Thứ sáu 19/08/2022 00:04 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Chương trình hợp tác giữa Red Bull và CLB Hoàng Anh Gia Lai tuyển chọn tài năng bóng đá

Lộ diện 5 tài năng tại vòng chung kết

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 26/6, nhãn hàng Red Bull, trực thuộc công ty TCP Việt Nam, văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), hợp tác cùng Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) tổ chức vòng chung kết chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá.

U23 Việt Nam giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2022 12 đội ghi tên vào vòng chung kết Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 Hơn 150 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường TP HCM năm học 2021-2022
Đại diện TCP, chủ sở hữu Red Bull, đại diện CLB HAGL và các cầu thủ CLB HAGL tiếp năng lượng cho khán giả
Đại diện TCP, chủ sở hữu Red Bull, đại diện CLB HAGL và các cầu thủ CLB HAGL tiếp năng lượng cho khán giả

Thông qua chương trình, các bạn trẻ yêu thích và có năng khiếu bóng đá đã có cơ hội thể hiện tài năng sân cỏ, tiếp cận bóng đá chuyên nghiệp, bung toả năng lượng tích cực và khơi dậy nội lực. Hoạt động là một trong các nỗ lực thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn TCP và nhãn hàng Red Bull tại Việt Nam.

Lộ diện Top 5 thí sinh chiến thắng
Lộ diện Top 5 thí sinh chiến thắng

Vòng chung kết diễn ra sáng ngày 26/6 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh) thu hút hơn 5.000 khán giả đến sân cổ vũ, hoà mình vào các trận thi đấu, các trò chơi mang năng lượng tích cực. Tại ngày hội, ông Saravoot Yoovidhya, CEO Tập đoàn TCP cũng cùng các khán giả tiếp năng lượng và sự tự tin cho các thí sinh.

ông Saravoot Yoovidhya, CEO Tập đoàn TCP
Ông Saravoot Yoovidhya, CEO Tập đoàn TCP

“Tôi rất hào hứng khi chứng kiến không khí tích cực, đầy năng lượng từ các thí sinh lẫn khán giả tại vòng chung kết chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá. Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt, khí thế hừng hực và không ngại thử thách của các tài năng lan toả nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Đây cũng chính là mục tiêu của Tập đoàn TCP, tiếp năng lượng cho tất cả mọi người, giúp họ tự tin, sảng khoái chinh phục mọi thử thách, góp phần vào một thế giới tốt đẹp hơn”, ông Saravoot Yoovidhya, CEO Tập đoàn TCP, chia sẻ.

Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng Giám đốc TCP Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành CLB HAGL, HLV Kiatisuk cùng Top 20 thí sinh bày tỏ tinh thần tích cực
Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng Giám đốc TCP Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành CLB HAGL, HLV Kiatisuk cùng Top 20 thí sinh bày tỏ tinh thần tích cực

Ở vòng chung kết, 20 cầu thủ trẻ được chọn từ các vòng loại địa phương tham gia bài kiểm tra tốc độ 20m và bật cao. Sau đó, các thí sinh thi đấu đối kháng và đấu trực tiếp với đội U17 CLB HAGL trên sân bóng đá 11 người. Sau các phần thi đấu giàu năng lượng, năm thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện: Phan Hữu Duy (2005 - Hà Tĩnh); Trần Minh Quang (2006 - Gia Lai); Lê Hồng Thuỷ (2005 - Lâm Đồng); Drong Phú Thiên Phước (2006 - Lâm Đồng); Trần Thanh Sơn (2006 - Bình Dương).

Ông Saravoot Yoovidhya - CEO Tập đoàn TCP chia sẻ tiếp năng lượng cho các thí sinh tại vòng chung kết
Ông Saravoot Yoovidhya - CEO Tập đoàn TCP chia sẻ tiếp năng lượng cho các thí sinh tại vòng chung kết

Năm thí sinh được tham gia khóa huấn luyện và đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi kéo dài 04 tháng, được tổ chức tại Đội trẻ CLB HAGL, tỉnh Gia Lai. Trong quá trình đào tạo, các tài năng được hưởng điều kiện sinh hoạt, tập luyện theo tiêu chuẩn của Câu lạc bộ, với mọi chi phí được đài thọ bởi CLB HAGL. Xuyên suốt 4 tháng này, các em được nhận học bổng bóng đá trị giá 20.000.000 đồng/người (hai mươi triệu đồng) từ đơn vị đồng hành Red Bull, đồng thời góp mặt cùng cầu thủ Quang Nho trong video truyền thông của nhãn hàng. Sau khóa huấn luyện, các em có cơ hội ký kết hợp đồng chính thức với CLB HAGL.

Ông Saravoot Yoovidhya - CEO Tập đoàn TCP trao quả bóng tiếp năng lượng cho đại diện Top 20 với sự chứng kiến của HLV Kiatisuk
Ông Saravoot Yoovidhya - CEO Tập đoàn TCP trao quả bóng tiếp năng lượng cho đại diện Top 20 với sự chứng kiến của HLV Kiatisuk

Với mục tiêu mở rộng cơ hội tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích và có năng khiếu bóng đá, chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá do nhãn hàng Red Bull, thuộc Công ty TCP Việt Nam hợp tác cùng CLB HAGL đã khởi động vào tháng 3/2021. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình tạm hoãn nhằm đảm bảo an toàn theo các quy định phòng, chống dịch của Chính phủ. Đến cuối tháng 5/2022, chương trình tuyển chọn chính thức tái khởi động, thu hút hơn 10.000 thí sinh và khán giả tham gia.

