Liên hoan nghệ thuật "Sáng mãi niềm tin theo Đảng"

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Tối 10/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức Liên hoan nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”, mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

lien hoan nghe thuat sang mai niem tin theo dang

Tiết mục nghệ thuật của các bạn trẻ quận Cầu Giấy biểu diễn mừng Đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công

Bài liên quan

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa tái đắc cử Bí thư Quận ủy Cầu Giấy khóa mới

Xây dựng quận Cầu Giấy phát triển nhanh, bền vững

Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, với chủ đề “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Phát huy truyền thống đoàn kết; Tiếp tục đổi mới toàn diện, đồng bộ; Xây dựng quận Cầu Giấy giàu đẹp, văn minh, hiện đại” được tổ chức trong ba ngày từ 8-10/7/2020, với 206 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 18 nghìn đảng viên của toàn Đảng bộ.

lien hoan nghe thuat sang mai niem tin theo dang
Đoàn viên, thanh niên hát, múa mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI thành công

Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra, bầu 37 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đồng chí Trần Thị Phương Hoa tái cử chức danh Bí thư Quận uỷ Cầu Giấy.

Mừng thành công của đại hội, tuổi trẻ Cầu Giấy, cán bộ, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội quận cùng dâng những bài ca, tiếng hát, điệu múa tới Đảng.

lien hoan nghe thuat sang mai niem tin theo dang
Tiết mục hát múa của các hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội quận Cầu Giấy mừng Đại hội Đảng quận thành công

Chương trình nghệ thuật đã thể hiện những lát cắt đầy cảm xúc về bước chuyển mình mạnh mẽ của địa phương từ khi có Đảng dẫn đường. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng quang vinh, truyền thống cách mạng, sự đổi mới của quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội hôm nay...

lien hoan nghe thuat sang mai niem tin theo dang
Các tiết mục văn nghệ làm cho không khí thành công của Đại hội Đảng quận Cầu Giấy thêm tưng bừng

Âm hưởng của các tiết mục trong đêm văn nghệ làm cho không khí thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2020 - 2025 thêm tưng bừng, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tiếp tục rèn luyện, thi đua học tập, lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
Xem phiên bản di động