Thứ bảy 02/07/2022 09:27 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lazada Việt Nam công bố giải thưởng LazMall Brand Awards 2021, tôn vinh các thương hiệu phát triển bền vững

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 16/11, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Lazada Việt Nam chính thức công bố giải thưởng LazMall Brand Awards 2021, tôn vinh các thương hiệu đã có sự phát triển bền vững, mạnh mẽ vươn lên giữa bối cảnh dịch Covid-19 đầy biến động trong năm vừa qua.

Lễ hội mua sắm 11.11 trên Lazada ghi nhận sức mua tăng cao Các hành vi tiêu dùng nổi bật quý III/2021 và xu hướng mua sắm dịp cuối năm SEVENTEEN chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á của Lazada Lazada công bố Ngày Tôn vinh doanh nhân công nghệ Lazada ra mắt chương trình “Bán hàng dễ quá - Lên La-za-da” Lazada - Những con số ấn tượng trong 2h đầu tiên của Mega Sale 9.9
Key Visual_Giải thưởng LazMall Brand Awards 2021
Key Visual - Giải thưởng LazMall Brand Awards 2021

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp với nhiều đợt giãn cách xã hội, việc mua sắm hàng hóa trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall của Lazada đã trở thành thói quen của đông đảo người tiêu dùng. Cụ thể, theo ghi nhận của Lazada trong Lễ hội mua sắm 9.9 vừa qua, tổng doanh thu trên LazMall và số lượng thương hiệu tham gia tăng 2,5 lần, với tổng số lượng đơn hàng tăng gấp ba.

Sự tăng trưởng đáng kể trên cùng với giải thưởng LazMall Brand Awards được duy trì qua các năm là minh chứng cho cam kết lâu dài của Lazada trong việc đồng hành cùng với các thương hiệu đối tác nhằm tối ưu hóa chiến lược kinh doanh trực tuyến, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm chính hãng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tiếp nối thành công của năm 2020, Giải thưởng LazMall Brand Awards năm nay mở rộng thêm nhiều hạng mục giải thưởng, gồm 11 giải thưởng do Lazada vinh danh và 1 giải thưởng cho người tiêu dùng bình chọn.

11 hạng mục giải thưởng do Lazada vinh danh trao tặng cho các thương hiệu đạt được tăng trưởng bứt phá về kết quả kinh doanh và chiến lược tối ưu hóa hệ sinh thái, công nghệ sẵn có trên Lazada. Danh sách giải thưởng này bao gồm: Thương hiệu xuất sắc của năm; Thương hiệu đồng hành chiến lược của năm; Thương hiệu mới xuất sắc của năm; Thương hiệu phát triển vững vàng sau đại dịch; Thương hiệu Việt của năm; Thương hiệu mới xuất sắc; Sản phẩm mới xuất sắc; Thương hiệu hoạt động tiếp thị nổi bật; Thương hiệu đổi mới sáng tạo nổi bật; Thương hiệu xuất sắc ứng dụng giải pháp tài trợ hiển thị của Lazada; Đối tác phát triển thương mại điện tử xuất sắc của Lazada.

Danh sách đề cử_Hạng mục People's Choice Award_Thương hiệu được yêu thích nhất
Danh sách đề cử - hạng mục People's Choice Award - Thương hiệu được yêu thích nhất

Hạng mục “People’s Choice Awards 2021 – Bình chọn cho Thương hiệu được yêu thích nhất” là điểm nhấn đặc biệt của giải thưởng năm nay nay khi chính các khách hàng có thể đưa ra ý kiến của mình để lựa chọn ra 5 thương hiệu mình yêu thích nhất thuộc các ngành hàng có chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng nổi bật. Cổng bình chọn cho giải thưởng này sẽ được mở trên ứng dụng Lazada để tiếp nhận những lá phiếu ủng hộ từ các khách hàng kể từ ngày 16/11 đến hết ngày 1/12.

Tham gia chương trình bình chọn, người tiêu dùng sẽ có cơ hội giành ngay các phần quà hấp dẫn gồm: 01 voucher mua sắm trị giá 12.000.000đ (dành cho người dùng có số lượt bình chọn nhiều nhất cho thương hiệu chiến thắng hạng mục “Thương hiệu được yêu thích nhất”) và 10 voucher trị giá 1.200.000đ (dành cho 10 người may mắn nhất đã tham gia bình chọn và được xác định bằng hình thức quay số may mắn). Trang bình chọn và thể lệ bình chọn chi tiết, vui lòng truy cập tại: https://lzd.co/PeopleChoice6.

Lễ trao giải LazMall Brand Awards 2021 sẽ được tổ chức vào 10 giờ sáng ngày 9/12/2021 và phát trực tiếp ứng dụng Lazada và kênh Youtube của Lazada Việt Nam.

Chia sẻ về giải thưởng ý nghĩa này, ông James Dong – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan, cho biết: “Tại Lazada, chúng tôi đặt sự phát triển bền vững của các đối tác thương hiệu và nhà bán hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu. 2021 là một năm không hề dễ dàng với tất cả chúng ta nhưng với sự hỗ trợ về công nghệ tiên tiến và hệ thống logistics vững chắc của Lazada, chúng tôi rất vinh dự khi nhìn thấy những thành tựu ấn tượng mà các thương hiệu đã đạt được trên nền tảng của mình.

Thông qua LazMall Brand Award 2021, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến với các thương hiệu đã đồng hành cùng Lazada trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành với các thương hiệu đối tác để cùng phát triển hơn nữa trong nhiều năm tiếp theo, qua đó mang lại giá trị và chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng”.

