốc độ của riêng họ. Magic Share giúp người dùng không nhất thiết phải mở nhiều tab khi làm việc với các đồng nghiệp trên tài liệu chung trong một cuộc gọi video và người dùng không còn phải lo lắng về việc theo kịp tốc độ của người thuyết trình dù họ đang trình bày quá nhanh hay quá chậm.

Khi một tài liệu được chia sẻ, các thành viên trong nhóm có thể xem nó theo tốc độ của riêng họ và đồng chỉnh sửa trực tiếp từ trong cửa sổ cuộc gọi video, phá bỏ rào cản giữa giao tiếp bằng hình ảnh và giao tiếp bằng văn bản. Những người đến dự họp trễ có thể cuộn lên để xem tài liệu được trình bày trước đó mà không làm gián đoạn mạch của người thuyết trình.

4304 lark mail 6

Trong khi đó, những người thuyết trình không còn phải lo lắng về các vấn đề thường xảy ra đối với việc thuyết trình bằng hình thức chia sẻ màn hình truyền thống, như việc khách hàng hoặc các bên liên quan nội bộ nhìn thấy các cửa sổ không phù hợp trên máy tính của họ hoặc các thông báo gây khó chịu.

Cùng với các tính năng còn lại của bộ công cụ tích hợp Lark, Lark Mail bao gồm 200GB lưu trữ trên đám mây, 500GB lưu trữ trên email và số phút gọi video không giới hạn, hiện phát hành miễn phí cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chỉ cần truy cập www.larksuite.com để chuyển sang sử dụng Lark Mail từ bất kỳ dịch vụ email nào.

Lark Mail cho phép người dùng:

- Gửi Email đến nhóm trò chuyện: Trong phần người nhận, người dùng không chỉ có thể nhập tên của từng đồng nghiệp, mà kể cả các nhóm trò chuyện để gửi email đến cho nhóm.

Sắp xếp Email trật tự với Smart Inbox: Lark Mail tự động hiển thị các email "Ưu tiên" ở vị trí đầu để người dùng có thể thấy những email quan trọng ngay lập tức.

Cấp quyền nhanh chóng (Quick Permissions): Khi gửi tài liệu trực tuyến của Lark trong email, người dùng có thể thấy rõ người nhận có quyền truy cập hay không và cho phép họ đọc hoặc chỉnh sửa Tài liệu trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trả lời tự động: Tạo phản hồi được cá nhân hóa để tự động trả lời các email nhận được khi bạn đi công tác hoặc trong thời gian nghỉ.

Tích hợp Gmail: Thay vì đăng nhập vào Gmail mỗi ngày, người dùng có thể liên kết tài khoản Gmail của họ với Lark để tận hưởng sự tích hợp liền mạch giữa email, nhắn tin và ứng dụng lưu trữ (Drive).

Minh Quang
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
HMD Global mang đến những sự thay đổi đáng kể cho danh mục sản phẩm smartphone

HMD Global mang đến những sự thay đổi đáng kể cho danh mục sản phẩm smartphone

TTTĐ - HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức công bố 2 dòng sản phẩm smartphone mới thuộc phân khúc thấp là Nokia 3.4 và Nokia 2.4, một loạt phụ kiện mới và dịch vụ HMD Connect Pro dành cho doanh nghiệp. Điều này là đã giúp HMD Global trở thành công ty cung cấp toàn diện dịch vụ và thiết bị di động trên toàn cầu.
TikTok tăng cường cam kết về độ tin cậy và tính an toàn của nền tảng

TikTok tăng cường cam kết về độ tin cậy và tính an toàn của nền tảng

TTTĐ - TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức giới thiệu Hội đồng Cố vấn an toàn Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Thành viên của Hội đồng cố vấn bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý cùng cơ quan quản lý và học giả từ khắp khu vực, sẽ đưa ra lời khuyên về các chính sách kiểm duyệt nội dung cũng như các vấn đề liên quan đến độ tin cậy và tính an toàn dành riêng cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
"Chân ái" cho hội FA đây rồi! Không còn tủi thân mà được tận hưởng ngày cuối tuần chuẩn sang chảnh

"Chân ái" cho hội FA đây rồi! Không còn tủi thân mà được tận hưởng ngày cuối tuần chuẩn sang chảnh

TTTĐ - Cuối tuần của hội độc thân thì làm gì? Trên thế giới này có một kiểu người ưa sum vầy, tụ họp, tung tẩy và kiểu người thứ hai nhất định độc - thân - nằm - nhà. Kiểu người thứ nhất, họ vốn dĩ không có khái niệm “tủi thân” trong từ điển của mình rồi. Riêng hội FA, nếu các bạn không muốn vùi mình ở nhà suốt cả tuần chán ngắt như mọi khi nữa thì đọc ngay bài viết này, bạn sẽ tìm ra “chân ái” của đời mình - một nửa kia rất chung thủy, dễ tìm và đặc biệt là không bên bạn mọi lúc, mọi nơi.
Tin khác
[Xem thêm]
“Ngày siêu mua sắm” với voucher 999.000 đồng duy nhất trên Shopee

“Ngày siêu mua sắm” với voucher 999.000 đồng duy nhất trên Shopee

TTTĐ - Ngày sale chính của sự kiện mua sắm lớn nhất năm vào tháng 9 hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho các tín đồ mua sắm như: “mưa deal 9.000 đồng” cực hot từ tất cả các ngành hàng. Shopee tặng bạn 2 mã miễn phí vận chuyển 0 đồng và bạn vẫn có thể săn thêm mã miễn phí vận chuyển 0 đồng vào lúc 0h, 9h, 12h, 15h, 18h, 21h; Cơ hội săn siêu voucher hoàn xu lên đến 999.000 đồng cùng loạt voucher giảm giá từ các thương hiệu và nhà bán hàng nổi bật trên Shopee cùng các chương trình ưu đãi độc quyền duy nhất trong hôm nay.
Xem phiên bản di động