Thứ bảy 30/09/2023 09:32 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Từ ngày 24 - 25/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023.

Trung ương Đoàn tuyên dương 401 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Tự hào về Đoàn, tuổi trẻ Ba Đình viết tiếp truyền thống vẻ vang Đông Anh: Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tham dự Liên hoan có 75 đại biểu là đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện; đại diện tiêu biểu trong tập thể thanh niên ở các các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, các cơ quan nghiên cứu khoa học, báo chí, thông tấn, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, xã hội - nghề nghiệp Trung ương.

Họ là những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương.

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác thực sự là những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đóng góp tích cực vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Trong 2 ngày diễn ra Liên hoan, các đại biểu sẽ tham dự nhiều hoạt động tuyên dương, giao lưu sôi nổi như: Dâng hương báo công lên Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tiếp kiến Chủ tịch nước; Diễn đàn “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Những giá trị trong xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trẻ giai đoạn hiện nay”; Sinh hoạt chính trị với chủ đề “Sáng mãi lời dạy của Bác” và Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Một trong những điểm nổi bật của Liên hoan lần này là chủ trương nâng cao chất lượng đại biểu: Các đại biểu được giới thiệu và xét chọn kỹ lưỡng từ cấp cơ sở đến Đoàn tương đương cấp huyện, thực sự là những cá nhân có thành tích nổi bật tại các cơ quan, đơn vị…

Tối 24/5, các đại biểu tham dự buổi công chiếu hai vở diễn “Đoàn kết là sức mạnh” và “Bác Hồ và mùa xuân năm ấy” tại Nhà hát Kịch Việt Nam, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Báo Tuổi trẻ Thủ đô: Trao học bổng cho học sinh vượt khó, nâng bước em tới trường

Báo Tuổi trẻ Thủ đô: Trao học bổng cho học sinh vượt khó, nâng bước em tới trường

TTTĐ - Sáng 29/9, Lễ Khai mạc Giải Cầu lông học sinh - sinh viên thành phố Hà Nội mở rộng tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ X năm 2023 đã diễn tại Nhà Thi đấu quận Long Biên. Tại sự kiện, Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã trao học bổng cho 25 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn quận Long Biên.
Nâng cao vai trò Hội Sinh viên trong công tác phát triển nguồn nhân lực trẻ

Nâng cao vai trò Hội Sinh viên trong công tác phát triển nguồn nhân lực trẻ

TTTĐ - Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đề nghị tổ chức Hội Sinh viên cần phải tiếp tục nâng cao vai trò của mình trong công tác chăm lo phát triển nguồn nhân lực trẻ của tỉnh; Tiếp tục tham mưu các chương trình hoạt động của Hội Sinh viên tỉnh, tạo cầu nối nhanh nhất giữa sinh viên với lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các Sở, ban, ngành.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động