Lê Giang - Trấn Thành “tố” nhau vì “dao kéo”
Lê Giang vừa là nghệ sĩ cải lương, vừa đóng phim, đóng kịch. Chị từng tạo ấn tượng với vai diễn trong hội G7 của phim Cô gái xấu xí. Lê Giang trở về nước đầu năm 2016 sau thời gian dài kết hôn và sinh con với người chồng Việt kiều Australia. Vì khác biệt, chị và người chồng thứ hai đã ly hôn.
 
Bỏ nghề suốt 5 năm nên nữ diễn viên lo lắng khán giả sẽ quên mình. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, người hâm mộ vẫn thương và ủng hộ chị.
 
Lê Giang từng chia sẻ: "Từ lúc về nước, show đến với tôi tới tấp. Tôi thầm biết ơn Tổ nghiệp đã thương mình. Trước khi về, tôi lo lắng mình về sẽ bị chậm bước so với mấy đứa em vì tôi bỏ nghề cũng 5 năm rồi. Làm nghề này mà không trau dồi liên tục thì sẽ bị cứng, thiếu nhạy bén. May mắn là tôi được đồng nghiệp thương, giúp đỡ nên diễn ăn khớp".


Lê Giang chính là khách mời đáng thương nhất trong tập “Quán quân hội tụ” tuần này. Là một nghệ sĩ cực kỳ hoạt ngôn, cô là “đối thủ” mà người chơi nào cũng ngán. Chính vì thế, các vị trưởng phòng đã cùng nhau hợp sức để “thẳng tay” với Lê Giang.
 
Mở cánh cửa cuối cùng, Lê Giang bất đắc dĩ trở thành “chị em” của trưởng phòng lắm lời Trấn Thành. Diện thời trang lạ, Trấn Thành - Lê Giang tự nhận là hai nàng tiên bị Ngọc Hoàng đày xuống trần gian. Ngay lập tức, Trấn Thành liền “tố” do Lê Giang cạnh tranh nhan sắc, nghiện phẫu thuật và xúi cả thiên đình sửa giống mình nên chẳng ai nhận ra ai.
 
Trước sự rủa xả của Lê Giang, Trấn Thành “mỉa mai”: “Khoa học chứng minh ai hay chửi thì dễ bị xì sụn”. Không chịu thua, Lê Giang chỉ thẳng mũi Trấn Thành vạch mặt: “Em cũng sửa chứ riêng gì chị”. Nữ khách mời còn doạ “chích xì silicon” của trưởng phòng. Tuy nhiên, chính Lê Giang cũng thú nhận mình “mổ xẻ” quá nhiều nên đầu óc giảm minh mẫn.
 
Không chỉ cãi nhau, Lê Giang và Trấn Thành còn tranh thủ đấu...vũ đạo. Chiêm ngưỡng vũ điệu vịt trời của Lê Giang, Trấn Thành tiếp tục công kích nữ khách mời không có khả năng nhảy múa vì bơm ngực quá đà.
 
Bên tám lạng - người nửa cân, cuộc chiến giữa Trấn Thành & Lê Giang dường như không có hồi kết. Với sự “bá đạo” của trưởng phòng lẫn khách mời, giám khảo Hoài Linh đã phải lần đầu tiên rời ghế nóng, lên sân khấu “dẹp loạn” Trấn Thành - Lê Giang. Sự góp mặt bất ngờ của danh hài Hoài Linh hứa hẹn sẽ là đòn lật không thể ngờ cho hai hậu bối.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899