Chủ nhật 27/11/2022 14:51 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2022 với gần 50 hoạt động ở nhiều lĩnh vực

Văn hóa -

TTTĐ - Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2022 sẽ diễn ra trong các ngày 11 - 20/11, với đa dạng lĩnh vực, gồm kiến trúc, thiết kế, công nghệ, nghệ thuật, thủ công, thời trang… và đa dạng hoạt động gồm triển lãm, tọa đàm, biểu diễn, trình chiếu, trò chơi ngoài trời…

Họa sĩ Ngô Xuân Bính “phiêu” tại Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2022 Lazada khởi động lễ hội mua sắm lớn nhất năm: 11.11 “Sale bom tấn” Giới trẻ hào hứng với Lễ hội Kim chi Hàn Quốc 2022 tại Hà Nội

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2022 là hoạt động thường niên thực hiện sáng kiến, cam kết với UNESCO khi Hà Nội gia nhập Mạng lưới các Thành phố Sáng tạo.

Tiếp nối thành công của Tuần lễ Khơi nguồn sáng tạo năm 2021, lễ hội năm nay đặt trọng tâm vào chủ đề “Thiết kế và Công nghệ”, với quy mô sự kiện và không gian được mở rộng.

Không lễ hội thiết kế và sáng tạo tại Hà Nội
Phạm Mạnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Thầy giáo không chân và 25 năm truyền lửa

Thầy giáo không chân và 25 năm truyền lửa

TTTĐ - Di chứng chất độc da cam khiến thầy Đào Thanh Hương (sinh năm 1976), Trường THCS Đa Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa bị khuyết đôi bàn chân và một phần cánh tay trái. Thầy Hương đã nỗ lực vượt nghịch cảnh, chinh phục ước mơ đến với nghề giáo, có một tổ ấm hạnh phúc nhiều người mơ ước và còn lập quỹ khuyến học giúp đỡ nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hành trình vượt khó và lan tỏa yêu thương này sẽ được kể lại trong Trạm yêu thương, chủ đề "Vấp ngã đừng gục ngã" lên sóng lúc 10h00 thứ Bảy ngày 26/11/2022 trên kênh VTV1.
Phim về tình mẫu tử "Đừng làm mẹ cáu" lên sóng từ 1/12

Phim về tình mẫu tử "Đừng làm mẹ cáu" lên sóng từ 1/12

TTTĐ - "Đừng làm mẹ cáu" có những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân nhưng vẫn lớn lên với yêu thương và bao thắc mắc quanh mình. Bộ phim sẽ lên sóng vào 21h40 thứ năm. sáu hàng tuần trên kênh VTV3 từ 1/12.

Tin khác

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên trải nghiệm lối sống tỉnh thức

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên trải nghiệm lối sống tỉnh thức

TTTĐ - Những ngày vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Kim Duyên đã có dịp tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào Ê Đê tại vùng núi M’Drak, tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây vẫn giữ được gần như nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng với bạt ngàn rẫy cà phê và những con đường đất đỏ bazan đặc trưng của Tây Nguyên.
Niềm tin tưởng mãnh liệt vào “Sức mới Bến Tre”

Niềm tin tưởng mãnh liệt vào “Sức mới Bến Tre”

TTTĐ - Được ví như hòn đảo xanh nằm giữa bốn bề sông nước, xứ dừa Bến Tre - vùng đất ba dãy cù lao nằm cuối nguồn Cửu Long giang chở nặng phù sa bồi đắp, cây trái miệt vườn trĩu quả… Miền sông nước hiền hòa, dân dã, mộc mạc đậm chất trữ tình quê hương, vùng đất xanh này cũng là quê hương của những con người làm nên “Đồng Khởi”.
Khai mạc Ngày hội Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ 4

Khai mạc Ngày hội Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ 4

TTTĐ - Sáng ngày 23/11, Ngày hội Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ 4 - 2022 khai mạc tại Khu di tích Trung tâm Hoàng thành Thăng Long và Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính phủ. Sự kiện do Trung tâm UNESCO hỗ trợ và phát triển nghệ thuật Việt Nam tổ chức.
Xem phiên bản di động