Chủ nhật 14/08/2022 13:36 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lễ hội mua sắm “Sinh nhật thế kỷ” của Lazada: Sôi động ngay từ ngày đầu

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Lễ hội mua sắm “Sinh nhật thế kỷ” của Lazada đã chính thức diễn ra vào ngày 27/3, đánh dấu cột mốc 10 năm tiên phong đóng góp vào sự phát triển chung của ngành thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á cũng như tại Việt Nam.

Lazada công bố kết quả khảo sát hành vi tiêu dùng trực tuyến tại 6 quốc gia Đông Nam Á 10 hoạt động không thể bỏ lỡ trong sinh nhật thế kỷ của Lazada Lazada vinh danh 18 nữ doanh nhân công nghệ tiêu biểu Lazada có nhiều hoạt động nổi bật hướng đến người dùng, thương hiệu và bán hàng
Lazada Việt Nam đã ghi nhận được các kết quả tích cực
Lazada Việt Nam đã ghi nhận được các kết quả tích cực

Kéo dài trong 3 ngày liên tiếp 27, 28 và 29/3, sự kiện này mang tới cho người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm đa dạng từ các ngành hàng với ưu đãi giảm giá lên đến 50%, tận hưởng miễn phí giao hàng, voucher giảm giá cũng như hòa mình vào loạt hoạt động mua sắm kết hợp giải trí đặc sắc.

Trong ngày đầu tiên của của lễ hội mua sắm “Sinh nhật Thế kỷ” 27/3/2022, Lazada Việt Nam đã ghi nhận được các kết quả tích cực cũng như các xu hướng mua sắm nổi bật.

LazMall - hệ thống gian hàng chính hãng trên Lazada tiếp tục được người tiêu dùng Việt đón nhận. Chỉ trong ngày đầu tiên, Lazada Việt Nam đã ghi nhận số lượng khách hàng tham gia mua sắm trên LazMall tăng gấp 13 lần và doanh thu tăng gấp 26 lần so với ngày thường.

Đại tiệc âm nhạc “Sinh nhật thế kỷ” ghi nhận hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau một giờ phát sóng đầu tiên. Sự kiện âm nhạc này tiếp tục là hoạt động mua sắm kết hợp giải trí được yêu thích nhất trên nền tảng LazLive. Trong xuyên suốt buổi phát trực tiếp, đại tiệc âm nhạc cũng ghi nhận doanh thu tăng gần gấp 3 lần so với “Siêu Show sinh nhật” diễn ra vào ngày 26/3/2021.

Xuyên suốt Lễ hội mua sắm “Sinh nhật thế kỷ”, người tiêu dùng hào hứng tham gia các chương trình ưu đãi cũng như khuyến mại từ Lazada và các nhãn hàng để nhận được mức giảm cao nhất trong mỗi đơn hàng. Cụ thể, chỉ trong hai giờ đầu tiên của Lễ hội mua sắm “Sinh nhật thế kỷ” đã có: 1/3 khách hàng tham gia mua sắm nhận được Hoàn tiền MAX; Nửa tỷ LazCoins cũng nhanh chóng được sử dụng; Voucher tích lũy là ưu đãi được yêu thích nhất với giá trị được thu thập trong 2 giờ đầu tiên bằng với giá trị của 57 chiếc Mercedes Benz G63; Từ 16/3 đến 27/3, hơn 100.000 khóa vàng được thu thập, mở ra cơ hội chiến thắng “Quà to thế kỷ” với giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, chương trình trao giải “Quà to thế kỷ” với các quà tặng giá trị đến từ các thương hiệu uy tín như Samsung, Tefal, Dyson, M.A.C… đã nhanh chóng tìm được chủ nhân trong hai đêm trao giải diễn ra vào ngày 27 và 28/3. Hãy cùng đón xem đêm trao giải “Quà to thế kỷ” cuối cùng, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 29/3/2022 trên kênh LazLive để tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt - chiếc xe Mazda 2.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Gỗ nhựa composite là gì? Ứng dụng gỗ nhựa composite?

Gỗ nhựa composite là gì? Ứng dụng gỗ nhựa composite?

TTTĐ - Việc tìm một loại vật liệu đáp ứng các nhu cầu, đặc biệt trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất không phải việc dễ dàng. Nếu bạn biết đến gỗ nhựa hay còn gọi là wood plastic composite (WPC), loại vật liệu sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn bởi sự mới mẻ, thẩm mỹ và tiện ích của nó.
Tin khác
[Xem thêm]
Cơ hội và thách thức khi tham gia thị trường lớn

Cơ hội và thách thức khi tham gia thị trường lớn

TTTĐ - Hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu, tranh thủ khối lượng lớn vốn đầu tư, công nghệ, tri thức, kinh nghiệm quản lý và các nguồn lực quan trọng khác giúp Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh thời cơ thuận lợi trong hội nhập kinh tế quốc tế thì vẫn còn nhiều thách thức đòi hỏi nước ta phải vượt qua...
Hàng hóa Việt Nam hội nhập quốc tế

Hàng hóa Việt Nam hội nhập quốc tế

TTTĐ - Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Do vậy, để tồn tại, nâng cao năng lực phát triển, cạnh tranh là vấn đề thiết yếu với cộng đồng doanh nghiệp. Đặc biệt thời điểm hiện nay, Việt Nam tham gia ngày càng nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới.
KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

TTTĐ - Ngày 3/8/2022, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank, UPCoM: KLB) tăng vốn điều lệ từ 3.652,8 tỷ đồng lên 4.231,2 tỷ đồng theo phương án tăng vốn điều lệ đã được ĐHĐCĐ thường niên 2022 thông qua. Đồng thời, HOSE thông báo đã nhận hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của KienlongBank.
Xem phiên bản di động