Danh sách 11 Thương hiệu được vinh danh LazMall Brand Awards 2021
Danh sách 11 thương hiệu được vinh danh LazMall Brand Awards 2021

Những thương hiệu chiến thắng của năm:

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc của năm: Samsung

Giải thưởng vinh danh thương hiệu mang lại kết quả vượt trội thông qua các sáng kiến ​​và chiến dịch quảng bá Thương hiệu xuất sắc trên nền tảng Lazada. Thương hiệu có đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Lazada nói riêng và TMĐT nói chung.

Giải thưởng Thương hiệu đồng hành chiến lược của năm: Tefal

Giải thưởng vinh danh thương hiệu đồng hành chiến lược cùng Lazada để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thể hiện thông qua sự kết hợp tổng hòa các công cụ tài trợ của Lazada, chiến dịch marketing nội sàn lẫn ngoại sàn, để thúc đẩy mức độ tương tác khách hàng vượt ra ngoài doanh số bán hàng.

Thương hiệu mới xuất sắc của năm: Dyson

Giải thưởng vinh danh Thương hiệu mới xuất sắc đạt được mức tăng trưởng hằng tháng vượt trội nhờ sử dụng kết hợp các công cụ thương mại, giải pháp tiếp thị và phân tích chuyên sâu do Lazada cung cấp. Thương hiệu có sự phát triển nhanh nhất trên nền tảng, tiếp cận số lượng người tiêu dùng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thương hiệu phát triển vững vàng sau đại dịch: Abbott

Giải thưởng vinh danh Thương hiệu có chỉ số tăng trưởng vượt trội trong giai đoạn giãn cách của dịch Covid-19 tại Việt Nam từ tháng 6 đến tháng 8/2021. Thương hiệu thắng giải đã xuất sắc cung cấp trải nghiệm mua hàng tốt nhất trên nền tảng Lazada trong thời điểm khó khăn của dịch Covid-19.

Giải thưởng Thương hiệu Việt của năm: Nhà sách Fahasa

Giải thưởng tôn vinh Thương hiệu Việt xuất sắc trên nền tảng TMĐT Lazada có chỉ số tăng trưởng nổi bật qua từng chiến dịch của Lazada

Thương hiệu mới xuất sắc: SkinCeuticals

Giải thưởng vinh danh Thương hiệu mới tham gia nền tảng TMĐT Lazada năm 2021 và nhận được sự đón nhận của đông đảo người tiêu dùng, dẫn đầu các chỉ số về tăng trưởng khách hàng và tăng trưởng kết quả kinh doanh trên nền tảng của Lazada.

Sản phẩm mới xuất sắc: Xiaomi POCO X3 Pro

Giải thưởng vinh danh thương hiệu phát triển sản phẩm mới được đón nhận nhiều nhất trên nền tảng của Lazada trong năm 2021, với chiến dịch truyền thông tiếp thị thành công và hiệu quả nhất.

Thương hiệu hoạt động tiếp thị nổi bật: adidas

Giải thưởng vinh danh thương hiệu có đóng góp tích cực nhất trong Chuỗi chiến dịch Ngày Siêu Thương Hiệu - LazMall Super Brand Day, cùng hàng loạt các hoạt động mua sắm kết hợp giải trí nổi bật như Super Show, Lazlive, LazCoin, Tiếp thị tài trợ của Lazada. Thương hiệu đã thành công khi mang đến trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và với giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Thương hiệu đổi mới sáng tạo nổi bật: Nestlé

Giải thưởng vinh danh thương hiệu đổi mới sáng tạo nhất trong năm 2021 thông qua qua các hoạt động truyền thông tích hợp, nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng các chương trình tiếp thị tài trợ mới của Lazada giúp số lượng khách hàng tăng trưởng vượt trội và đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng.

Thương hiệu xuất sắc ứng dụng giải pháp tài trợ hiển thị của Lazada: Estée Lauder

Giải thưởng vinh danh thương hiệu ứng dụng hiệu quả nhất dịch vụ tài trợ của Lazada và đạt chỉ số tăng trưởng doanh thu lẫn khách hàng vượt trội.

Đối tác phát triển TMĐT xuất sắc của Lazada: Onpoint

Giải thưởng vinh danh Đối tác phát triển TMĐT xuất sắc của Lazada trong năm 2021. Đây là đơn vị đã đồng hành cùng Lazada trong việc cung cấp dịch vụ vận hành, tư vấn chiến lược giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của Lazada nói chung và LazMall nói riêng.

Minh Quang
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được bầu làm Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQG Hà Nội

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được bầu làm Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQG Hà Nội

TTTĐ - Ngày 30/6/2022, tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN - Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Ban Điều hành CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN và Kênh Hợp tác & Phát triển doanh nghiệp (VIC). Doanh nhân Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Ban Điều hành CLB.
Tin khác
[Xem thêm]
Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

TTTĐ - Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, vừa đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP).
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp các lãnh đạo Prudential trong chuyến thăm Vương quốc Anh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp các lãnh đạo Prudential trong chuyến thăm Vương quốc Anh

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh ngày 29/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tập đoàn Prudential nhằm trao đổi về các vấn đề ưu tiên của Chính phủ Việt Nam và đề cập vai trò của các tập đoàn bảo hiểm như Prudential trong việc hỗ trợ tăng cường các vấn đề tài chính toàn diện cho người dân Việt Nam. Cuộc gặp gỡ ngoại giao này nhằm củng cố mối quan hệ và góp phần tái khẳng định cam kết của Prudential tại Việt Nam.
Xem phiên bản di động