Thứ bảy 02/12/2023 22:59 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Liên hoan Dân vũ quốc tế và các điệu nhảy cổ động TP Hà Nội 2023

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ VIII, Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội tổ chức “Liên hoan Dân vũ quốc tế và các điệu nhảy cổ động thành phố Hà Nội lần thứ XI - năm 2023”.

Hội thi Dân vũ năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp

Liên hoan được tổ chức nhằm tạo sân chơi tập thể lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, sinh viên trên địa bàn thành phố, qua đó đẩy mạnh phong trào dân vũ ở các cơ sở Đoàn, Hội; Tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa tổ chức Đoàn, các khối đối tượng, nhằm định hướng, giáo dục thanh thiếu niên phát triển toàn diện.

Chương trình cũng góp phần đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ góp phần thu hút, tập hợp thanh niên; củng cố xây dựng nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

Liên hoan Dân vũ quốc tế và các điệu nhảy cổ động TP Hà Nội 2023
Chung khảo liên hoan dự kiến diễn ra vào ngày 1/10/2023

Đối tượng tham gia là đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên của các trường THPT, THCN, cao đẳng, đại học, học viện; Quận, huyện, thị Đoàn; Câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mỗi đơn vị được đăng ký 1 đội. Số lượng 1 đội thi từ 25 thành viên trở lên. Mỗi người chỉ được tham gia 1 đội.

Liên hoan diễn ra theo 2 vòng: Sơ loại và chung kết. Tại vòng sơ loại, mỗi đội thi sẽ đăng ký và gửi 1 clip giới thiệu về đội của mình, một bài nhảy bất kỳ của đội đã từng biểu diễn. Thông qua bài nhảy đó Ban giám khảo sẽ đánh giá về chất lượng, kỹ thuật và chọn các đội vào vòng chung kết liên hoan.

Ban tổ chức khuyến khích video dự thi mang tính chất ý nghĩa, tuyên truyền các thông điệp như: Ca ngợi Đảng và Tổ quốc, thanh niên tình nguyện, bảo vệ thiên nhiên môi trường, phòng chống bạo lực gia đình - học đường, một số bài nhảy cổ động mang tính chất cổ động, truyền cảm hứng với cộng đồng xã hội…

Liên hoan Dân vũ quốc tế và các điệu nhảy cổ động TP Hà Nội 2023

Các đội gửi video về email: anhtt.css@gmail.com trước ngày 25/9/2023

Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 1/10/2023 tại không gian phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm - khu vực Tượng đài Cảm tử theo hình thức biểu diễn trực tiếp.

Các đội thi bốc thăm thi đấu theo thứ tự thời gian không quá 12 phút. Mỗi đội sẽ chọn 1 bài dân vũ hoặc 1 bài nhảy cổ động (Việt Nam, Quốc tế) hoặc các điệu nhảy cổ động. Ban tổ chức khuyến khích đội thi chọn các bài biểu diễn sáng tạo về mặt hình thức và nội dung mang tính chất ý nghĩa, tình yêu quê hương đất nước, phong trào thanh niên tình nguyện.

Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào kết quả thi của các đơn vị để trao giải với cơ cấu giải gồm: 1 Giải Nhất: 7.000.000 đồng, cúp vô địch và cờ; 2 giải Nhì: 5.000.000 đồng (mỗi giải) và cờ; 3 giải Ba: 4.000.000 đồng (mỗi giải) và cờ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ khác.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chung tay “phủ xanh mạng Internet”

Chung tay “phủ xanh mạng Internet”

TTTĐ - Diễn đàn “Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong chuyển đổi số”, với chủ đề “An toàn thông tin trên không gian mạng” cho thanh niên và người cao tuổi, đã có nhiều ý kiến từ các chuyên gia và đại biểu tham dự, góp phần xây dựng một “xã hội mạng” an toàn.
Giới trẻ vào mùa “chạy deadline”

Giới trẻ vào mùa “chạy deadline”

TTTĐ - Những tháng cuối năm là thời điểm nhiều bạn trẻ tức tốc “chạy deadline” (hạn chót). Dù “tối mặt tối mũi” nhưng đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn trưởng thành hơn trong công việc cũng như cuộc sống.
Tin khác
[Xem thêm]
Bỏ phố về quê khởi nghiệp với… thảo dược

Bỏ phố về quê khởi nghiệp với… thảo dược

TTTĐ - Sở hữu thương hiệu “Sinh Dược” cùng hệ thống nhà xưởng rộng trên 3.000m2, doanh thu đạt khoảng 12 tỉ đồng/năm… không ai nghĩ anh Vũ Trung Đức (ở huyện Gia Viễn, Ninh Bình) bắt đầu khởi nghiệp với… những loài cây mọc quanh nhà. Hiện mô hình của anh không chỉ cung cấp sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên mà còn là nơi du lịch, trải nghiệm cho nhiều du khách.
Kỹ sư cơ khí và niềm đam mê... ca cao

Kỹ sư cơ khí và niềm đam mê... ca cao

TTTĐ - Là kỹ sư cơ khí, làm việc cho một công ty nước ngoài với mức lương khiến bao người mơ ước nhưng anh Nguyễn Hồng Huy lại có cú “bẻ lái” bất ngờ chỉ vì niềm đam mê với… cây ca cao Việt Nam. Hiện anh là Giám đốc Công ty TNHH Sô Cô La Hallelu với doanh thu 4 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho 18 lao động là thanh niên.
Xem phiên bản di động