×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí

Doanh nghiệp | Thứ năm, 05/09/2019 11:40 (GMT+7)
Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí

Tổng Giám đốc PV GAS trao quyết định và chúc mừng tân Giám đốc KDK

TTTĐ - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong giữ chức vụ Giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí (KDK) – đơn vị trực thuộc PV GAS. Ngày 4/9/2019, đúng ngày kỷ niệm thành lập KDK, Tổng công ty và KDK đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Bài liên quan

Tham dự buổi Lễ công bố, có ông Dương Mạnh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty; đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc PV GAS; ban lãnh đạo và CBCNV của KDK.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Đức Sơn –Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty đã thông báo về việc PV GAS bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, đồng thời bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần LNG Việt Nam giữ chức Giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí. Ông Trần Đức Sơn cũng công bố 4 quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong giữ chức vụ Giám đốc KDK kiêm giữ chức Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty LNG Việt Nam; kiêm giữ chức Trưởng Chi nhánh Tổng công ty Khí Việt Nam 3 Kho LPG Gò Dầu (Tây Ninh), Dung Quất (Quảng Ngãi) và Đình Vũ (Hải Phòng). Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng vị Giám đốc mới của KDK trong niềm vui và chúc mừng của các thành viên dự buổi lễ.

Giám đốc KDK Phạm Văn Phong phát biểu nhận nhiệm vụ

Giám đốc KDK Phạm Văn Phong phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Văn Phong đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến HĐQT, Ban lãnh đạo PV GAS đã tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ và giao nhiệm vụ cho ông. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, ông Phạm Văn Phong khẳng định: “Với gần 15 năm làm việc tại PV GAS, tôi đã trải qua nhiều vị trí và làm việc tại nhiều vị đơn vị khác nhau. Với mỗi lần thay đổi vị trí và môi trường làm việc, tôi luôn tâm niệm phải nỗ lực, đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng tập thể mới, bắt tay ngay vào công việc; đảm bảo kế thừa, phát triển và tiếp tục đóng góp vào thành công của đơn vị.

Với nhiệm vụ mới, tôi nhận thức đây là vinh dự nhưng cũng là thử thách, đặc biệt trong việc duy trì sự phát triển, đóng góp vào thành công của KDK, PV GAS. Tôi xin cam kết, với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, sẽ toàn tâm toàn ý, nỗ lực hết mình. Tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của Ban lãnh đạo PV GAS, ban lãnh đạo và CBCNV KDK để tôi có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới”.

Các thành viên tham dự buổi lễ

Các thành viên tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đã chúc mừng KDK nhân dịp sinh nhật lần thứ 12, khẳng định vị trí trọng yếu của công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của PV GAS, thực hiện Chiến lược phát triển ngành công nghiệp Khí Việt Nam; khẳng định sự đóng góp giá trị của tập thể lãnh đạo qua nhiều thời kỳ và các thế hệ người lao động KDK.

Ông Dương Mạnh Sơn nhấn mạnh: “Giữ vững vị thế đơn vị hàng đầu trong kinh doanh khí, PV GAS trân trọng ghi nhận và cảm ơn các vị lãnh đạo công ty từ trước đến nay, đã đoàn kết tập thể, chỉ đạo KDK hoạt động vững vàng và hiệu quả. Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn, đặc biệt là hiện nay, luôn có những khó khăn, thách thức, đòi hỏi người lãnh đạo cũng như mỗi thành viên KDK phải nỗ lực hơn nữa. Trong bối cảnh có rất nhiều cạnh tranh và trở ngại ở lĩnh vực kinh doanh khí, hoạt động khí bị thu hẹp nguồn cấp, việc kinh doanh LPG chưa tương xứng với tiềm năng nhưng quá trình đẩy mạnh kinh doanh LNG còn rất nhiều khó khăn, Ban lãnh đạo PV GAS kêu gọi lãnh đạo và người lao động KDK ý thức trách nhiệm, đề cao đoàn kết, sẵn sàng “Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm” để phát triển, đột phá, đưa công ty vượt qua thách thức, góp phần vào thành công chung của PV GAS”.

KDK chúc mừng và tri ân cựu Giám đốc KDK – ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc PV GAS

KDK chúc mừng và tri ân cựu Giám đốc KDK – ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc PV GAS

Phát biểu chúc mừng tân giám đốc KDK, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng giám đốc PV GAS cũng cảm ơn tập thể KDK đã đồng lòng và hỗ trợ ông trong suốt thời gian giữ chức vụ Giám đốc KDK và tin tưởng KDK tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cùng Giám đốc mới, vì những mục tiêu phát triển chung. Với vai trò là Phó Tổng giám đốc phụ trách hoạt động kinh doanh khí, ông cam kết tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng KDK để hoàn thành nhiệm vụ mà TCT giao phó.

Ban Lãnh đạo và người lao động KDK cùng nhận được những lời chúc mừng của lãnh đạo và đồng nghiệp trong ngày vui kỷ niệm thành lập Công ty, quyết tâm bước vào giai đoạn phát triển mới.

PV
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...