Top 20 thí sinh thi đấu với đội U17 CLB HAGL
Top 20 thí sinh thi đấu với đội U17 CLB HAGL

Sau 4 vòng loại địa phương, 20 thí sinh được lựa chọn bước vào chung kết, trong đó: Tiền Giang (4 thí sinh), Pleiku (7 thí sinh), Bình Thuận (4 thí sinh), Cần Thơ (5 thí sinh). Hành trình tìm kiếm những tài năng bóng đá luôn chứng kiến năng lượng tích cực, tinh thần nội lực cùng đam mê sân cỏ sục sôi nơi các chân sút tương lai.

Các khán giả có cơ hội hòa mình trong các trò chơi tràn đầy năng lượng tích cực, nhận sản phẩm miễn phí và tận hưởng các phần trình diễn âm nhạc bùng nổ. Những màn thi đấu hấp dẫn, nảy lửa dưới nắng đổ lửa hay mưa rào, sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả trong từng trận đấu, trò chơi đã khơi dậy năng lượng tích cực cho ngày hội.

Ông Nguyễn Thanh Huân
Ông Nguyễn Thanh Huân

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám Đốc Công ty TCP Việt Nam, công ty sở hữu thương hiệu Red Bull, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng CLB HAGL mang đến cơ hội theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp cho các tài năng trẻ. Hành trình tìm kiếm những cầu thủ triển vọng của Red Bull và CLB HAGL đã chứng kiến những giấc mơ sân cỏ từng bước được hiện thực hoá, tiếp năng lượng bởi tinh thần tích cực, đam mê nhiệt thành của chính các thí sinh lẫn người tham gia. Thông qua chương trình, TCP Việt Nam củng cố sứ mệnh tiếp năng lượng để mọi người tự tin theo đuổi và chinh phục các đam mê, mục tiêu của mình”.

Top 5 thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá Red Bull x CLB HAGL
Top 5 thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá Red Bull và CLB HAGL

Ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc Điều hành CLB HAGL, chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao sự tâm huyết của TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull trong công tác tìm kiếm, tạo điều kiện cho những tài năng trẻ được phát hiện, bồi dưỡng và phát triển. Thông qua một hành trình đột phá với nhiều gương mặt vô cùng triển vọng, chúng tôi tin rằng, những nỗ lực của TCP Việt Nam, nhãn hàng Red Bull cùng với CLB HAGL sẽ góp phần mang đến những gương mặt cầu thủ nội lực, tích cực, bản lĩnh trên sân cỏ”.

Em Trần Thanh Sơn (2006 – Bình Dương), đại diện thí sinh chiến thắng, chia sẻ: “Em rất vui mừng và xúc động khi là một trong năm thí sinh có cơ hội tham gia huấn luyện chuyên nghiệp tại CLB HAGL. Từ vòng loại đến vòng chung kết hôm nay, em đã được giao lưu, gặp gỡ với rất nhiều bạn trẻ tài năng với nguồn năng lượng tích cực đáng ngưỡng mộ.

Em xin cảm ơn TCP Việt Nam, nhãn hàng Red Bull và CLB HAGL đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được cọ xát với môi trường đào tạo và thi đấu chuyên nghiệp. Em sẽ nỗ lực hết mình trong khóa huấn luyện sắp tới để chinh phục giấc mơ bóng đá của mình”.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giải bóng đá U19 quốc tế Thanh Niên lần thứ 4 diễn ra tại Bình Dương

Giải bóng đá U19 quốc tế Thanh Niên lần thứ 4 diễn ra tại Bình Dương

TTTĐ - Giải bóng đá U19 quốc tế Thanh Niên lần thứ 4, diễn ra từ ngày 5 - 11/8 trên sân vận động Bình Dương với sự tham dự của 4 đội gồm U19 Thái Lan, U19 Myanmar, U19 Malaysia và U19 Việt Nam. 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội xếp nhất, nhì tranh chức vô địch, 2 đội xếp thứ ba, tư tranh hạng ba.
Tin khác
[Xem thêm]
Khán giả có cơ hội hưởng trọn đại tiệc Ngoại hạng Anh trọn vẹn 3 mùa giải

Khán giả có cơ hội hưởng trọn đại tiệc Ngoại hạng Anh trọn vẹn 3 mùa giải

TTTĐ - Tháng 8 này, giải bóng đá cấp câu lạc bộ được yêu thích nhất hành tinh mùa 2022 - 2023 sẽ trở lại từ ngày 6/8 sau những thương vụ chuyển nhượng đầy kịch tính. Bên cạnh đó là những phim "bom tấn" phòng vé Việt đang hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, giải trí vô cùng hấp dẫn.
Hấp dẫn ngày khai hội lứa tuổi U11

Hấp dẫn ngày khai hội lứa tuổi U11

TTTĐ - Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Nestlé Milo 2022 đã chính thức khai mạc tại Nhà Thi đấu tỉnh Khánh Hòa (số 33 đường Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang).
SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

TTTĐ - Đó là chia sẻ của ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại sự kiện Bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho các đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển nam, nữ và tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7/2022 đến tháng 7/2025.
Khai mạc vòng chung kết U13 toàn quốc tranh Cup Yamaha năm 2022

Khai mạc vòng chung kết U13 toàn quốc tranh Cup Yamaha năm 2022

TTTĐ - Chiều 5/7, tại sân Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức khai mạc Vòng chung kết Giải Bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Yamaha Cup 2022.
Xem phiên bản di động